Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kiến Tường - Long An Có Tốt Không?

Để đánh giá Trường THPT Kiến Tường có tốt không, xin mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đọc thông tin cần thiết về ngôi trường cấp ba này để đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 đúng đắn nhất.

hieu-con-yeu

Chọn trường THPT vẫn luôn là trăn trở của các em học sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Tiêu chí để lựa trường THPT là chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại…. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về đánh giá trường THPT Kiến Tường có tốt không để giúp các bạn đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Kiến Tường - Long An

Nằm trong top những ngôi trường chất lượng của tỉnh Long An, trường cấp 3 Kiến Tường được biết đến là một trong những ngôi trường cấp 3 đạt chuẩn trên địa bàn tỉnh. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này thông qua các tiêu chí dưới đây.

Đánh Giá Trường THPT Kiến Tường - Long An Có Tốt Không

Toàn bộ khuôn viên trường THPT Kiến Tường - Long An 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kiến Tường được thành lập từ thập niên 60 vào thế kỷ trước. Nay được xây dựng mới theo định hướng trường chuẩn quốc gia, đi vào hoạt động tại cơ sở mới từ năm 2009.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường THPT Kiến Tường - Long An luôn cố gắng nỗ lực để cải thiện chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Nhờ những cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên và lãnh đạo trường, THPT Kiến Tường - Long An hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

1.2. Điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm

Điểm tuyển sinh tại trường THPT Kiến Tường - Long An bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Mức điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy từng hình thức thi và học lực của các học sinh mỗi năm. 

Để biết thêm chi tiết về thông tin chi tiết về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường hoặc tới nhà trường để được tư vấn chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Kiến Tường có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, nhà trường luôn được chú trọng về cơ sở vật chất ngày càng khang trang và đầy đủ để đáp ứng phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Với các phòng học có không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ hệ thống máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu dạy học. Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm nhiều phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng tiếng anh, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng vật lý,…

Bên cạnh đó, trường THPT Kiến Tường còn đầu tư phòng phát triển thêm phòng đa năng để chơi thể thao, học giáo dục quốc phòng. Đây là không gian giúp các em vui chơi, giải trí, tập luyện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của mình.  

Ngoài ra, nhà trường có môi trường học tập thân thiện, xanh sạch đẹp cùng sân trường rộng lớn phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Kiến Tường - Long An Có Tốt Không

Một góc sân trường và dãy nhà học

2. Đánh giá Trường THPT Kiến Tường - Long An có tốt không?

Đánh giá trường THPT Kiến Tường có tốt không cần dựa trên nhiều yếu tố. Trường THPT Kiến Tường - Long An là một trong top những nhà trường tự hào luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới, cải tiến giáo dục. 

Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên dạy giỏi, chuyên môn đã đạt chuẩn và trên chuẩn. Không những vậy, lãnh đạo trường còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên của trường.

Trong nhiều năm qua nhà trường THPT Kiến Tường - Long An đã liên tục giành được những thành tích đáng tự hào về dạy và học. Trường đã và đang trở thành tâm điểm giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà và nhận được nhiều sự tin yêu từ các phụ huynh có con em hiện đang theo học tại trường.

Trường không những chỉ quan tâm về chất lượng giáo dục mà còn không ngừng nghỉ trong việc trau dồi kiến thức đạo đức, năng khiếu và kỹ năng sống cho học sinh.

Các câu lạc bộ tại trường thường tổ chức và hoạt động sôi nổi là một trong những điểm mạnh của trường. Giúp các em học sinh tự tin hơn về bản thân, bồi dưỡng năng khiếu, trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Không chỉ vậy, trường THPT Kiến Tường - Long An còn tổ chức định kỳ những hoạt động hướng nghiệp bổ ích và các buổi ngoại khóa hấp dẫn. Có thể nói đây là ngôi trường đáng được các em lựa chọn và theo học trên địa bàn tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Kiến Tường - Long An Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết

3. Học phí Trường THPT Kiến Tường - Long An như thế nào?

Bên cạnh vấn đề đánh giá trường THPT Kiến Tường có tốt không, điều mà bạn cũng cần tìm hiểu thêm về học phí của trường. Hiện nay, nhà trường có mức học phí được đánh giá là phù hợp với tài chính chung của đại đa số gia đình trên địa bàn huyện. 

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất về mức học phí của trường, mời bạn đọc tham khảo thêm trên trang web chính thức của trường hoặc tới nhà trường để biết rõ thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin để giúp các học sinh và các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Kiến Tường tốt không dựa trên nguồn thông tin từ bên thứ ba. Hy vọng với những thông tin này, quý phụ huynh và các em có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn cho mình trường trung học phổ thông đảm bảo về chất lượng.