Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hương Thủy – Huế Có Tốt Không?

Cùng Clevai tìm hiểu các thông tin về trường THPT Hương Thủy – Huế trong bài viết sau đây để đánh giá ngôi trường này có tốt không bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hương Thủy – Huế là một trong những ngôi trường cấp 3 được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngôi trường này không ngừng phát triển đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh nhà. Để hiểu thêm về Trường THPT Hương Thủy – Huế và đánh giá chất lượng giáo dục của trường có tốt không hãy cùng Clevai tham khảo nội dung bài viết ngay dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Hương Thủy – Huế

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hương Thủy – Huế được thành lập vào ngày 08/2001 theo Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường thành lập trên cơ sở tách trường THCS và THPT Hương Thủy ra thành trường THPT Hương Thủy riêng. Ngôi trường được xây dựng ngay cạnh trường cũ tại đại bàn Dạ Lê, Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Vượt qua nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập để có được ngôi trường THPT Hương Thủy – Huế  như ngày hôm nay. Sau 21 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Hương Thủy – Huế đã vinh dự đạt được nhiều thành tích đáng tự hào góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Hương Thủy – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hương Thủy – Huế được đánh giá phù hợp với năng lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn huyện.

Mức điểm qua những năm học gần đây của nhà trường không có sự thay đổi quá lớn. Quý phụ huynh và học sinh có thể cập nhật thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn của từng năm học trên website chính thức của trường THPT Hương Thủy – Huế.

1.2. Cơ sở vật chất

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường THPT Hương Thủy – Huế đã thay đổi với cơ sở vật chất ngày một khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, các phòng học chính, phòng học chức năng và sân chơi bãi tập rộng lớn đảm bảo tiêu chí xanh sạch đẹp.

Cho đến nay, trường có 36 lớp học và hơn 1500 học sinh theo học tại trường. Quy mô lớp học ngày một mở rộng để đảm bảo nhu cầu học tập của con em trên địa bàn huyện nhà. Không chỉ thường xuyên đầu tư, thay mới trang thiết bị học tập, trường còn nỗ lực mở rộng thêm các phòng học chức năng như phòng tin học, phòng thư viện, phòng thí nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi hàng ngày của học sinh.

THPT Hương Thủy – Huế có thể nói là một trong số những trường học được đầu tư khá đầy đủ về cơ sở vật chất. Các học sinh theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục lành mạnh, hiện đại và an toàn. Khuôn viên sân trường rộng lớn và xanh mát cũng là một điểm cộng giúp tổng thể ngôi trường đẹp và ấn tượng hơn trong mắt các thế hệ học sinh tại đây.

2. Đánh giá trường THPT Hương Thủy – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Hương Thủy – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Hương Thủy – Huế có tốt không là một trong số những câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thực chất, so với thời điểm đầu thành lập số lượng học sinh tuyển sinh vào ngôi trường này ngày càng đông. Cho đến năm học gần đây, trường THPT Hương Thủy – Huế có hơn 1500 học sinh theo học. Con số này cho thấy trường THPT Hương Thủy – Huế đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh trên địa bàn huyện nhà.

Tại trường THPT Hương Thủy – Huế, đội ngũ thầy cô giáo đều đảm bảo đạt chuẩn và trên chuẩn 100%. Trong đó, nhà trường còn không ngừng nỗ lực tổ chức những buổi tập huấn nâng cao chất lượng dạy học, trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho thầy cô giáo tại trường. Với nỗ lực không ngừng nghỉ này, trường THPT Hương Thủy – Huế ngày nay đã nhận được nhiều giải thưởng, thành tích đáng ngưỡng mộ về chất lượng dạy và học.

Trường THPT Hương Thủy – Huế trong những năm học gần đây có tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp cao và tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng có xu hướng tăng dần theo từng năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ đường lối giảng dạy đúng đắn của nhà trường.

3. Học phí trường THPT Hương Thủy – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Hương Thủy – Huế Có Tốt Không

Học phí của trường THPT Hương Thủy – Huế sẽ được thu theo quy định chung của Sở Giáo dục tỉnh nhà. Tuy nhiên, học phí cũng có thể thay đổi theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo trực tiếp. Để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng quý phụ huynh vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên là những chia sẻ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về trường THPT Hương Thủy – Huế. Hy vọng các thông tin này đã giúp các bạn đưa ra được đánh giá về ngôi trường THPT Hương Thủy – Huế có tốt không trước khi quyết định cho con em mình theo học.  Đừng quên tiếp tục đồng hành cùng Clevai trong những bài tiếp theo để cập nhật thêm về những môi trường giáo dục đáng học trên cả nước bạn nhé.