Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường  THPT Kim Sơn B, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Trường Kim Sơn B là một trong những ngôi trường thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây rất chú trọng đến công tác giảng dạy và chọn lựa trường học cho con em mình. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh mong muốn tìm hiểu và đánh giá THPT Kim Sơn B Có Tốt Không để cho con em mình theo học. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết để giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết, rõ ràng nhất. 

hieu-con-yeu

Trường Kim Sơn B là một trong những ngôi trường thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây rất chú trọng đến công tác giảng dạy và chọn lựa trường học cho con em mình. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh mong muốn tìm hiểu và đánh giá THPT Kim Sơn B Có Tốt Không để cho con em mình theo học. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết để giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết, rõ ràng nhất. 

đánh giáTrường THPT Kim Sơn B có tốt không

1. Giới thiệu THPT Kim Sơn B, tỉnh Ninh Bình

Để có thể đánh giá THPT Kim Sơn B Có Tốt Không chúng ta cần tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập từ năm 1966, trải qua hơn 50 năm phát triển, đến này đã có nhiều bước tiến trong công tác giáo dục. Từ ban đầu tiên còn sơ khai, ít giáo viên thì nay đã có trên 80 cán bộ tham gia giảng dạy. Tương ứng với đó là lượng học sinh theo học ngày một tăng lên đến hơn 1000 người và 30 lớp học. 

Đặc biệt, trong những năm gần đây, trường có chất lượng giáo dục ngày càng đi lên. Học sinh đạt tỷ lệ giỏi tăng dần cả trong học tập lẫn hạnh kiểm. Điều này được thấy rõ qua các kỳ thi lớn của sở. 

đánh giáTrường THPT Kim Sơn B có tốt không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mức điểm tuyển sinh để thi đỗ vào trường hàng năm đều được công bố trên website của trường. Học sinh quan tâm mong muốn tìm hiểu để theo học có thể truy cập để biết được chi tiết nhất. 

Nhìn chung, số điểm mà nhà trường đưa ra sẽ căn cứ vào điểm số mà học sinh đạt được kết hợp với số lượng tuyển sinh của nhà trường. Theo đó, mức điểm trần và sàn sẽ được lấy từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu học sinh. 

So sánh qua các năm và với các trường trong khu vực cho thấy, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Kim Sơn B tương ứng với các trường khác. Vì vậy, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn và thi đỗ vào trường.

1.3 Cơ sở vật chất 

Được sự quan tâm của các ban ngành lãnh đạo, trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để hướng đến ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. Trong những năm gần đây, trường đã được ngân hàng Liên Việt tài trợ xây dựng loại toàn bộ trường học với giá trị lên đến 70 tỷ đồng. 

đánh giáTrường THPT Kim Sơn B có tốt không

Hiện tại, trường đã có đầy đủ các không gian vui chơi và học tập. Trong đó, khu phòng học có cả các phòng thực hành bộ môn như: vật lý, hóa học, sinh, máy vi tính… Ngoài ra, hệ thống các phòng chức năng cũng được xây dựng đi kèm như: sân chơi, phòng TDTT, phòng y tế, khu vệ sinh, khu nhà để xe… tất cả đều được trang bị khang trang và đầy đủ. 

2. Đánh giá THPT Kim Sơn B, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá THPT Kim Sơn B Có Tốt Không trước hết, chúng ta cần tìm hiểu chất lượng đầu ra của học sinh học tập tại trường như thế nào. Theo thống kê của tỉnh cho thấy, hàng năm, trường chiếm số lượng học sinh khá và giỏi lên đến 60%, số lượng học sinh yếu kém chỉ còn lại 4% cho thấy về mặt trung bình nơi đây học sinh có học lực khá tốt. 

Không chỉ vậy, ở các kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh trường thường đứng thứ hạng thứ 2, 3 trở nên. Cùng với đó, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp thường xấp xỉ 100%, tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng cũng đứng thứ hạng cao trong cả nước. Đặc biệt, số lượng học sinh vượt qua điểm sàn kỳ thi đại học đạt đến 95% đã đứng vị trí đầu trong cả nước. 

Ngoài ra, nơi đây còn chú trọng đến công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh. Theo đó, học sinh sẽ có cái nhìn tốt hơn về định hướng tương lai của mình. Từ đó có thể lựa chọn và quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn trường sắp tới.

3. Học phí THPT Kim Sơn B, tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Kim Sơn B, tỉnh Ninh Bình được áp dụng tương đương với các trường công trong khu vực. Trước mỗi niên học, trường sẽ đăng thông báo chính thức về mức học phí áp dụng cho học kỳ đó.

Cha mẹ học sinh có thể tìm hiểu chi tiết mức học phí, cũng như các khoản phụ thu khác thông qua website của trường hoặc liên hệ với phòng kế toán. Nhìn chung, mức học phí ở đây khá tốt, giúp cho nhiều gia đình có thể thuận tiện theo học. 

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã đánh giá THPT Kim Sơn B Có Tốt không? Có thể thấy, nơi đây đã có bề dày lịch sử và sự tiến bộ không ngừng trong công tác học tập, giảng dạy. Với môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, giáo viên chất lượng nên học sinh giỏi ngày càng gia tăng. Điều này đã giúp cho cha mẹ phụ huynh an tâm lựa chọn nơi đây làm địa chỉ học tập cho con em mình.