Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ischool- Ninh Thuận Có Tốt Không?

Nhằm đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh chuẩn bị hoàn thành bậc học THCS đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

hieu-con-yeu

 

Chọn trường cấp 3 nào cho con để học? Nên chọn trường công hay trường tư? Có lẽ đây là nỗi băn khoăn của không ít phụ huynh đang có con em sắp hoàn thành bậc học THCS và chuẩn bị bước vào bậc THPT - một cấp học có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với mỗi con người. Mời phụ huynh và các bạn học sinh đang mang nỗi trăn trở này theo dõi bài viết  đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không dưới đây để có thêm một lựa chọn phù hợp trong thời gian tới.

Hình ảnh trường THPT Ischool - Ninh Thuận

1. Giới thiệu trường THPT Ischool Ninh Thuận

Để có thể  đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không một cách chân thực và khách quan nhất, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí dưới đây.

Lịch sử hình thành

Trường THPT iSchool Ninh Thuận được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 2011, tiền thân là Trường THPT bán công Trần Quốc Toản tỉnh Ninh Thuận. Năm học 2011-2012 là năm đầu tiên trường THPT iSchool được đi vào hoạt động theo quy chế riêng của hệ thống trường chất lượng cao iSchool.

Năm học 2017 - 2018 đánh dấu một bước ngoặt mang tính đột phá của trường iSchool Ninh Thuận, Cơ sở mới được khánh thành trên tổng 43.000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại tại đường Nguyễn Văn Cừ. Trường iSchool Ninh Thuận đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dạy và học.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mang tiêu chuẩn của một trường quốc tế, thí sinh khi đăng ký học tại Trường THPT iSchool cần trải qua các bước sau:

  • Đăng ký dự tuyển

  • Kiểm tra năng lực đầu vào: Khảo sát kỹ năng giao tiếp và kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào.

  • Hoàn tất hồ sơ nhập học

Bởi vì áp dụng theo hình thức tuyển sinh khác so với các trường công lập, nên để biết thêm về các tiêu chí đánh giá tuyển sinh một cách chi tiết, cụ thể hơn phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp nhà trường hoặc qua hotline của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Đây là một nội dung không thể nào thiếu để có thể đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không, bởi chất lượng trang thiết bị và cơ sở vật chất sẽ hỗ trợ học sinh rất nhiều trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. 

Ngoài phòng học mới, tiện nghi thì điểm nổi bật trong cơ sở vật chất của trường gồm góc thư viện; các phòng chức năng khác như: phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc và phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa học được trang bị các dụng cụ học tập hiện đại giúp cho việc học tập của  học sinh được trực quan và sinh động hơn. Không chỉ học tập theo những gì được thầy cô dạy mà còn kích thích sự sáng tạo của học sinh trong chương trình học tại trường THPT iSchool Ninh Thuận. 

Sân luyện tập thể thao của trường 

 

Hồ bơi trong khuôn viên trường iSchool Ninh Thuận

 

Phòng máy tính phục vụ hoạt động học tập và tra cứu thông tin 

Bên cạnh đó, thư viện trường cũng được trang bị tương đối đầy đủ các loại sách, tạp chí, truyện, … không chỉ là nguồn tài liệu chất lượng mà còn là kho giải trí thú vị cho các em.

Nhà trường còn trang bị hệ thống sân chơi thể thao hiện đại: sân tập bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và hồ bơi rộng rãi để các em có một sân chơi lành mạnh, đáp ứng sự phát triển toàn diện của học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT iSchool tỉnh Ninh Thuận có tốt không?

Trường THPT iSchool được áp dụng Chương trình Giáo dục Hội nhập Quốc tế bao gồm các  nội dung chính là:

Chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam theo hướng tối ưu hóa tất cả môn học, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao.

Chương trình học tiếng anh Quốc tế theo chuẩn của Cambridge. Học sinh được hoàn thiện và phát triển cả 4 kỹ năng “nghe, nói, đọc, viết” trong đó chú trọng giao tiếp một cách thành thạo.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống và giá trị sống:  Chương trình giúp các em hình thành nhân cách và những kỹ năng trong học tập và làm việc. Hoạt động Câu lạc bộ, Ngoại khóa và Sự kiện giúp học sinh trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Chương trình học kiến tạo doanh nhân trẻ giúp phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho học sinh.

Với chương trình học tiên tiến như vậy chắc chắn đã giúp các bậc phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không rồi đúng không nào?

Một tiết học tại trường THPT iSchool Ninh Thuận 

3. Học phí Trường THPT Ischool như thế nào

Học phí được tính theo năm học và đảm bảo đầy đủ chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình NHG.

Để biết được mức đóng chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để được giải đáp cụ thể theo từng khối học.

THPT là bậc học vô cùng quan trọng, nên chọn lựa được ngôi trường tốt là điều có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của con trẻ sau này. Hy vọng với bài viết đánh giá Trường THPT Ischool có tốt không của chúng tôi đã giúp các bậc phụ huynh phần nào trong việc lựa chọn trường phù hợp với con em mình.