Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam Có Tốt Không?

Để biết thêm những thông tin chi tiết trường cấp 3 Huỳnh Thúc Kháng, mời quý phụ huynh và các em học sinh dõi bài viết đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Một trong những điều quan trọng khi các em học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 đó chính là tìm cho mình một ngôi trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt, phù hợp để theo học. Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có rất nhiều địa chỉ học tập đáng tin cậy. Bài đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không dưới đây sẽ gợi ý cho quý bạn đọc một ngôi trường cấp 3 chất lượng.

1. Giới thiệu Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam

Trước khi đi đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không, chúng ta cùng điểm qua những thông tin cơ bản của trường nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 1977 theo quyết định của UBND Tỉnh Quảng Nam ký.

Vinh dự được mang tên cụ Huỳnh Thúc Kháng - một nhà chí sĩ yêu nước - quyền chủ tịch nước VNDCCH - người con ưu tú của quê hương Tiên Phước, là tiêu biểu cho tinh thần hiếu học của người dân xứ Quảng. Thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành ngôi trường chất lượng cao, có chỗ đứng trên nền giáo dục tỉnh nhà. Nhà trường đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy, là nơi ươm mầm cho những tài năng của quê hương Tiên Phước.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Cổng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không.

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng khá cao và có sự thay đổi khác nhau qua các năm và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trường cũng có hình thức thi như bao trường công lập khác với 3 môn toán, văn, anh. 

Sau khi có điểm chuẩn, nhà trường sẽ gửi thông báo về cho học sinh để nhập học. Để biết chính xác mức điểm chuẩn mỗi năm của trường, quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi trên trang web chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Ki đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không thì yếu tố cơ sở vật chất là một yếu tố không thể bỏ qua. Nhà trường đã không ngừng xây dựng, bổ sung để có được hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh để có như hiện nay.

Các dãy nhà khang trang, kiên cố đảm bảo đầy đủ phòng học cho việc học 2 buổi một ngày của các lớp. Các phòng học đều được trang bị đủ các thiết bị phục phụ cho công tác dạy học như: máy chiếu, bản, bàn ghế.... 

Ngoài ra, trường còn có trang bị 2 phòng máy tính gồm có 45 máy tính, phòng thực hành các môn lý hoá sinh với đầy đủ các thiết bị dụng cụ hiện đại để phục vụ cho việc nghiên cứu học tập giảng dạy của cả thầy và trò.

Khuôn viên sân trường cực kỳ rộng rãi, thoáng mát với những hàng cây cao lớn cho bóng mát để các em học sinh có thể tụ tập, thư giãn sau những giờ học căng thẳng cũng như rèn luyện thể dục thể dục thể thao.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Một góc sân trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

2. Đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam có tốt không?

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm và đổi thay, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đào tạo ra rất nhiều thế hệ tài năng, có ích cho đất nước. Cũng như khẳng định được vị thế của trường trong nền giáo dục tỉnh nhà.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trong lễ kỷ niệm thành lập trường

Hiện nay, 100% cán bộ giáo viên của trường đều đạt chuẩn với trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và đặc biệt là lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề. Tất cả chính là tiền đề giúp trường có thể truyền đạt tốt những kiến thức cần thiết cho học sinh, không chỉ những bài học tên sách giáo khoa mà còn cả những bài học trong cuộc sống, trang bị phẩm chất đạo đức cần có cho học sinh.

NHờ vậy mà các em học sinh khi bước ra khỏi mái trường này đều là những con người giỏi giang, có tâm và có tài. Những năm gần đây tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp của trường luôn ở mức 100%, nhiều em học sinh đậu vào các trường đại học, học viện danh tiếng,.... Ta thấy được sự nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của trường trong những năm qua.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, nhân ái nuôi dưỡng tấm lòng yêu thương con người, các cuộc thi văn nghệ, thể thao, các hoạt động ngoại khóa,... để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất về thể chất lẫn tâm hồn.

đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không

Buổi hoạt động ngoại khóa trại hè của trường 

3. Học phí trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam như thế nào?

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam sẽ thu học phí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra và sẽ có sự thay đổi khác nhau qua mỗi năm. Để biết thêm thông tin chính xác mức học phí của trường quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem trên website chính thức của nhà trường.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về trường để quý bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất cũng như đưa ra được những đánh giá  trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không. Hy vọng những sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định chọn trường phù hợp.