Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre Có Tốt Không?

Để lựa chọn cho con em mình một trường học tốt tại tỉnh Bến Tre rất nhiều người quan tâm. Để đánh giá trường THPT Huỳnh Tấn Phát có tốt không bạn hãy tìm hiểu cùng tôi.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo và học với đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài có ích. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre

Cùng theo dõi một số thông tin về ngôi trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất có phù hợp với tiêu chí của con em mình hay không.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre Có Tốt Không

Trường THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Huỳnh Tấn Phát là trường công lập thành lập ngày 20 tháng 8 năm 2007 theo Quyết định số 1353 của chủ Tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre. Tọa lạc tại Hưng Chánh, xã Châu Hưng, huyện Bình Đại , tỉnh Bến Tre.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã có được bề dày về thành tích đáng nổi bật, chất lượng giáo dục luôn đổi mới theo hướng quyết liệt, năng động sáng tạo, nâng cao chất lượng toàn diện.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Với tiêu chí để đánh giá trường THPT Huỳnh Tấn Phát có tốt không. Chúng ta quan tâm tới điểm đầu vào của nhà trường. Bước sang sự chuyển cấp các em sẽ thi 3 môn chính Toán, Văn, Anh. Điểm trúng tuyển cho bài thi 3 môn tổ hợp: Toán, Văn, Anh và được lấy từ cao xuống thấp. Mỗi năm học sẽ điểm chuẩn chỉ tiêu khác nhau. Điểm tuyển sinh của trường THPT Huỳnh Tấn Phát vào năm 2018 là 25,95 điểm. Số điểm chuẩn của trường này cũng đòi hỏi khá cao. Vì vậy, mong các em học tập thật tốt để vào học tại môi trường chất lượng nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trước khi đánh giá trường THPT Huỳnh Tấn Phát có tốt không thì yếu tố cơ sở vật chất là một yếu tố không thể không nhắc tới.

Nhận thấy cơ sở vật chất là yếu tố rất lớn tạo môi trường học tập tốt cho các em học sinh nên nhà trường đã không ngừng cải tạo, tu sửa bổ sung cơ sở vật chất qua các năm.

Cho đến nay, cơ sở vật chất của trường đã được hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu dạy và học của thầy trò nhà trường. Hệ thống dãy nhà học với các phòng học, được trang bị thiết bị học tập hiện đại như bàn ghế, máy chiếu, đèn điện, bàn học….

Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng thêm nhà đa năng, hệ thống sân bãi và các phòng học bộ môn để tạo điều kiện học tập tốt cho các em học sinh.

Để có thể hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất của nhà trường, trường THPT Huỳnh Tấn Phát vẫn cần sự quan tâm hơn nữa của các cấp địa phương tỉnh Bến Tre để có thể phục vụ tốt nhất cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre Có Tốt Không

Học sinh đang tập trung để làm lễ chào cờ cờ đầu tuần

2. Đánh giá trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre có tốt không?

Trong những năm qua, nhà trường THPT Huỳnh Tấn Phát luôn coi việc học tập là sứ mệnh của nhà trường. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng đội cán bộ ngũ giáo viên là một trong các nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của nhà trường.

Với đội ngũ giáo viên giỏi đã dày dặn kinh nghiệm, đến nay trường THPT Huỳnh Tấn Phát Bến Tre luôn là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học giáo dục. Với tỷ lệ học sinh lên lớp 100%, trường đã được công nhận là trường trung học tiên tiến tốt trong 5 năm liền. Trường THPT Huỳnh Tấn Phát được công nhận là trường THPT chất lượng quốc gia năm 2020.

Lãnh đạo các cấp, các ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Tấn Phát Bến Tre quyết tâm tập trung nguồn lực có năng lực về giáo dục để tạo dựng Trường THPT Huỳnh Tấn Phát Bến Tre đi đầu về giáo dục trong cả nước. 

Trình độ cao cấp để thay thế dần đội ngũ giáo viên đã nghỉ hưu. Để tiếp thêm sức mạnh cho ngôi trường ngày mai, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Tấn Phát Bến Tre còn tích cực tham gia nhiều hội thảo cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre Có Tốt Không

Trao học bổng cho học sinh có thành tích cao

3. Học phí trường THPT Huỳnh Tấn Phát – Bến Tre như thế nào?

Là một trường thuộc khối công lập nên học phí của trường THPT Huỳnh Tấn Phát cũng giống như các trường công lập khác, theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định. Ngoài ra, khi học tại trường phụ huynh sẽ cần phải đóng thêm 1 số khoản phí khác như tiền cơ sở vật chất, tiền điện nước, tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh…

Để biết thông tin cụ thể và chi tiết hơn về các khoản phí này, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Như vậy, bài viết đánh giá Trường THPT Huỳnh Tấn Phát có tốt không trên đây đã chia sẻ cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này, hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn trường cấp 3 phù hợp cho mình.