Đánh Giá Trường THPT Kiên Lương - Kiên Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Kiên Lương được đánh giá là một trong những trường có lịch sử hình thành lâu đời và chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang. Bài đánh giá trường THPT Kiên Lương có tốt không? sẽ giúp cho mọi người hiểm thêm về mái trường nơi đây.

Với lịch sử hình thành lâu đời và truyền thống dạy học chất lượng; trường cấp ba Kiên Lương đã và đang trở thành lựa chọn đáng tự hào của phụ huynh, học sinh của tỉnh Kiên Giang. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Kiên Lương có tốt không ngay sau đây để có biết lý do tại sao nhé!

đánh giá Trường THPT Kiên Lương có tốt không

Hình ảnh cổng trường THPT Kiên Lương - Kiên Giang

1. Giới thiệu trường THPT Kiên Lương tỉnh Kiên Giang

Trường THPT Kiên Lương có vị trí tại Đường Trương Công Định, KP Cư Xá, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang. Nhằm đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và thành công, trường cấp 3 Kiên Lương luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và truyền thống học tập. Từ đó, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của tỉnh nhà.

Trường THPT Kiên Lương được thành lập từ năm 1982. Đến nay trải gần 35 năm thành lập xây dựng và phát triển; THPT Kiên Lương đã tạo ra bao thế học sinh trưởng thành và thành công trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, làm nên danh tiếng của một trường điểm hàng đầu ở tỉnh Kiên Giang.

Nhiều năm qua, Trường THPT Kiên Lương chú trọng con chữ, nét người với phương châm “học đi đôi với hành”. Chính vì điều này mà trải qua bao nhiêu thăng trầm, cùng với sự phấn đấu không ngừng của nhiều thế hệ giáo viên, Trường THPT Kiên Lương đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

Với lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo học sinh đạt chuẩn. Trường THPT Kiên Lương luôn là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn.

Theo kế hoạch mỗi năm, trường sẽ công bố một mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 với mức điểm khá ổn định. Gần đây nhất, vào năm học 2021-2022, trường THPT Kiên Lương có tổng số 480 em trúng tuyển; đạt chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường trong năm học này.

Để biết thêm thông tin chính xác về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm, phụ huynh và con em có thể tham khảo trên website của trường. Hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline của trường để biết được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Nhờ sự quan tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, kết hợp cùng sự giúp sức của các bậc phụ huynh và cựu học sinh; trường hiện đang có được cơ sở hạ tầng mới khang trang, góp phần lớn lao cho sự nghiệp trồng người.

Hệ thống lớp học cao tầng, có hệ thống thoát nước đầy đủ theo quy định. Việc thu gom rác và xử lý chất thải được tuân thủ theo quy chuẩn công tác y tế về “Xanh, sạch, đẹp và an toàn”. Bên cạnh đó, 100% phòng học có đầy đủ các thiết bị dạy học như màn hình tivi được kết nối internet. Hệ thống wifi bao phủ rộng trong hệ thống khuôn viên trường.

Ngoài ra, các phòng học chuyên môn như thư viện, nhà đa năng,.. luôn được xây dựng rộng, sạch sẽ. Từ đó, tạo môi trường học tập-vui chơi lành mạnh học sinh được phát triển toàn diện.

Trường có khuôn viên sân trường rộng rãi với nhiều cây xanh bóng mát. Là  địa điểm đủ lớn cho sinh hoạt chào cờ hay vui chơi chung cho hơn 1000 em học sinh.

đánh giá Trường THPT Kiên Lương có tốt không

Lớp học ôn thi lớp 12 tại THPT Kiên Lương - Kiên Giang

2. Đánh giá trường THPT Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang có tốt không?

Với lịch sử 33 năm thành lập và phát triển, trường THPT Kiên Lương đã trở thành một mảnh ký ức khó quên của các thế hệ học sinh. Muốn tìm hiểu nguyên do tại sao thì hãy cùng xem đánh giá Trường THPT Kiên Lương có tốt không qua nội dung dưới.

Hình ảnh trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập

Tất cả các giáo viên của trường đều có trình độ đại học trở lên tại các trường danh tiếng trên cả nước. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó, nỗ lực xây dựng hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết với nghề giáo.

Các em học sinh của trường hiếu học, năng động. Chất lượng đầu ra học sinh luôn ổn định và đạt chỉ tiêu hàng top trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tỷ lệ các em của trường tốt nghiệp THPT luôn đạt mức cao trên 95%. Giáo viên luôn động viên và bồi dưỡng các em tham gia vào nhiều cuộc thi của thành phố, của tỉnh và đạt được nhiều thành tích cao.

Với sự cố gắng của toàn thể giáo viên và các em học sinh, trường THPT Kiên Lương vinh danh là trường THPT chuẩn quốc gia năm 2020.

3. Học phí của trường THPT Kiên Lương tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Kiên Lương tổ chức thu học phí theo học kỳ. Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số dân trên địa bàn và có sự thay đổi qua các năm. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập vào trang web chính thức của trường. Để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, xin liên hệ vào số điện thoại hotline của trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một ngôi trường cấp ba trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Hy vọng những thông tin từ bài đánh giá trường THPT Kiên Lương có tốt không? Sẽ giúp mọi người hiểu hơn về chất lượng của trường và có lựa chọn bản thân và con em mình.