Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng Tỉnh An Giang có tốt không?

Để tìm cho mình một ngôi trường cấp ba phù hợp, cùng đánh giá trường THPT Huỳnh Thị Hưởng có tốt không nhé.

hieu-con-yeu

Tự hào là một ngôi trường trực thuộc vùng đất tươi đẹp mà hào hùng An Giang, trường THPT mang tên anh hùng liệt sĩ Huỳnh Thị Hưởng đã và đang là nơi nuôi nâng tri thức cho biết bao thế hệ học sinh. Cùng đánh giá xem trường THPT Huỳnh Thị Hưởng có tốt không? 

1. Giới thiệu Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng Tỉnh An Giang 

Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng là một ngôi trường cấp 3 được nhiều học sinh quan tâm và theo học trên địa bàn An Giang. Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, thầy và trò xứng đáng với ngôi trường mang tên người nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Thị Hưởng. Trường được xây dựng theo mô hình của trường học chất lượng cao và thực hiện giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng tỉnh An Giang nằm trong lòng xã Hội An. Ngôi trường được thành lập năm 1985 dưới sự quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh An Giang. 

Trong quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường THPT Huỳnh Thị Hưởng đã xây dựng gần 40 năm và là ngôi nhà thứ hai để người dân khu vực xã Hội An huyện Chợ Mới, An Giang tin tưởng gửi gắm con em. Đây là nơi đã tiếp theo bao ước mơ cho con em tỉnh An Giang. Tuổi đời còn nhỏ nhưng lại mang trong mình hoài bão lớn, ngôi trường mang một tương lai đầy hứa hẹn sẽ luôn sát cánh cùng con em nơi Hội An, Chợ Mới. 

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng Tỉnh An Giang có tốt không

Cổng trường THPT Huỳnh Thị Hưởng  

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Huỳnh Thị Hưởng có tốt không? 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Huỳnh Thị Hưởng được đánh giá vừa sức với các học sinh trong huyện. Điểm chuẩn vào lớp 10 mỗi năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT An Giang. 

Nhận thấy chất lượng đầu vào cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng đào tạo của trường nên nhà trường luôn cố gắng cải thiện chất lượng đầu vào qua từng năm. Kết quả, trong những năm qua, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường có xu hướng tăng dần, giúp nhà trường thu hút thêm nhiều học sinh khá, giỏi về theo học tại trường.   

  • Năm học 2019 -2020: NV1: 10 điểm; NV2: 11 điểm

  • Năm học 2020 – 2021: Điểm chuẩn NV1: 29 điểm; NV2: 30 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Huỳnh Thị Hưởng có tốt không, chúng ta có thể tìm hiểu qua cơ sở vật chất của nhà trường.

Ngôi Trường mang tên liệt sĩ Huỳnh Thị Hưởng ở vùng quê Chợ Mới nhờ vào sự quan tâm của cấp ủy Đảng đang ngày một hoàn thiện và cải tiến và nâng cấp cơ sở vật chất để học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. 

Mặc dù khi bắt đầu thành lập, ngôi trường còn khá đơn sơ, giản dị và thiếu thốn nhiều về mặt vật chất. Nhiều năm trở lại đây, trường đã đầu tư, xây dựng và cải tiến hệ thống cơ sở vật chất của mình hiện đại và đẹp hơn. 

Cổng trường được xây khang trang, sân trường rộng rãi, khuôn viên xanh mát cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp, lớp học đang ngày một trang bị thêm thiết bị hỗ trợ học tập thông minh. Nhà trường còn có xây dựng nhiều phòng chức năng với thiết bị hiện đại để học sinh phát triển thêm các môn kỹ năng mềm, phù hợp với thời đại công nghệ.

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng Tỉnh An Giang có tốt không

2. Đánh giá Trường Huỳnh Thị Hưởng tỉnh An Giang có tốt không?

Tự hào là một ngôi trường trực thuộc vùng đất tươi đẹp mà hào hùng này, trường THPT mang tên anh hùng liệt sĩ Huỳnh Thị Hưởng đã và đang là nơi nuôi nâng tri thức cho biết bao thế hệ học sinh.

Nhà trường nói chúng và các cán bộ giảng viên nói riêng luôn đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Giáo viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp theo hướng mới giảng dạy giúp học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức. 

Để nâng cao hiệu quả giảng dạy nhà trường chủ động kết hợp học tập lý thuyết gắn với thực tiễn. Tăng cường khâu thanh tra, kiểm tra về việc thực hiện chương trình, thăm lớp dự giờ kể cả các giờ sinh hoạt để có đánh giá cụ thể. Song song việc đầu tư chất lượng giảng dạy trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để tuyên truyền, nâng cao kỹ năng sống cho các em học sinh. Các buổi ngoại khóa có thể kể đến như những cuộc thi thể thao, thi tài năng hay những buổi tuyên truyền về văn hóa và an toàn giao thông. Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng tỉnh An Giang hẳn là một nơi lý tưởng để các thế hệ học sinh học tập và phát triển toàn diện.

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng Tỉnh An Giang có tốt không

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng 

3. Học phí của Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng tỉnh An Giang như thế nào? 

Học phí của trường được thu theo mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang. Bên cạnh việc được giảm học phí theo các gia đình chính sách, nhà trường luôn quan tâm và ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em tới trường bằng cách trao các suất học bổng cho các em. Ngoài các khoản thu cố định thì ngày đầu năm học các em sẽ nộp thêm một số tiền như đồng phục, tiền gửi xe. Để biết thêm thông tin chính xác bạn hãy liên hệ với nhà trường qua phòng văn thư hoặc công tác. 

Đánh giá trường THPT Huỳnh Thị Hưởng có tốt không hi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các em học sinh có một kì thi thật tốt!