Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Khánh Lâm - Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Khánh Lâm Cà Mau có tốt không được chia sẻ theo nhiều tiêu chí về học phí, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Là trường nằm trên địa bàn của xã nghèo ngôi trường THPT Khánh Lâm vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để gặt hái được nhiều kết quả tốt, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Bài viết này Clevai sẽ đánh giá chi tiết trường THPT Khánh Lâm Cà Mau có tốt không qua nhiều tiêu chí để từ đó bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Khánh Lâm -  Cà Mau

Nằm ở Huyện U Minh, tỉnh Cà Màu ngôi trường THPT Khánh Lâm đang từng ngày thay đổi, cố gắng vươn lên để mang tri thức về cho xã nghèo nơi đây. Cùng tìm hiểu lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường để đánh giá trường THPT Khánh Lâm này có tốt không nhé.

 Đánh Giá Trường THPT Khánh Lâm - Cà Mau Có Tốt Không

Cảnh quan trường THPT Khánh Lâm Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Khánh Lâm – Cà Mau thành lập năm 2003 với nhiều khó khăn từ thưở ban đầu nhưng đến nay đã ổn định và chất lượng hơn.

Đó chính là nhờ sự cố gắng của thầy và trò trường THPT Khánh Lâm đã từng bước hoàn thiện mình để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh ở tỉnh theo học.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Khánh Lâm có tốt không bạn có thể dựa vào điểm chuẩn vào 10. Nhà trường sẽ dựa chủ yếu vào điểm thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 kết hợp với điểm tổng kết ở THCS để đưa ra con số phù hợp. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào 10 bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với nhà trường để cập nhật chính xác điểm vào cấp 3 nhé.

 Đánh Giá Trường THPT Khánh Lâm - Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Khánh Lâm Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Đi lên từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay ngôi trường THPT Khánh Lâm Cà Mau đã ngày càng hoàn thiện dần. Đặc biệt về cơ sở vật chất được chú trọng, có đủ phòng học đạt yêu cầu, nhà trường cũng cố gắng hoàn thiện các cơ sở hạ tầng trường lớp, sân trường, khu vui chơi, phòng học chức năng, thư viện riêng. Thời gian tới, nhà trường sẽ cố gắng đầu tư mạnh hơn để có thể mang đến môi trường học tập tốt và toàn diện cho học sinh tại trường THPT Khánh Lâm – Cà Mau.

2. Đánh giá trường THPT Khánh Lâm -  Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Khánh Lâm - Cà Mau đang từng ngày thay đổi để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất. Với sự quyết tâm và cố gắng khắc phục các khó khăn gặp phải để có được kết quả tốt như bây giờ.

Nổi bật là trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao trên 93% vào năm 2015-2016. Cùng với đó có 72 học sinh đỗ Đại học, 22 học sinh đỗ vào Cao đẳng, 18 em đỗ Trung cấp chiếm 67% số học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh các lớp học bồi dưỡng, trường THPT Khánh Lâm còn tổ chức các hoạt động thi đua như văn nghệ, thể dục thể thao, phát triển kỹ năng mềm cho học sinh. Ðặc biệt, trong Hội khỏe Phù Ðổng cấp tỉnh lần thứ XI vừa qua các em học sinh của trường đoạt được 5 Huy chương Vàng toàn tỉnh.

Ðể tiếp tục phát huy những thành tích trên nhà trường đang cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo viên, đẩy mạnh phân luồng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Bổ túc thêm các khóa học dạy ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh.

 Đánh Giá Trường THPT Khánh Lâm - Cà Mau Có Tốt Không

Buổi tổng kết tại trường THPT Khánh Lâm Cà Mau

Cũng như đồng thời tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục. Từ đó tăng cường cơ sở vật chất, phát huy tốt nguồn nhân lực để đảm bảo giáo dục và đào tạo ra thế hệ trẻ có tài cho đất nước.

Nhà trường THPT Khánh Lâm sẽ cố gắng hết mình  hơn để đưa ngôi trường nay lên một tầm mới và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Quyết tâm đưa trường THPT Khánh Lâm Cà Mau trở thành trường chuẩn Quốc gia, là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cho con em theo học tại tỉnh nhà.

3. Học phí Trường THPT Khánh Lâm -  Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Khánh Lâm – Cà Mau là một trường công lập của tỉnh Cà Mau nên học phí sẽ dựa theo quy định của Sở và bộ GD&DT. Khoản học phí này sẽ có sự thay đổi nhất định để phù hợp với tình hình thực tế. Để biết thêm cụ thể về học phí của trường Khánh Lâm Cà Mau, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến trường THPT Khánh Lâm Cà Mau, hy vọng qua đó đã giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể đánh giá Trường THPT Khánh Lâm có tốt không để lựa chọn trường cho đúng nguyện vọng trong sự nghiệp tương lai về sau. Đừng quên truy cập Clevai để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.