Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt không?

Nếu bạn đang phân vân không biết chất lượng đào tạo của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk đã luôn nỗ lực để đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó là được nhiều phụ huynh và các học sinh tin tưởng. Dưới đây là một số những đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk được Clevai Math tổng hợp lại. 

1. Giới thiệu Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có nhiều trường cấp 3 có chất lượng tốt và ổn định. Và Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk cũng là một trong những trường được đánh giá cao. 

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk được hình thành và phát triển đến nay là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Với phương châm tạo một môi trường giáo dục toàn diện, phát huy được lợi thế về truyền thông giảng dạy. Thầy và trò Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk đã luôn cố gắng xây dựng một ngôi trường  không những mạnh về dạy học mà còn giúp học sinh có một môi trường tốt nhất phát triển các kỹ năng của mình. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk cũng là một trong những thông tin quan trọng để phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được chất lượng của trường. 

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt không

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường không có nhiều thay đổi

Với mức điểm đầu vào của trường sẽ có sự thay đổi theo từng nhưng sẽ không quá chênh lệch. Để biết được chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm, phụ huynh có thể truy cập ngay website chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk đã có thay đổi và có những bước phát triển nhất định. Nhà trường đã luôn cải thiện và bổ sung về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo được quá trình dạy và học của thầy và trò nhà trường. Trường đã có các phòng học khang trang như các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính,...Khuôn viên trong trường rộng, có cây xanh giúp học sinh có thể thoải mái vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, trường còn có khu chức năng để học sinh có thể tham gia các hoạt động văn hoá khác.

2. Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt không?

Nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk đã vượt lên những khó khăn, thử thách. Trường đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục của tỉnh. Đây là nơi nuôi dưỡng nhiều thế hệ học sinh tiêu biểu cũng như những nhân tài có ích cho tỉnh và cho đất nước.

Thầy và trò nhà trường đã luôn đạt được kết quả tích cực do sự cố gắng không ngừng. Những cống hiến thầm lặng của các thầy cô cho sự nghiệp giảng dạy của trường luôn được nhà trường và học sinh đánh giá cao. Bên cạnh đó, thầy cô luôn luôn đổi mới cách giảng dạy, làm sinh động bài giảng của mình để học sinh có thể tiếp thu một cách nhanh nhất. Hiện nay, đã nhiều thầy cô đạt được danh hiệu xuất sắc, được nhận bằng khen,...

 Đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt không

Cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện

Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên có thể tham gia những buổi bồi dưỡng chuyên môn. Các thầy cô giáo đã ngồi lại với nhau để chia sẻ, rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy. Học sinh nhà trường cũng đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ ĐH của trường trong những năm gần đây luôn được đánh giá cao. 

Ngoài việc học tập, học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các CLB như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh,....hay những CLB về năng khiếu. Điều này đã giúp cho học sinh có thể trau dồi được các kỹ năng của mình như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống,...Đây cũng là cách để giáo viên và học sinh có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau không chỉ về học tập mà còn về cuộc sống. 

3. Học phí của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk

Học phí của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk được áp dụng dựa trên quy định của Sở GD và ĐT tỉnh Quảng Trị và Bộ GD và ĐT. Nếu có phát sinh chi phí, nhà trường sẽ thông báo với phụ huynh và lấy ý kiến phụ huynh trước khi quyết định. Ngoài tiền học hàng tháng, học sinh còn cần đóng một số những khoản như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm, tiền nước uống,...Để biết được thêm thông tin về học phí của trường, bạn có thể truy cập ngay website chính thức của trường để tham khảo. 

Trên đây là những thông tin về Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin này, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và đánh giá được Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Đắk Lắk có tốt hay không. Từ đó sẽ lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất đối với con em mình.