Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng- Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Con em của mình đang chuẩn bị bước vào năm học mới và đang tìm hiểu về một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt ở tỉnh Quảng Ngãi, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Hàng năm, vào mùa chuyển cấp, các bậc cha mẹ lại đau đầu tìm cho con em mình một ngôi trường tốt để theo học suốt quãng thời gian cấp ba. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về trường qua bài đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không dưới đây để xem trường có phù hợp với mong muốn của bạn và gia đình không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Ngãi

Trước khi đi vào tìm hiểu đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không thì chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài thông tin về trường nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng ban đầu là Trường Phổ thông Trung học bán công cấp II, III huyện Sơn Tịnh (nay là Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng) là một trong các trường bán công đầu tiên ra đời vào năm 1992 tại Tỉnh Quảng Ngãi kể từ sau ngày thống nhất đất nước năm 1975. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà, trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của con em địa bàn. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang có đầy đủ tài và đức, góp phần xây dựng đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không. Mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 sẽ có sự thay đổi theo hàng năm tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi có điểm, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh và các em học sinh để có thể chủ động trong việc nhập học.

Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo mức điểm chi tiết và chuẩn xác trên website chính thức của trường hoặc liên hệ liên hệ trực tiếp vào số hotline phòng công tác.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng  tổ chức thi theo quy định

1.3. Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không.

Từ khi thành lập, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cũng như nhân dân, trường đã có cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ như hiện nay: Trường có các dãy nhà tầng kiên cố, khang trang.Tất cả phòng học đều có đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác dạy học như tivi, máy chiếu,...Để các em được quan sát thực tế ngay trên trường, trường đã làm đầy đủ phòng thực hành, thí nghiệm bộ môn Vật lý, Hoá học, Sinh …Trường có phòng thư viện với hàng trăm đầu sách, báo,...

Trường luôn thường xuyên kiểm tra các thiết bị giảng dạy để có thể kịp thời sửa chữa, mang đến cho các em những thiết bị học tập tốt nhất.

2. Đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích đáng tự hào trong hoạt động giáo dục.

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường luôn ở mức 99% trở lên. Số lượng học sinh đỗ đại học, cao đẳng tăng lên theo từng năm, rất nhiều em học sinh đạt được giải cao trong kỳ thi các cấp. Trên 98% học sinh đạt học lực khá, giỏi; hạnh kiểm tốt.....

Có được những điều đó, không thể không kể đến công lao của đội ngũ cán bộ giáo viên. Trường quy tụ tập thể giáo viên giỏi giang, có trình độ chuyên môn cao, xuất phát từ các trường đại học danh tiếng và luôn có cái tâm với nghề.

Bên cạnh đó, ban giám hiệu trường cũng rất chú trọng đến việc bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho giáo viên bằng cách thường xuyên tạo điều kiện đi học thêm các lớp nghiệp vụ, các cuộc thi.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

 Hơn nữa, nhà trường cũng rất chú trọng đến sự phát triển toàn diện của các em bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,.... Học sinh trường cũng hưởng ứng cực kỳ tích cực.

3. Học phí của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Cũng như nhiều trường công lập khác, học phí của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẽ được thu theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Và sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm. Để biết thêm thông tin chính xác về mức học phí thì quý phụ huynh và các em có thể truy cập vào trang web chính thức của trường để cập nhật các tin tức cụ thể và kịp thời nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết về trường và có được cho mình địa chỉ học tập phù hợp.