Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kẻ Sặt – Hải Dương có tốt không

Lựa chọn trường THPT là mối quan tâm của nhiều phụ huynh khi có con chuẩn bị lên cấp 3. Một ngôi trường giáo dục sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai của con về sau. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều quý phụ huynh về trường THPT Kẻ Sặt – Hải Dương có tốt không dưới nhiều góc độ. Theo dõi ngay bài viết sau để được giải đáp cụ thể nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường THPT là mối quan tâm của nhiều phụ huynh khi có con chuẩn bị lên cấp 3. Một ngôi trường giáo dục sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai của con về sau. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều quý phụ huynh về trường THPT Kẻ Sặt – Hải Dương có tốt không dưới nhiều góc độ. Theo dõi ngay bài viết sau để được giải đáp cụ thể nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Kẻ Sặt – Hải Dương

Trường THPT Kẻ Sặt là một ngôi trường thuộc tỉnh Hải Dương năm ở xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã vươn lên và có nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục. Có thể nói đây là ngôi trường cấp  3 hiện nay đang được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng theo học, đào tạo ra nhiều học sinh tốt trở thành tài năng của đất nước trong nhiều năm qua.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Kẻ Sặt ngày này là từ trường cấp 3 Tráng Liệt, cấp 3 Cẩm Bình ngày xưa. Đến 1/4/1997, huyện Bình Giang tái nhập thì tháng 8/1997 trường THPT Cẩm Bình được đổi tên thành trường THPT Kẻ Sặt. Với số lượng học sinh ngày càng tăng lên con số hàng nghìn học sinh mỗi năm.

đánh giá Trường THPT Kẻ Sặt có tốt không

Trường THPT Kẻ Sặt Hải Dương

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Kẻ Sặt có tốt không. Trong những năm gần đây, trường THPT Tuệ Tĩnh có điểm tuyển sinh đầu khá cao,  dao động ở ngưỡng từ 25-35 điểm. Tuy nhiên, điểm tuyển sinh hàng năm không tăng quá nhiều và không có sự thay đổi rõ rệt.

Với mức điểm sàn trong khoảng tầm trung thì phụ huynh và học sinh có thể so sánh với nhiều các trường học khác để biết được tình hình và khả năng học tập của con em mình có phù hợp với ngôi trường này hay không.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, cơ sở vật chất và hạ tầng trường THPT Kẻ Sặt đang ngày càng có sự thay đổi rõ rệt và hiện đại hơn. Với diện tích ban đầu khoảng 9.876m2 được đầu tư để xây 1 nhà học 3 tầng, 12 phòng và 1 nhà làm việc của ban giám hiệu. Sau đó, nhà trường mở rộng diện tích thêm 10.570m2 đất và đầu tư thêm 1 nhà học 3 tầng với đầy đủ cơ sở vật chất hơn.

Đến thời điểm hiện tại thì nhà trường có 2 nhà học 3 tầng 24 phòng học, 1 nhà bộ hiệu 2 tầng, 1 nhà công vụ, 1 phòng thể thao, 1 nhà học bộ môn 3 tầng 9 phòng và thêm đó là trang bị thêm các phòng thực hành, phòng máy tính với đầy đủ máy chiếu ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và đào tạo.

đánh giá Trường THPT Kẻ Sặt có tốt không

Hoạt động ngoại khóa ở trường THPT Kẻ Sặt

Bên cạnh đó, nhà trường có khuôn viên rộng rãi, có cây xanh phủ mát. Đây là nơi vui chơi giải trí của các em sau những giờ học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó, đây còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời như những ngày lễ kỷ niệm, các hội thao của trường,...giúp các em phát triển toàn diện hơn.

2. Đánh giá trường THPT Kẻ Sặt, Hải Dương có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Kẻ Sặt có tốt không?thì phụ huynh có thể quan tâm đến các điểm sau. Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh tốt nghiệp THPT và đang lao động học tập tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc trên khắp mọi miền đất nước. Với tỷ lệ tốt nghiệp của trường đạt từ 95% trở lên và có học sinh giỏi đạt giải nhất bộ môn Vật lý, Văn, Toán. Nhà trường hàng năm cũng có nhiều học sinh đạt giải nhì, giải ba, giải khuyến khích toàn quốc.

đánh giá Trường THPT Kẻ Sặt có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường giỏi, đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở với 109 sáng kiến kinh nghiệm, bổ ích được áp dụng trong 17 sáng kiến công nhận 3 sáng kiến cấp tỉnh. Nhiều tổ lao động xuất sắt của tỉnh nhà.

Nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh Hải Dương, Sở Giáo Dục và Đào Tạo công nhận là trường tiên tiến, cơ quan đơn vị văn hóa; Chi bộ nhiều năm liên tục vững mạnh, trong sạch; Đoàn thanh niên được các cấp từ Đoàn huyện đến trung ương tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc. Và đã được công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia do chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

3. Học phí trường THPT Kẻ Sặt, Hải Dương như thế nào?

 Học phí luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay trước khi cho con theo học tại trường THPT Kẻ Sặt, Hải Dương. Được biết trường THPT Kẻ Sặt là một ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao, phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh của sinh viên.

Bên cạnh, khoản phí học tập theo quy định, phụ huynh còn phải đóng thêm các khoản phí như tiền đồng phục, tiền quỹ, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,...Những khoản này sẽ được phụ huynh và Ban Giám Hiệu nhà trường thống nhất ở mỗi đầu năm học hoặc đầu học kỳ.

Ngoài ra, mỗi học kỳ, trường còn có những xuất học bổng dành cho những em học sinh có thành tích tốt trong học tập, khuyến khích các em phấn đấu trong học tập, đạt được những thành tích tốt. Trường còn có các chương trình miễn hoặc giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội được theo học.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Kẻ Sặt, Hải Dương. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể đánh giá trường THPT Kẻ Sặt có tốt không một cách khách quan nhất, từ đó quyết định có nên cho con em mình theo học.