Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

hieu-con-yeu

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

1. Giới thiệu Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình

Để nắm rõ về trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các chi tiết sau đây:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường Kim Sơn A được thành lập từ năm 1961 từ tiền thân trước đó là trường cấp III Kim Sơn. Ban đầu chỉ có quy mô nhỏ là 2 lớp 9, 3 lớp 8 và chỉ có 8 giáo viên tham gia giảng dạy. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay trường đã có nhiều bước tiến trong công tác giáo dục, cơ sở vật chất.

đánh giáTrường THPT Kim Sơn A có tốt không

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã phát triển với 33 lớp học tương ứng với 1340 học sinh. Số lượng cán bộ giáo viên đã nâng lên con số 84 người đủ để phục vụ công tác giảng dạy tại trường. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hiện nay, điểm tuyển sinh đầu vào của trường được nhiều học sinh và cha mẹ quan tâm để có thể theo học. Với sự tiến bộ không ngừng, trường ngày càng thu hút được nhiều người nên việc tham khảo, tìm kiếm thông tin liên quan đến tuyển sinh ngày càng gia tăng. 

Những năm gần đây, trường thường công bố điểm sàn và trần trên cơ sở điểm thi học sinh thi vào trường. Theo đó, tùy theo số điểm học sinh đạt như thế nào, trường sẽ lựa chọn từ trên xuống dưới học số lượng học sinh phù hợp với chỉ tiêu của trường. 

Nhìn chung, mức điểm tuyển sinh của trường Kim Sơn A không quá cao. So với các trường khác cùng khu vực thị trường có số điểm ở mức trung bình, không quá cao thấp nên nơi đây là địa chỉ mà nhiều người hướng đến. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Với thành tích nổi trội, trường được các ban ngành ngày càng quan tâm đầu tư nhiều hơn. Theo đó, quá trình xây dựng đạt chuẩn Quốc Gia đã được đầu tư nhiều cơ sở vật chất. Đặc biệt từ năm đến nay, trường đã được nhà nước đầu tư trên 20 tỷ đồng để hình thành các phòng học như: nhà đa năng, phòng thí nghiệm, phòng vi tích, các khu nhà A, B, xây dựng tường bao, cổng trường và cải thiện sân trường…

Đến thăm trường Kim Sơn A, bạn sẽ thấy nơi đây có khuôn viên vô cùng đẹp đẽ, cơ sở vật chất của các lớp học khá khang trang, hiện đại. Các trang thiết bị học tập như máy vi tính, tivi, sách giáo khoa, bàn ghế, lán trại nhà xe… đều được trang bị đầy đủ cả. Có thể thấy, ngôi trường này tạo ra được môi trường học tập chất lượng, tạo điều kiện cho người học tập tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Kim Sơn A có tốt không chúng ta nên quan tâm đến chất lượng giảng dạy, đầu ra của nơi đây. Hiện tại trường có đội ngũ giáo viên vô cùng hùng mạnh. Trong đó có 23 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, 32 giáo viên đạt loại giỏi cấp tỉnh trở nên. Với đội ngũ này cho thấy, nơi đây được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao nên hẳn nhiên chất lượng đầu ra khá tốt. 

Thật vậy, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường là 100% và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng khá cao. Cùng với đó là các kỳ thi học sinh giỏi nhiều các nhân đã xuất sắc đạt được giải cao. Không chỉ vậy, các bộ môn hoạt động văn nghệ cũng được phát triển không kém là 1 Huy chương vàng, và nhiều giải huy chương bạc, đồng..

đánh giáTrường THPT Kim Sơn A có tốt không

3. Học phí Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Chi phí nhập học được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu trước khi chọn lựa trường học cho con em mình. Với trường THPT Kim Sơn A thuộc hệ thống công lập của nhà nước ta ban hành nên mức học phí được quy định chung. Theo đó, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mức học phí rất tốt phù hợp với nhiều gia đình. 

Mỗi niên học, trường sẽ công bố mức học phí cùng các khoản phụ thu khác trên website chính thức của trường. Cha mẹ phụ huynh có thể truy cập để tìm hiểu. Nhìn chung, trường có mức chi phí tương đương như các trường trong khu vực. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm lựa chọn. 

đánh giáTrường THPT Kim Sơn A có tốt không

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại giúp học sinh khi theo học có được môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, chất lượng giảng dạy được chú trọng nâng cao nên ngày càng được mọi người đánh giá cao và theo học.