Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang Có Tốt Không?

Là một trong những ngôi trường top đầu của tỉnh Kiên Giang, Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá là đang được nhiều người nhắc tới. Cùng đánh giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá có tốt không để biết có nên cho con em của mình theo học hay không.

hieu-con-yeu

Tự hào là thành viên đầu tiên trong hệ thống trường học nhiều cấp iSchool, trường THPT iSCHOOL Rạch Giá đang phấn đấu mỗi ngày để nâng cao kiến thức, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, đào tạo được thế hệ trẻ giàu kĩ năng, vừa năng động lại sáng tạo. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đánh giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang

Để đánh giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá có tốt không được xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố, từ quá trình hình thành, tới cơ sở vật chất đến những thành tích mà nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. 

https://uploads.clevai.edu.vn

Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá 

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2008, theo cam kết trong đề án “ Thành lập trường THPT iSCHOOL Rạch Giá ”, tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức khởi công xây dựng trường THPT iSCHOOL Rạch Giá. Từ đó, trường cấp 3 iSCHOOL Rạch Giá ra đời.

Hiện nay, trường tọa lạc tại vị trí số 487/15 đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chặng hành trình 14 năm qua, niềm tự hào lớn nhất mà THPT iSchool Rạch Giá có được chính là sự đồng hành của hàng chục nghìn phụ huynh và học sinh khi đã đặt hết niềm tin giáo dục gửi tới trường - một môi trường học tập theo xu hướng hiện đại, nhân văn và truyền cảm hứng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT iSCHOOL Rạch Giá thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển chung của toàn hệ thống Trường quốc tế iSCHOOL, gồm 3 bước:

  • Bước 1: Học sinh đăng ký dự tuyển.

  • Bước 2: Nhà trường tổ chức khảo sát kỹ năng giao tiếp của các bạn học sinh, sau đó cho học sinh làm bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào. 

Đối tượng: học sinh tốt nghiệp THCS theo chương trình giáo dục phổ thông; học lực và hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

  • Bước 3: Khi đã có kết quả và nhận được thông báo từ nhà trường, phụ huynh và học sinh sẽ chuẩn bị các hồ sơ nhập học theo đúng thời hạn quy định nhất định của trường. 

Điểm thi xét tuyển đầu vào sẽ có sự biến động theo từng giai đoạn.

1.3. Cơ sở vật chất 

Thầy và trò nhà trường THPT iSCHOOL Rạch Giá không chỉ đảm bảo chất lượng học tập cao mà còn xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Đây là mái trường có sự đầu tư bài bản nhất về cơ sở hạ tầng trường học trong số các trường THPT tại tỉnh Kiên Giang. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng chính là một trong những yếu tố khiến nhiều bạn học sinh mong ước được rèn luyện tại đây.

https://uploads.clevai.edu.vn

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường THPT iSCHOOL Rạch Giá

Tất cả các phòng học đều có đầy đủ tiện nghi thiết yếu phục vụ cho công tác dạy và học, đặc biệt đều được trang bị máy lạnh, giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập tại trường lớp. 

Phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm thực hành đều được cung cấp các dụng cụ an toàn, các thiết bị hiện đại, giúp cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, việc xây dựng hội trường lớn rộng rãi cũng là nơi lý tưởng của các bạn học sinh mỗi khi tổ chức hoạt động. 

Ngoài ra, thư viện với các đầu sách phong phú ở mọi lĩnh vực cũng là nơi để các bạn học sinh có thể tự học và vui chơi giải trí.

Hệ thống sân trường được lát gạch sạch đẹp, với những hàng cây xanh mát, cho học sinh thỏa sức vui chơi các hoạt động ngoài trời. Việc dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng dễ dàng hơn khi các lớp đều được phân công trực nhật hàng ngày.

Để tạo điều kiện cho học sinh yên tâm học tập tại trường, Trường Trung học phổ thông iSchool Rạch Giá còn cung cấp các dịch vụ bán trú và nội trú hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Các bạn học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang có tốt không?

Tập thể nhà trường THPT iSchool Rạch Giá không ngừng phát triển môi trường học tập, thông qua các Chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế để đào tạo những học sinh sáng tạo, năng động nhất. Đồng thời, trường cấp 3 iSchool Rạch Giá đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên vừa có chuyên môn đào tạo, vừa có đạo đức nghề nghiệp. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy trong nền giáo dục phát triển, mà đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường còn được bồi dưỡng về tâm hồn, về tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của các học sinh. 

Sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của các bậc phụ huynh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho đánh giá trường THPT iSCHOOL Rạch Giá có tốt không. 

Việc kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Tiếng Anh ( dựa theo Khung chương trình giáo dục Cambridge ) đã giúp các bạn học sinh trang bị được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để có được thành công trong các kỳ thi nhưng vẫn giữ gìn được nét đẹp và bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Thầy và trò trường THPT iSCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang

3. Học phí Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang như thế nào?

Là trường quốc tế nên học phí Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá cũng được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT tư của hệ thống trường học nhiều cấp iSCHOOL. Học phí được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, nên nếu phụ huynh và học sinh muốn biết chính xác hơn, có thể truy cập vào các website của trường để theo dõi. 

Từ những thông tin trên, mong rằng các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có câu trả lời cho việc, đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho câu hỏi đánh giá Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá có tốt không.