Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau Có Tốt Không ?

Cùng đánh giá Trường Huỳnh Phi Hùng Cà Mau có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT cho con luôn là điều khiến quý phụ huynh lo lắng và đau đầu hiện nay. Nếu bạn ở tỉnh Cà Mau thì có thể tham khảo ngôi trường THPT Huỳnh Phi Hùng – địa chỉ giáo dục chất lượng cho con em mình. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Huỳnh Phi Hùng thành lập vào ngày 10.01.2008 sau nhiều lần đổi tên trường. Giờ đây ngôi trường đang tọa lạc tại khóm 9 thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Nhà trường từng bước phát triển ngày càng trưởng thành, đã đang và sẽ trở thành một ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục cao, một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn huyện Trần Văn Thời.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng có tốt không để cho con theo học.

Hiện nay trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau áp dụng tuyển sinh theo quy định của bộ GD&ĐT là xét điểm thi vào lớp 10. Bên cạnh đó sẽ xét điểm tổng kết 4 năm THCS và điểm phụ để có thể dựa vào đó lựa chọn điểm chuẩn vào lớp 10. Để có thể cập nhật đầy đủ thông tin về tuyển sinh của nhà trường, bạn theo dõi ở website hoặc fanpage để có thông tin chính xác nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Cà Mau. Với đầy đủ các phòng học hiện đại, có bàn ghế, đèn điện và dụng cụ cơ bản trong quá trình giảng dạy và học tập.

Với diện tích 5000m2, trường THPT Huỳnh Phi Hùng có hàng rào cơ bản mặt tiền, sân rộng rãi thoáng mát với diện tích 3200m2. Ngoài ra còn có trồng nhiều cây xanh bóng mát che chắn tạo nên không gian xanh –sạch- đẹp cho mọi người.

Nhà trường có 4 dãy phòng học với 18 phòng học và các phòng làm việc bộ hiệu riêng biệt. Cũng có các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm thực hành các bộ môn Lý – Sinh- Hóa và thư viện rộng với nhiều đầu sách lớn.

Nhà trường tổ chức các câu lạc bộ hấp dẫn giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm sau những giờ học căng thẳng. 

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa bổ ích của trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau 

2. Đánh giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau có tốt hay không bạn sẽ phải đánh giá về đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy, thành tích mà học sinh đạt được.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và yêu nghề thầy cô giáo đã không ngừng cố gắng áp dụng nhiều ứng dụng hiện đại vào trong quá trình giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi thi đua cấp tỉnh, cấp trường không ngừng đổi mới, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

Chất lượng học sinh với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm rất cao từ 98-99%, tỉ lệ học sinh vào Đại học, Cao đẳng tăng lên. Trường THPT Huỳnh Phi Hùng cũng đạt vị tiến bộ trong các kì thi học sinh giỏi, văn nghệ thể dục thể thao.

Nhà trường cũng tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều ứng dụng vào trong giảng dạy điện tử. Từ đó giúp học sinh có thể  hứng thú hơn trong học tập.

Cùng với đó là có các phong trào đoàn đội, thực hiện nếp sống văn minh với chủ đề ngày chủ nhật xanh góp phần tạo sự đoàn kết, tinh thần hỗ trợ mọi người xung quanh.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau Có Tốt Không

Cuộc họp của CBGV tại trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau 

3. Học phí trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau như thế nào?

Mức học phí của THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau sẽ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD – ĐT tỉnh Cà Mau. Mức học phí này có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm và được cập nhật liên tục giữa phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, quỹ cha mẹ học sinh,… Để biết chính xác học phí tại trường THPT Huỳnh Phi Hùng Cà Mau, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline để biết thêm chi tiết.

Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Huỳnh Phi Hùng có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn.