Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có tốt không?

Để lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt và có thể giúp các em bước vào cánh cửa Đại học một cách tự tin hơn là điều rất quan trọng. Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương là một trong số những ngôi trường hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Để lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt và có thể giúp các em bước vào cánh cửa Đại học một cách tự tin hơn là điều rất quan trọng. Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương là một trong số những ngôi trường hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ có tốt không?

Đánh giá trường THPT Khúc Thừa Dụ có tốt hay không?

1. Giới thiệu trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương 

THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có địa chỉ tại Cầu Ràm - Tân Hương - Ninh Giang. Đây là ngôi trường được nhiều người quan tâm khi đăng ký cho vào cấp 3. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Với nhu cầu học tập của người dân trên địa bàn huyện, ngày 24/08/1999, trường THPT bán công Khúc Thừa Dụ được thành lập. Thời điểm này trường chỉ có 3 phòng học với khoảng 220 học sinh khối lớp 10. Năm 2000, trường đã được chuyển sang khu đất mới có diện tích 9000m2 và có 5 phòng học kiên cố nhưng vẫn còn hạn chế về thiết bị dạy học. Ngày 08/11/2013 trường được UBND Hải Dương quyết định chuyển đổi trường THPT bán công Khúc Thừa Dụ - Hải Dương thành trường công lập. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương  có điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 ở mức trung bình khá. Trong quá trình trường thành lập luôn luôn hướng đến là một môi trường giáo dục tốt nhất tại Hải Dương. Với mức điểm sàn không quá cao sẽ giúp cho học sinh có thể tự tin thi tuyển cũng như theo học tại ngôi trường này. Để có thể biết được chi tiết điểm thi của trường qua các năm như thế nào, bạn có thể truy cập vào website của trường nhé!

1.3. Đánh giá về cơ sở vật chất 

Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương trong giai đoạn đầu cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện. Nhưng trong những năm gần đây nhờ sự quan tâm của UBND Hải Dương, nhà trường đã được sự hỗ trợ có thêm được nhiều thiết bị mới cùng những cải thiện vượt bậc. 

Đến nay, trường đã có một diện mạo mới tiện nghi và khang trang hơn. Học sinh  thể học tập và vui chơi trong ngôi trường của mình. Không những vậy, ngoài hệ thống phòng học tiện nghi, trường cũng đã có các phòng chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các trang thiết bị cần thiết. 

Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ có tốt không?

Trường được nhận bằng khen của Sở GD và ĐT Hải Dương

2. Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có tốt không?

Nhiều phụ huynh đang tìm hiểu trường cấp 3 cho con cũng đang khá băn khoăn về ngôi trường này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, trường có nhiều những thành tích đáng khích lệ về công tác giảng dạy cũng như học tập. Trường đã nhận được bằng khen của Sở GD và ĐT Hải Dương nhiều năm và được phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con học tại trường. 

Khuôn viên trường có cây xanh với các phòng chức năng, phòng học đầy đủ tiện nghi. Các phòng chức năng của trường được cải thiện rõ rệt nhằm giúp cho học sinh có môi trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Học sinh Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như các CLB hát, dancer, khoa học,.....Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm khuyến khích học sinh tham gia, giúp các em có thể tự tin hơn và phát huy được hết khả năng, năng khiếu  mình. 

Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ có tốt không?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Đội ngũ giáo viên trong Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có bằng sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Thầy cô giáo luôn tận tâm với nghề, thường xuyên được tập huấn, đào tạo chuyên môn để cập nhật kiến thức. Các thầy cô con rất sáng tạo, luôn tìm những phương pháp dạy học mới, thu hút học sinh hơn. Thầy cô còn là những người bạn mà học sinh có thể tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. 

Đánh giá Trường THPT Khúc Thừa Dụ có tốt không?

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tận tâm với nghề

3. Học phí Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có mức học phí tương đối rẻ. Bởi đây là trường bán công nên học phí sẽ theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài mức học phí bắt buộc, học sinh còn đóng các khoản như đồng phục, BHYT, nước uống, tiền xây dựng trường, tiền quỹ lớp,...Đối với những khoản tiền này sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh học sinh quyết định đóng mức nào là phù hợp. 

Hy vọng, với các thông tin được chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã biết được Trường THPT Khúc Thừa Dụ - Hải Dương có tốt hay không? Về tổng quan thì có thể nói đây là ngôi trường giáo dục tốt có cơ sở vật chất hiện đại, thầy cô giáo có chuyên môn và tận tâm với nghề. Đặc biệt là học phí phuc hợp với đại đa số các gia đình hiện đang sinh sống xung quanh khu vực trường. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ngôi trường phù hợp.