Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có tốt không?

Nếu hiện bạn đang sống tại Hải Phòng và muốn tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 chất lượng cho con thì Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng là một gợi ý đáng thử. Tuy nhiên, việc trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có chất lượng giáo dục như thế nào, cơ sở vật chất ra sao chắc hẳn vẫn khiến bạn băn khoăn. Hãy theo dõi ngay bài đánh giá Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có tốt hay không của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Nếu hiện bạn đang sống tại Hải Phòng và muốn tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 chất lượng cho con thì Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng là một gợi ý đáng thử. Tuy nhiên, việc trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có chất lượng giáo dục như thế nào, cơ sở vật chất ra sao chắc hẳn vẫn khiến bạn băn khoăn. Hãy theo dõi ngay bài đánh giá Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có tốt hay không của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng

Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có địa chỉ tại thị trấn Núi Đôi, Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú và thành đạt góp phần xây dựng đất nước vững mạnh.

đánh giá Trường THPT Kiến Thụy có tốt không

Trường THPT Kiến Thụy là điểm sáng giáo dục tỉnh nhà

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng được thành lập vào năm 1965 để đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong địa bàn Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây cũng là bước ngoặt mở ra chặng đường phát triển giáo dục của huyện nhà.

Từ ngày đầu thành lập, trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có cơ sở vật chất còn khá đơn sơ, thiếu thốn. Trường chỉ có 8 lớp với hơn chục học sinh. Cho đến này, THPT Kiến Thụy – Hải Phòng đã có cảnh quan khang trang, sạch đẹp xứng đáng trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 trọng điểm tại tỉnh Hải Phòng.

1.2. Điểm thi đầu vào trường qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường nhìn chung không có nhiều thay đổi qua từng năm. Hình thức tuyển sinh của trường thường là thi tuyển hoặc xét tuyển tùy năm. Để biết chính xác mức điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay, mời quý phụ huynh tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng đã luôn cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất của nhà trường. Trong năm nay, các phòng học đã có đầy đủ trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, máy chiếu,… nhằm đảm bảo môi trường đào tạo tốt nhất.

Khuôn viên nhà trường rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh. Đây là không gian vui chơi, thư giãn và tổ chức các hoạt động thể thao, sinh hoạt chung của nhà trường. Mỗi cảnh quan tại trường được chăm chút tỉ mỉ nhằm tạo tổng thể môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Kiến Thụy có tốt không

Cổng trường THPT Kiến Thụy - Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng có tốt không cần quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau. Việc học tại môi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại là một trong những yếu tố giúp học sinh thoải mái hơn khi học tập, vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, chất lượng dạy học mới là điều các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi tìm hiểu trường học cho con em mình.

Thầy cô giáo tại trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng được đánh giá cao về chuyên môn và là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Nhờ vậy, thầy cô luôn mang đến những tiết học mới lạ, hấp dẫn dành cho học sinh giúp các em hiểu bài dễ hơn, nhớ bài lâu hơn. Ngoài ra, thầy cô còn là những người hiểu tâm lý học sinh biết cách động viên, chia sẻ giúp học sinh không quá áp lực trong việc học tập.

Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng còn có rất nhiều những câu lạc bộ như hát, nhảy, tiếng Anh… Hoạt động sôi nổi của các CLB này sẽ giúp cho học sinh có môi trường để thể hiện bản thân và năng khiếu của mình. Học sinh từ đó cũng sẽ rèn được sự tự tin và thực hành các kỹ năng khác trong cuộc sống. Nhìn chung, trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng là ngôi trường được đánh giá khá cao tại tỉnh Hải Phòng. Các học sinh hoàn toàn có thể cân nhắc theo học tại ngôi trường này nếu đủ năng lực.

đánh giá Trường THPT Kiến Thụy có tốt không

Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài

3. Học phí Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng là bao nhiêu?

Trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng thuộc sự quản lý của Sở GD và ĐT Hải Phòng nên mức học phí cũng được thu theo quy định chung. Ngoài học phí, các bậc phụ huynh cho con theo học tại trường cần đóng một số khoản phí khác như tiền quỹ lớp, quỹ trường, bảo hiểm y tế… Nhìn chung, đánh giá của các phụ huynh cho con theo học tại đây thì mức học phí tại trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng khá rẻ so với mặt bằng chung.

Học phí của trường có thể thay đổi theo các năm nhưng chênh lệch sẽ không đáng kể. Bạn có thể truy cập vào website của trường để biết thêm về học phí qua các năm của trường.

Trên đây là một số những đánh giá về trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Có thể nói đây sẽ là một ngôi trường lý tưởng để các bạn học sinh và phụ huynh tại tỉnh Hải Phòng tin tưởng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho con em mình một trường học tốt nhất phù hợp với năng lực.