Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên có tốt không chính là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh thắc mắc. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp câu trả lời khách quan nhất cho quý phụ huynh và học sinh. 

hieu-con-yeu

Là một địa chỉ cấp 3 uy tín tại tỉnh An Giang, trường cấp 3 THPT ISCHOOL Long Xuyên đang là cái tên được nhiều bậc cha mẹ chú ý tới. Vậy bạn có thắc mắc chất lượng giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào không ? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết đánh giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên  tỉnh An Giang có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang

Là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài, nhiều thế hệ học sinh giỏi thì trường cấp 3 ISCHOOL Long Xuyên – An Giang đã gặt hái được nhiều thành quả. Không chỉ chú trọng chuyên môn đào tạo, mà đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường cũng thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo đào tạo ra thế hệ trẻ có tài, có đức cho đất nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT ISchool Long Xuyên là một trong những trường giáo dục chất lượng cao được thành lập từ năm 2008 và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành qua tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm tại tỉnh An Giang.

 Đánh Giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang Có Tốt Không

Trường THPT ISchool Long Xuyên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT ISchool Long Xuyên tỉnh An Giang xét tuyển sinh đầu vào dựa vào điểm thi 3 môn Toán học, Ngữ Văn và Tiếng Anh.Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ được xếp theo từ trên xuống, và mỗi năm đều có sự dao động. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Nhà trường luôn chú trọng và quan tâm tới cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của trường. Cùng với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, trường ISchool Long Xuyên tỉnh An Giang đã bổ sung cơ sở vật chất ngày một đầy đủ hơn. 

Với dãy nhà học hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát. Bên cạnh là khu hiệu bộ hai tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Toàn bộ phòng học có đầy đủ thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Nhà trường cũng có các phòng thí nghiệm, thực hành Lý – Hóa- Sinh, hay phòng Tin học riêng để học sinh có thể thực hành áp dụng bài giảng và thực tiễn.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng xây dựng khu thể dục – thể thao cho học sinh, có bộ môn như đá bóng, cầu lông,.. giúp học sinh phát triển toàn diện nhất cả trí tuệ lẫn thể chất.  Cùng với hệ thống cây xanh bao phủ trường, để có một không gian học tập trong lành nhất.

 Đánh Giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang Có Tốt Không

Sân bóng đá Trường THPT ISchool Long Xuyên

2. Đánh giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang có tốt không?

Trong suốt quãng đường xây dựng và phát triển, các thầy giáo cô giáo trường THPT ISCHOOL Long Xuyên đã không ngừng nỗ lực để đưa cái tên trường THPT ISCHOOL Long Xuyên trở thành một điểm sáng trong các trường cấp 3 tại tỉnh An Giang trong nhiều năm qua. 

Đội ngũ cán bộ giáo viên đang giảng dạy tại trường THPT ISCHOOL Long Xuyên là những người có kinh nghiệm và trình độ, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng, có đạo đức tốt kỷ luật tốt. Ban lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên có thời gian để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như tạo ra những bài học hiệu quả nhất.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đại học của học sinh trường THPT ISCHOOL Long Xuyên luôn đạt trên 95%; số lượng học sinh giỏi hàng năm cũng tăng lên rất nhiều. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT và Đại học để trở thành những sinh viên ưu tú của nhiều trường nổi tiếng.  Đó đều là những thành quả nổi bật mà nhà trường vẫn luôn hướng tới và cố gắng rèn luyện suốt bao nhiêu năm qua.

Nhà trường cũng kết hợp học tập với các  hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để gắn kết hơn với học sinh. Cũng nhờ đó, học sinh nơi đây đều là những bạn học vô cùng năng động, tươi vui, sáng tạo và giàu tình cảm.

 Đánh Giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa của Trường THPT ISchool Long Xuyên

3. Học phí trường THPT ISCHOOL Long Xuyên – An Giang như thế nào?

Là ngôi trường cấp 3 nổi tiếng của tỉnh An Giang nên học phí trường THPT ISCHOOL Long Xuyên cũng được tính và thu dựa trên mức học phí hệ công lập theo quy định của Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh An Giang. Bởi vì được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, nên quý phụ huynh có thể truy cập vào các link tham khảo chính thống của nhà trường để có sự cập nhật chính xác hơn cho riêng mình.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT ISCHOOL Long Xuyên có tốt không là những thông tin khách quan nhất để phụ huynh và học sinh có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Qua bài viết trên đây, mong rằng quý phụ huynh và học sinh sẽ tìm được ngôi trường uy tín để học tập và rèn luyện.