Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Khánh An - Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Khánh An – Cà Mau Có Tốt Không? Cùng Clevai tham khảo những đánh giá cụ thể về cơ sở vật chất, học phí, điểm chuẩn của ngôi trường này trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là cấp học đặc biệt quan trọng cung cấp kiến thức cần thiết cho học sinh trong hành trang tương lai. Vậy chất lượng trường THPT Khánh An– Cà Mau có tốt không, có nên đăng ký học THPT tại ngôi trường này không? Cùng tham khảo một số thông tin về ngôi trường Khánh An này ở trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác trong quá trình chọn trường cấp 3.

1. Giới thiệu trường THPT Khánh An - Cà Mau

Dưới đây sẽ là một số thông tin cụ thể về ngôi trường THPT Khánh An Cà Mau mới nhất cho phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm kiếm ngôi trường cấp 3 tốt cho mình.

Đánh Giá Trường THPT Khánh An - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Khánh An– Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Khánh An tỉnh Cà Mau được thành lập từ năm 2009, sau quá trình chia tách rồi sáp nhập, hiện nay trường có 2 cấp học là THCS và THPT. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm hỗ trợ từ chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh, cũng như giáo viên nhà trường mà ngôi trường cấp 3 mang tên Khánh An đang ngày càng có chỗ đứng cụ thể trong giáo dục.

 1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Trường THPT Khánh An Cà Mau là trường công lập nên điểm tuyển sinh theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về điểm thi, số lượng hồ sơ đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh,..Quý phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác mới nhất trên website của nhà trường để có thông tin mới nhất.

Đánh Giá Trường THPT Khánh An - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Khánh An– Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Khánh An đã từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, đầy đủ các thiết bị học tập đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Trải qua nhiều khó khăn từ khi thành lập cho đến nay nhà trường đã có đầy đủ các phòng học tiêu chuẩn, các phòng học bộ môn, thí nghiệm, thực hành chuyên biệt.

Khuôn viên trường có nhiều bóng mát, khu tiểu cảnh với hồ cá, ghế, bàn cờ… để thầy trò thư giãn, chuyện trò. Các hàng ghế đá được bố trí ở trước phòng học, giúp học sinh nghỉ ngơi, ngồi ôn bàn, giao lưu với nhau.

Bên cạnh đó khu vực chức năng có sân chơi bóng chuyền, bóng bàn, cả banh để thầy trò có thể rèn luyện thể chất và giải trí sau những giờ học căng thẳng cho mình. Ðặc biệt, nhà trường cũng đầu tư gắn cảm biến chuyển động để khởi động đèn, quạt, nước và nhạc ở trường tiện lợi giúp học sinh dễ dàng thực hiện.

Có thể nói nhờ sự hỗ trợ của các bên và sự cố gắng của thầy và trò trường THPT Khánh An đã và đang hoàn thiện và đạt tới chuẩn của bộ GD&ĐT đề ra về ngôi trường giáo dục chất lượng. 

Đánh Giá Trường THPT Khánh An - Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh tập thể dục trường THPT Khánh An– Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Khánh An - Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Khánh An luôn cố gắng hoàn thiện và thay đổi mình hơn nữa để mang đến môi trường giáo dục tốt cho học sinh.Tất cả thầy cô giáo đều đạt chuẩn, trên chuẩn và nhiều người học lên cao thạc sĩ để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức giúp công tác giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Nhà trường THPT Khánh An cũng tổ chức các hoạt động chung ngoại khóa cho học sinh nhằm nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm thức tế. Một số cuộc thi như: nữ sinh thanh lịch, tri ân cha mẹ- thầy cô, giao lưu văn hóa văn nghệ,..

Hay các trải nghiệm trồng hoa tết, thử làm thợ sửa chữa gia dụng tạo ra sự hứng thú cho các em học sinh. Từ đó gắn kết tình thầy trò, rèn luyện về thẩm mỹ, đời sống tinh thần cho học sinh và thầy cô.

Vì thế sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Khánh An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Với 100% tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi, hạnh kiểm Tốt cũng rất cao. Có nhiều học sinh đã thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước. Với quyết tâm giữ vững kỷ cương trường học và thành tích đạt được để trường THPT Khánh An đang và sẽ trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà trong thời gian sắp tới.

Đánh Giá Trường THPT Khánh An - Cà Mau Có Tốt Không

Thầy giáo trong ngày chào cờ tại trường THPT Khánh An– Cà Mau

3. Học phí trường THPT Khánh An - Cà Mau như thế nào?

Học phí trường THPT Khánh An – Cà Mau được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh nhà. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,….

Qua bài viết mong rằng sẽ giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Khánh An – Cà Mau. Đồng thời đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con em mình.