Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội Có Tốt Không?

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hiện đang là ngôi trường cấp 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết liệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng tham khảo phần đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không ngay sau đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hiện đang là ngôi trường cấp 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết liệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng tham khảo phần đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là một trong những ngôi trường có chất lượng dạy và học tốt ở Hà Nội. Hãy cùng điểm qua những thông tin quan trọng về trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội ngay bạn nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trước hết, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội được thành lập vào năm 1996, hiện đang toạ lạc tại số 131, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với 25 năm hình thành và phát triển, Huỳnh Thúc Kháng đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh với những thành tích đáng biểu dương tại các trường Đại học, cao đẳng tại Hà Nội.

 

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tại Hà Nội và một số hoạt động trong thời gian hoạt động

Huỳnh Thúc Kháng là một trong những ngôi trường cấp 3 có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPTQG tới 100%, nhiều em đi du học và làm việc tại các nước khác.

Đây là nơi quy tụ của rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ… vô cùng tận tâm. Họ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề trồng người, đến từ các trường Đại học danh giá.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Về điểm tuyển sinh đầu vào, trường luôn có mức điểm thuộc top hai, tạo điều kiện cho học sinh có thể học tập tại môi trường tốt nhất. Đặc biệt, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng không chỉ xét tuyển học sinh tham gia thi tuyển sinh đầu vào mà còn xét tuyển học bạ. Để có thể ứng tuyển vào trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thì học sinh cần phải có học lực khá, hạnh kiểm khá trở lên.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội

1.3. Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng toạ lạc tại trung tâm Quận Thanh Xuân. Nhờ đó hệ thống giao thông rất thuận tiện, lại có nhiều xe bus đi qua nên có thể phục vụ nhu cầu di chuyển của các em học sinh một cách tối đa.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có diện tích rộng lên đến 6800m2, lại có cơ sở vật chất hiện đại. Trường cung cấp đầy đủ các phòng học rộng rãi thoáng mát cho học sinh theo học. Không chỉ thế, mỗi phòng học đều có máy chiếu, điều hoà… để học sinh được học tập tốt nhất.

 

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Cơ sở vật chất của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng rất được đầu tư khang trang

Ngoài phòng học thì THPT Huỳnh Thúc Kháng còn có cơ sở vật chất đầu tư vô cùng khang trang, với các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, kỹ năng… cho dạy và học được thuận lợi. Ngoài giờ học thì các em học sinh còn có thể tham gia chơi thể thao hay ăn uống tại căng tin trường rất thuận lợi. 

Chắc chắn, những cơ sở vật chất của trường đều đạt chuẩn theo yêu cầu của Quốc Gia. Đây là một trong những niềm tự hào mà trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có thể đạt được trong suốt thời gian hoạt động của mình.

2. Đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên theo học trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội không thì đừng bỏ qua mục này. Cùng đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội có tốt không ngay sau đây nhé.

Trước hết, đây là một môi trường rất tốt để học sinh có thể trải nghiệm học tập, sáng tạo và sống yêu thương. Tại trường thường xuyên tổ chức những hoạt động lớn để phát triển năng lực của các em học sinh một cách tốt nhất. Những hoạt động ngoại khoá sẽ giúp các em gắn kết với nhau hơn, rèn luyện các kỹ năng sống, hoà đồng với tập thể hơn.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

THPT Huỳnh Thúc Kháng HN

Trong suốt thời gian phát triển thì trường đã trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục hiện đại, khoa học. Đây là ngôi trường cấp 3 đáng tin cậy cho học sinh tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn, giúp các em sớm thành tài.

Tiêu chí đào tạo của trường đó là kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện chăm chỉ và tham gia các hoạt động lành mạnh. Để khi các em ra khỏi ngôi trường cấp 3, thứ các em nhận được không chỉ là các hành trang tri thức mà còn là những kỹ năng sống, là bản lĩnh và cả phẩm chất. Những điều này rất cần thiết cho con người ở độ tuổi trưởng thành, có thể đóng góp sức mình cho gia đình, xã hội.

3. Học phí trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội như thế nào?

Học phí của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của bậc phụ huynh. Theo như thông tin xét tuyển năm học trước thì học phí của trường mỗi tháng sẽ là 1,2 - 1,8 triệu đồng. Đây là một mức phí hoàn toàn phải chăng và xứng đáng, có thể giúp các em học sinh học hỏi được những điều hữu ích. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Như vậy, có thể thấy được trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng cho nhiều phụ huynh và học sinh. Đây sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ để các em có thể phát triển hơn nữa, có được tương lai rộng mở trên con đường phía trước. Chúc bạn sẽ chọn được ngôi trường THPT phù hợp cho mình nhờ phần đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không.