Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Trên mảnh đất chịu thương, chịu khó của tỉnh Hà Tĩnh; có biết bao nhiêu ngôi trường trung học phổ thông được xây dựng nên nhằm tiếp bước con đường đến đường tương lai của các bạn học sinh. Đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Hành trình chạm tới ước mơ phải trải qua bao gian nan, sóng gió của cuộc đời. Và tuổi học trò muốn được trưởng thành tự bước đi trên đôi chân của mình thì phải vượt qua những thách thức của dãy số, dòng thơ để rồi trau dồi, tích lũy những kiến thức cần thiết cho hành trình đi tới cánh cửa đại học. Hãy cùng đi đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không để biết được môi trường nơi đây có phù hợp để bản thân gửi gắn tuổi học trò không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh có tốt không

Tìm hiểu về nhà trường từ đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không qua những tiêu chí sau đây:

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường nằm trong hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến phổ thông trong chuỗi hệ thống trường hội nhập quốc tế ISCHOOL của tập đoàn Nguyễn Hoàng. Tháng 6/2016, bắt đầu triển khai dự án trường mầm non cao cấp rồi sau đó tiếp tục mở rộng cấp tiểu học, trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông. Với nền tảng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Trường nhanh chóng được sự đón tiếp nồng nhiệt của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Hiện nay, mái trường thân thương này đang tọa lạc tại số 377, đường Nguyễn Du, khối phố Trung Lân, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh.

đánh giá Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh có tốt không

Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh

  • Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Quy trình tuyển sinh của trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh đạt chuẩn quốc tế về đầu vào, phụ huynh và học sinh phải chú ý thực hiện theo 3 bước. Đầu tiên, phụ huynh và học sinh lựa chọn cơ sở phù hợp và nhấn nút đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, yếu tố trúng tuyển đầu tiên là phải đạt đúng độ tuổi quy định của bộ giáo dục và đào tạo, có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở và học lực, hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Tiếp đến, phụ huynh và học sinh phải để ý lịch khảo sát kỹ năng giao tiếp và khảo sát tiếng anh đầu vào. Sau khi có thông báo trúng tuyển thì học sinh chú ý nộp giấy tờ cần thiết để nhập học. Nhà trường yêu cầu về khả năng ngoại ngữ đầu vào để đảm bảo chất lượng ổn định trình độ của học sinh. Đối với học sinh chuyển trường thì phải có đủ giấy tờ và đạt chuẩn những yêu cầu nêu trên.

  • Cơ sở vật chất 

Yếu tố cuối cùng để đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không trong phần giới thiệu đó chính là cơ sở vật chất. Là một ngôi trường mang tầm cỡ quốc tế, Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh được đầu tư cơ sở hạ tầng với tổng đầu tư hơn 30 tỷ đồng. Hiện tại nhà trường đang mở rộng diện tích trường học để mở thêm lớp cho các cấp tiếp theo. Hệ thống các nhà đa năng cũng được nhà trường chú trọng đầu tư để phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên. Dãy nhà thí nghiệm, nhà thể chất, nhà thực hành cho các môn tự nhiên được trang bị những dụng cụ hỗ trợ học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các lớp thư viện, mĩ thuật, âm nhạc để học sinh thỏa sức bùng cháy đam mê, phát huy hết những khả năng vốn có của mình.Cơ sở lớp học, bàn ghế rất khang trang và sạch đẹp. Khuôn viên trường rộng rãi, có nhiều cây xanh và công trình đẹp để học sinh có thể vui chơi. Không gian trường xanh, sạch, đẹp rất thân thiện với môi trường.

đánh giá Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh có tốt không

Phòng họp Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh

2. Đánh giá Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh có tốt không

Chiến lược công tác giảng dạy của nhà trường được thực hiện theo quy chuẩn của hệ thống trường hội nhập quốc tế. Các nhà đầu tư có cả trong nước và nước ngoài nên đầu ra nhà trường phải đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ. Bên cạnh đó, lồng trong công tác giảng dạy những môn văn hóa, thế chất thì nhà trường chú trọng việc nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học sinh. Hơn thế nữa, là có những buổi ngoại khóa để rèn luyện kiến thức kỷ luật trong cuộc sống, xã hội cho các bạn học sinh. Các cuộc thi trong nước và quốc tế cũng được nhà trường chú trọng để bồi dưỡng tốt cho học sinh kiến thức để dự thi. Trải qua nhưng nỗ lực chịu khó tìm tòi, học hỏi chuyên sâu của thầy cô và các bạn học sinh, nhà trường có nhiều em đạt thành tích cao của cuộc thi huyện, tỉnh và thậm chí là quốc gia. Lựa chọn đến với môi trường này, chúng ta sẽ được nâng cấp bản thân với nhiều kiến thức đa dạng, sâu rộng cho mọi môi trường trong nước và quốc tế.

đánh giá Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh có tốt không

Một góc thư viện Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh

3. Học phí Trường THPT ISCHOOL Hà Tĩnh như thế nào

Tiêu chí mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong bài đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không đó chính là học phí. Học phí của nhà trường được thu theo quy định của hệ thống trường hội nhập quốc tế nhưng cũng đảm bảo phù hợp với quy định của bộ giáo dục và đào tạo trong nước. Bên cạnh đó, nhà trường còn có rất nhiều chính sách học bổng, khen thưởng để hỗ trợ, khích lệ những bạn học sinh có thành tích cao trong học tập.

Đánh giá Trường THPT ISCHOOL có tốt không đã đưa ra những thông tin tổng quan về ngôi trường, hy vọng các bạn học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu thật kỹ để tìm ra một lựa chọn phù hợp cho môi trường học tập của con em mình.