Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi nha.

hieu-con-yeu

Một khởi đầu đánh dấu cho một mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta đó là hành trang khi rời ghế THCS. Bước sang một môi trường mới với bao điều mới lạ chắc hẳn ai nấy đều lo lắng bồn chồn. Thấu hiểu những nỗi lo đó  ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không để giúp mọi người ở Nguyễn Tất Thành, TT. ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam và một số vùng lân cận tham khảo cho con em mình nhé. 

Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam hiện nay đang ngụ tại Nguyễn Tất Thành, TT. ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam. Là ngôi trường có bề dày trong công cuộc giảng dạy và học tập tại tỉnh Quảng Nam, đã trải qua nhiều thời kỳ thay đổi của đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam Có Tốt Không 

Tìm hiểu về Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ  - Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1958, Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ được chính quyền Sài Gòn mở trường Trung học bán công đầu tiên của huyện Đại Lộc, lấy tên ban đầu là trường Bán công Ngô Đình Khôi, ngụ tại thôn Phú Hương xã Đại Quang. Năm 1961, tại cơ sở này, chính thức thành lập lớp trung học công lập đầu tiên đặt nền móng cho sự hình thành Trường trung học công lập Đại Lộc.

Năm 1975, khi miền Nam đã được hoàn toàn giải phóng. Đánh dấu năm học đầu tiên bởi chế độ mới, trường chính thức được đổi tên thành Trường cấp 2 – 3 Đại Lộc.

Năm học 1976 – 1977, chính thức cấp 3 tách khỏi cấp 2 và học tập tại cơ sở mới (hiện nay là Trung tâm GDTX huyện Đại Lộc). Từ đó, trường lấy tên chính thức  là Trường cấp 3 Đại Lộc

Sau nhiều năm đổi tên và sáp nhập. Đến năm 1988, trường đã chính thức đổi tên thành Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - tên của nhà hoạt động cách mạng, người hùng ưu tú của đất Đại Lộc và được gọi đến tận ngày nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ 

Khi đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không hầu hết các bậc phụ huynh thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh đầu vào của trường mỗi năm. Tuy nhiên điểm chuẩn của trường qua mỗi năm sẽ có những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp vì vậy những thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo.

  • Năm học 2009-2010: Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 39 điểm.

  • Năm học 2014 -2015: Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ  - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 25,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021: Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 29 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Chắc hẳn khi đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không chúng ta có thể tham quan về cơ sở vật chất nơi đây có đáp ứng được nhu cầu học tập và phát triển của con em mình hay không? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngôi trường có bề dày lịch sử này nhé.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển đến nay nhà Trường đã có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam Có Tốt Không 

Khuôn viên Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam.

Cơ sở vật chất đầy đủ với các phòng học sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi phục vụ công việc học và giảng dạy của cán bộ công nhân viên trong trường. Nhà trường đã đầu tư chỉn chu nhiều phòng thí nghiệm cho các bộ môn, phòng đa năng, thư viện phục vụ công tác học tập và giảng dạy,... 

Một vấn đề nữa chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua khi bắt đầu đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không chắc hẳn đó là những thành tựu mà nhà Trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các cán bộ nơi đây, Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ đã có sự phát triển vượt bậc. Số lượng học sinh ngày càng tăng qua các năm. Đội ngũ giáo viên có chất lượng ngày càng đảm bảo. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh ngày càng tăng lên, học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học chuyên nghiệp luôn lọt trong top đầu của tỉnh hàng năm. 

Trong công tác giảng dạy nhiều giáo viên tại Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh và được trao tặng giấy khen, bằng khen của Sở GD&ĐT cũng như của UBND tỉnh... Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ được công nhận là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được UBND tỉnh và Bộ giáo dục tặng bằng khen trong nhiều năm liền.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam Có Tốt Không 

Một số hoạt động tại Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ - Quảng Nam.

Học phí cũng là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh đưa lên thành mối quan tâm sau những mối quan tâm chúng tôi cung cấp bên trên. Tuy nhiên mọi người đừng nên lo lắng quá vì đây là một trong những trường công lập của tỉnh nhà vì thế mức chi phí học tập chắc chắn sẽ không quá cao so với điều kiện kinh tế của tỉnh. Chắc chắn sẽ phù hợp với mặt bằng chung của tỉnh mà thôi. Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể tới trường để trao đổi trực tiếp với nhà Trường về vấn đề này nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn đánh giá Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ có tốt không. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé.