Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Cùng đi tìm hiểu các thông tin về lịch sử hình thành, điểm đầu vào, cơ sở vật chất của trường và đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không.

hieu-con-yeu

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tuy chưa có lịch sử lâu đời, tuy nhiên chất lượng giáo dục của trường thì không thua kém gì các trường khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Cùng đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không qua bài viết dưới nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Lâm Đồng

Để đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không một cách chính xác nhất. Sau đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và nắm rõ các thông tin về lịch sử cũng như mọi thông tin ban đầu có liên quan chặt chẽ đến chất lượng đào tạo của trường như sau: 

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Lâm Đồng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được thành lập bào năm 2006 tại xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Đây được coi là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Đây là nơi đào tạo thế hệ học sinh chất lượng, nơi chắp cánh ước mơ tạo nên những công dân có ích. Góp phần phát triển nền kinh tế, xã hội ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Trường là niềm tự hào của toàn dân trên địa bàn huyện.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Lâm Đồng đạt chuẩn quốc gia

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, từ nơi có cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn khó khăn trở thành nơi có cơ sở hạ tầng chất lượng, các phòng học khang trang, sạch sẽ. 

Được như ngày hôm nay, 1 phần là do sự nỗ lực và đoàn kết của các bộ, giáo viên nhà trường và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các cơ quan đoàn thể.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng qua các năm

Điểm xét tuyển đầu vào của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có thể là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không. 

Đầu điểm này có thể thay đổi qua các năm do số lượng các bạn học sinh đăng ký ứng tuyển, chất lượng điểm đầu vào tăng cao, độ khó của đề thi hay có thể là do điểm sàn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. 

Vậy nên, các em học sinh và phụ huynh cần lưu ý để cân nhắc và xem xét xem có cơ hội học tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng không nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì điểm xét tuyển qua các năm của trường sẽ không thay đổi quá nhiều.

 Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chính xác về điểm xét tuyển đầu vào của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thì bạn có thể lên trang web của trường nhé.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Buổi biểu diễn trong giờ thể dục giữa giờ

1.3. Cơ sở hạ tầng của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Lâm Đồng

Để có thể đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không, chúng ta không thể bỏ lỡ qua yếu tố cơ sở vật chất của trường. Hiện nay, cơ sở hạ tầng của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng ngày càng trở nên khang trang, hiện đại và sạch sẽ hơn. 

Trường đã tu sửa và sửa chữa các dãy phòng học, khu để xe để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh, cũng như tạo cho các em sự thoải mái và tiện lợi. Khuôn viên của trường có nhiều cây xanh, các bồn cây được tu sửa sạch sẽ, tạo không gian mát mẻ, sân chơi cho các bạn học sinh thư giãn và giải trí sau giờ học.

Ngoài các phòng học khang trang, nhà trường còn có các phòng học thể chất, thư viện, các phòng thực hành môn tin học, lý, hóa, sinh…để các bạn học sinh có thể vừa học vừa hành, giúp kiến thức trở nên dễ hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

2. Đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Chất lượng đào tạo của trường cũng là yếu tố để đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không một cách công tâm nhất.

Trường có rất nhiều thành tích đáng ghi nhận như tỷ lệ các bạn học sinh giỏi các cấp, đạt điểm cao trong các kỳ thi, tỷ lệ đậu tốt nghiệp hay đậu vào các trường đại học, cao đẳng rất cao. Đặc biệt, trong năm 2022 tỉ lệ đậu tốt nghiệp của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt 100%.

Đánh Giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Lâm Đồng tổ chức hoạt động ngoại khoá 

Hiện nay, nhà trường có 12 thầy cô đạt trình độ thạc sĩ, các giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhờ các thầy cô có kinh nghiệm và tâm huyết mà các em học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

3. Học phí Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

Học phí cùng với các yếu tố khác là cơ sở cần thiết để đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không. Học phí của trường được tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ đạo và quy định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Học phí có thể khác nhau tùy theo các khối lớp do chương trình học khác nhau.

Theo một số nguồn tin chúng tôi thu thập được từ nguồn thứ ba, nhà trường còn thu thêm một số khoản khác như: tiền điện, tiền nước, tiền vệ sinh hay tiền quỹ lớp để có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các em học sinh. Các khoản phí này thì được công khai, minh bạch và được các bậc phụ huynh đồng tình.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về lịch sử hình thành, cơ sở hạ tầng và đánh giá trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp cho bạn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này.