Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không

​​​​​​​Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không? Hãy cùng tham khảo những thông tin đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Tại Phú Thọ, Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì là một trong những ngôi trường được các bậc phụ huynh đánh giá cực cao, nhờ có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại tại huyện Việt Trì Phú Thọ. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi về đánh giá THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không, cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu Trườ ng THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ

Trường THPT THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ tọa lạc tại Phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Là 1 trong 5 ngôi trường công lập uy tín và được đánh giá cực cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho các em học sinh một không gian học tập hiệu quả, tiện nghi nhất.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 03 tháng 7 năm 2003, Trường THPT Kĩ Thuật Việt Trì chính thức được thành lập theo QĐ số 1962 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, tại địa chỉ xã Vân Phú, thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Trường chính là một trong 5 ngôi trường đầu tiên thí điểm theo mô hình THPT kỹ thuật, với mục tiêu giáo dục cho các em học sinh vừa có trình độ THPT vừa có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, để khi học xong có thể lựa chọn học lên hoặc có thể lựa  chọn đi làm luôn.

Đánh giá Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không

Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm học gần đây, điểm thi tuyển vào 10 của nhà trường cũng khá cao so với những ngôi trường THPT khác ở tỉnh. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ luôn ở mức từ 30 -34 điểm. Nếu như các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 từng năm thì hãy truy cập vào website của trường. Để từ đó chủ động trong kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả.

1.3.  Cơ sở vật chất

Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có có 4 lớp 10 với hơn 180 học sinh và 16 cán bộ giáo viên. Cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn rất nhiều và phải mượn tạm cơ sở vật chất của trường THPT Việt Trì, nên gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh sự thiếu thốn ra thì cái khó lớn nhất chính là thời điểm đó, các  phụ huynh và các em học sinh còn chưa được hiểu hết về mô hình trường THPT Kỹ Thuật, nên vẫn còn rất e ngại khi cho con em vào học tại đây.

Đánh giá Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại, đ ầy đủ tiện nghi

Hiện nay, nhà trường đã được bổ sung thêm các rất nhiều các thiết bị, để có thể hoàn thiện dần phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp cho các em học sinh có đầy đủ các trang thiết bị thực hành, tiếp cận gần nhất thực tế.

2. Đánh giá Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có đội ngũ giáo viên có trình độ kinh nghiệm giảng dạy vô cùng tốt và cực kỳ tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo thường xuyên được tham dự những khóa học nâng cao trình độ, để có thể cập nhật những kiến thức giảng dạy mới, mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao.

Đánh giá Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không

Đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm

Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, trẻ khỏe giàu nhiệt huyết, giàu sức sáng tạo, là một khối đại đoàn kết nhất trí cao với mục đích “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Trong những năm qua, nhà trường luôn làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu bổ ích, tạo cho các em học sinh một sân chơi có tác dụng giáo dục truyền thống quê hương, giáo dục đạo đức tốt lối sống đẹp nhất. Nhiều năm liền, Chi bộ của nhà trường luôn đạt trong sạch vững mạnh, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến và được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen trong năm học 2005-2006.

Để có thể phát huy những thành tích đã đạt được, Trường THPT Kỹ Thuật Việt Trì không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị xuất sắc trong ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ, là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn để học tập và rèn luyện. 

3. Học phí Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có mức học phí là 180.000 - 240.000 đồng/tháng, theo đúng quy định của bộ GD&ĐT. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Kĩ thuật Việt Trì Phú Thọ có tốt không? Để từ đó giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất.