Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không

Tìm hiểu ngay về Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không một cách khách quan từ nhiều quý phụ huynh đã cho con theo học tại đây.

hieu-con-yeu

Lựa chọn một trường THPT tốt cho con em mình tại khu vực huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đang là nhu cầu chung của rất nhiều các bậc phụ huynh. Một trong những ngôi trường đang được rất nhiều quý phụ huynh lựa chọn, đó chính là Trường THPT Kim Động - Hưng Yên. Các bạn hãy cùng tham khảo bài đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Kim Động - Hưng Yên

Trường THPT Kim Động là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ Xã Lương Bằng, H.Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Ngôi trường này rất hay được nhắc tới với nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó.

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, đến nay ngôi trường này đã có những cải tiến vượt trội về mọi mặt như: cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên. Ngôi trường này tự hào là một trong những ngôi trường đáng tin cậy và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1965, trường Cấp 3 Kim Động chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên. Đến năm 1968, Chi bộ đảng Trường Cấp 3 Kim Động đã được thành lập, gồm 10 đảng viên và do đồng chí Nguyễn Tấn làm bí thư chi bộ. Trải qua nhiều hoàn cảnh lịch sử và giai đoạn phát triển, Chi bộ Đảng của nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là điểm tựa vững chắc trong hành trình xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Đến nay, ngôi trường này vẫn luôn không ngừng nỗ lực, để thay đổi và hoàn thiện hơn về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy cũng như các yếu tố khác. 

Đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển của Trường THPT Kim Động - Hưng Yên sẽ được tính theo kết quả rèn luyện và học tập của các em học sinh trong những năm học THCS và điểm thi tuyển vào THPT. Ngoài ra, sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà các em học sinh có thể được cộng thêm điểm ưu tiên và khuyến khích. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào lớp 10 hàng năm của ngôi trường này ở mức khá. 

  • Năm học 2019 - 2020, điểm tuyển sinh là 14,75 điểm

  • Năm học 2020 - 2021, Điểm tuyển sinh là 11,2 điểm

  • Năm học 2021 - 2022, trường có điểm tuyển sinh là 14,8 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng chính quyền địa phương, Trường cấp 3 Kim Động - Hưng Yên đã ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất. Đến nay, ngôi trường này đã được xây dựng trên mảnh đất có diện tích lớn với đầy đủ các lớp học và trang thiết bị học tập hiện đại.

Ngày nay, ngôi trường này đã chú trọng rất nhiều vào đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất cũng tài liệu tham khảo, nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập một cách tốt nhất. Các phòng học của nhà trường đều được lắp hệ thống máy chiếu, mạng không dây và một số thiết bị tiện ích khác.

Ngoài ra, nhà trường còn có khuôn viên vui chơi rộng rãi và nhiều cây xanh, các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ các em học sinh tập luyện và vui chơi. Nhà trường cũng đang dần hoàn thiện hơn các phòng chức năng khác như: phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thư viện… để mang đến cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không

Trường đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước

2. Đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không?

Trường THPT Kim Động là một ngôi trường công lập thuộc tỉnh Hưng Yên, trường nằm trong top đầu các ngôi trường THPT nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và học tập.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn đến trên chuẩn, luôn yêu nghề, nhiệt tình trong mọi hoạt động giáo dục. Trong những năm gần đây, ngôi trường này cũng đạt được rất nhiều thành tích tốt, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm sau cao hơn năm trước.

Ngôi trường cấp 3 Kim Động - Hưng Yên là một sự lựa chọn đáng thử cho các học sinh trong khu vực này. Với sự đầu tư ngày càng nhiều vào hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, ngôi trường này xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy đào tạo học sinh tốt nhất.

Đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không

 Ngôi trường được đánh giá nên theo học

3. Học phí Trường THPT Kim Động - Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Kim Động - Hưng Yên là một ngôi trường công lập, lên mức học phí của nhà trường sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài khoản học phí ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản chi phí khác như: Tiền BHYT, tiền quỹ lớp, tiền đồng phục,... Với tình hình dịch đang căng thẳng như hiện nay, mức học phí của trường sẽ có sự khác biệt, các bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được thống báo chính xác nhất nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Kim Động - Hưng Yên có tốt không. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường này.