Đánh Giá Trường THPT Khánh Hưng - Cà Mau Có Tốt Không ?

Bài viết đánh giá Trường THPT Khánh Hưng có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là vấn đề đau đầu cho quý phụ huynh và học sinh hiện nay. Bởi có quá nhiều trường THPT ở Cà Mau mọc lên đâu là địa chỉ trường cấp 3 tốt cho bạn. Bài viết này sẽ đánh giá Trường THPT Khánh Hưng có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn ngôi trường giáo dục phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Khánh Hưng - Cà Mau

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Khánh Hưng có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Không gian sân trường THPT Khánh Hưng Cà Mau

Trường THPT Khánh Lâm thành lập ngày 27/8/2010, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2384/QĐ-UBND thành lập trường THCS & THPT Khánh Lâm Cà Mau. Với vị trí địa lý tại xã Kháng Hưng, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có đức, có tài cho tỉnh nhà.

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí quan trọng để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Khánh Lâm có tốt không. Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học THCS. Nhìn chung điểm tuyển sinh từng năm ở trường THPT Khánh Lâm không có sự thay đổi nhiều. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường, bạn có thể liên hệ theo hotline hoặc truy cập website chính thức để cập nhật nhanh chóng nhất thông tin.

Nhà trường cũng chú trọng về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho công tác giảng dạy và đào tạo. Với khuôn viên rộng có tường bao quanh, cây xanh che bóng mát, chỗ để xe cho học sinh và giáo viên.

Trường THPT Khánh Hưng có đầy đủ các phòng học, phòng bộ hiệu, hội trường, thư viện, các phòng học thực hành, thí nghiệm bộ môn cũng đầy đủ các dụng cụ học tập.

Ngoài ra, trường còn có khối nhà thi đấu đa chức năng gồm phòng thể dục - thể thao (thực hành môn như bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn) cho học sinh rèn luyện nâng cao sức khỏe và giải lao sau những giờ học căng thẳng.

Giờ thể dục bộ môn bóng chuyền tại trường THPT Khánh Hưng

2. Đánh giá Trường THPT Khánh Hưng - Cà Mau có tốt không?

Hơn 10 năm phấn đấu, nhà trường đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà nhiều thế hệ học sinh giỏi và tài năng. Với số lượng học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng tăng đều, gần như 90% học sinh đều đỗ tốt nghiệp THPT. NHiều em học sinh đỗ vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Y Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia,….

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh có điều kiện giao lưu cũng như học tập và rèn luyện thể chất, nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh trong thời đại hội nhập.

Các hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên gắn liền với chủ đề các đợt thi đua và các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng học tập. Nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ tư vấn đăng ký vào các trường Đại học phù hợp với học lực của học sinh, dạy thêm nâng cao kiến thức cho học sinh đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh Cà Mau,....

Trường THPT Khánh Hưng càng khởi sắc về chất lượng giáo dục toàn diện, đây sẽ là một địa chỉ giáo dục tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển của toàn tỉnh Cà Mau.

Giáo viên trường THPT Khánh Hưng

3. Học phí trường THPT Khánh Hưng - Cà Mau như thế nào?

Mức học phí của THPT Khánh Hưng sẽ được theo từng kỳ dựa vào quy định chung của Bộ bởi vì trường THPT Khánh Hưng là trường công lập. Học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm và sẽ được thông báo với phụ huynh trong kỳ họp năm học mới. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Khánh Hưng có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều. Bởi THPT là bước đệm quan trọng để con chuẩn bị hành trang mới trong quãng đời Đại học, cao đẳng của mình trong tương lai.