Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kim Bôi  tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trường THPT Kim Bôi được đánh giá là luôn nằm trong top những trường có chất lượng đào tạo học sinh tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường này nổi tiếng với chương trình giảng dạy và điều kiện học tập luôn đạt tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Để xác thực những thông tin này có chính xác hay không thì chúng ta hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không qua những tìm hiểu về trường dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Kim Bôi được đánh giá là luôn nằm trong top những trường có chất lượng đào tạo học sinh tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường này nổi tiếng với chương trình giảng dạy và điều kiện học tập luôn đạt tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Để xác thực những thông tin này có chính xác hay không thì chúng ta hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không qua những tìm hiểu về trường dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Kim Bôi tỉnh Hòa Bình

Tọa lạc trên mảnh đất Hòa Bình, Trường THPT Kim Bôi luôn nằm trong những trường đào tạo học sinh tốt nhất trong tỉnh và có rất nhiều thành tựu quan trọng trong khoảng thời gian từ khi mới thành lập cho tới hiện tại. Để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi sẽ đánh giá về Trường THPT Kim Bôi dựa theo những tiêu chí sau đây.

1.1 Lịch sử hình thành

Bước chân vào ngôi trường của đất Hòa Bình, nhìn thấy sự phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng của trường, chúng ta sẽ không thể nào không bồi hồi nhớ về ngày tháng mới thành lập của trường THPT Kim Bôi. Được xây dựng lên ngay trong thời kỳ đất nước Việt Nam ta đang diễn ra cuộc chiến tranh chống xâm lược của thực dân Mỹ vô cùng khốc liệt vào năm 1966. 

Trường THPT Kim Bôi xuất hiện với ánh sáng của nền giáo dục soi sáng mầm non tương lai đất nước trong lúc toàn dân đang phải dốc hết sức lực vào cuộc kháng chiến trường kỳ. hơn 50 năm hoạt động, trường luôn hoạt động với mục tiêu và tinh thần truyền thống đó là phát triển không ngừng và hoàn thiện ở mọi lĩnh vực. 

đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không

Một góc sân có nhiều cây lớn mát mẻ của trường

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Kim Bôi vẫn luôn có sự thay đổi theo tình hình nhất định qua các năm những trường luôn hạn chế sự thay đổi quá nhiều để không ảnh hưởng đến cơ hội theo học hay sự công bằng cho học sinh. Trường cũng đề ra rất nhiều những trường hợp ưu tiên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cụ thể điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Kim Bôi thường dao động từ 12 - 16 điểm tùy theo tình hình mỗi năm. Riêng năm 2020 và 2021 bởi sự ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực xã hội nói chung và nền giáo dục nói riêng, trường THPT Kim Bôi đã công bố điểm tuyển sinh thấp hơn mọi năm để tạo điều kiện học tập cho mọi em học sinh cụ thể là 10,5 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất

Việc đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không còn phải dựa theo tiêu chí  quan trọng đó chính là cơ sở vật chất mà trường hiện đang có. Được thành lập đã hơn 50 năm nên cơ sở vật chất của trường đã được cải thiện rất nhiều so với những ngày đầu mới thành lập. 

Đặc biệt trường còn xây dựng riêng các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm thực thành và phòng nghệ thuật âm nhạc để tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, tiếp xúc với thực tế và công nghệ hiện đại nhiều hơn. Ngoài ra trường THPT Kim Bôi còn lắp đặt máy lạnh và máy chiếu ở một số phòng để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không

Cơ sở vật chất và không gian thông thoáng của trường

2. Đánh giá Trường THPT Kim Bôi tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trường THPT Kim Bôi nổi tiếng với chất lượng đào tạo học sinh với những thành tích vô cùng nổi bật cả trong giảng dạy và học tập. Trường luôn có đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn và lựa chọn rất kỹ lưỡng khi tuyển thế hệ giáo viên mới.

Bên cạnh đó trường luôn xây dựng môi trường học thân thiện và năng động, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tốt nhất. Vì thế có rất nhiều cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức tại trường THPT Kim Bôi và trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Ngoài ra, Trường THPT Kim Bôi còn rất tích cực trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh năng động hơn, mở rộng vòng tròn bạn bè và tích lũy nhiều kỹ năng mềm hơn.

đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không

Hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức

3. Học phí Trường THPT Kim Bôi tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Việc xem xét đến học phí trong phần đánh giá trường THPT Kim Bôi có tốt không chắc hẳn sẽ làm các bậc phụ huynh quan tâm và cân nhắc. Đây là ngôi trường thuộc sự quản lý của Bộ Giáo Dục do đó nên mức học phí vẫn nằm trong tiêu chuẩn của Bộ đưa ra hàng năm. Theo quy định chính thì mỗi em học sinh sẽ cần đóng 600.000 đồng/tháng. Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiên tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Và cuối cùng, thông qua phần đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không chúng tôi rất muốn các em học sinh có một môi trường học tập thật tốt để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và an tâm gửi gắm con em mình trong quá trình học tập rèn luyện. Trường THPT Kim Bôi chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng để học sinh có cơ hội trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để làm bước đẩy vững chắc cho tương lai của các em sau này.