Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Kim Xuyên tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Kim Xuyên có tốt không là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để tham khảo một ngôi trường cấp 3 uy tín để con em theo học.  

hieu-con-yeu

Các bậc phụ huynh luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn cho con em mình một ngôi trường như mong muốn. Sự lựa chọn được nhiều người quan tâm tại tỉnh Tuyên Quang là trường THPT Kim Xuyên. Những thông tin được chia sẻ dưới đây về đánh giá Trường THPT Kim Xuyên có tốt không sẽ mang đến cho bạn những sự hiểu biết nhất định về ngôi trường này mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. 

Đánh giá trường THPT Kim Xuyên tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Hình ảnh nhìn từ trên cao xuống của trường Kim Xuyên

1. Giới thiệu trường THPT Kim Xuyên, tỉnh Tuyên Quang

Trải qua một chặng đường dài phát triển, trường THPT Kim Xuyên đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đây là một ngôi trường mà các bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin và gửi gắm con em theo học. Để chứng minh điều này là có thật hãy cùng đi khám phá những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Kim Xuyên có tốt không. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kim Xuyên được nhiều người biết đến với bề dày lịch sử phát triển rất đáng tự hào. Được thành lập từ những năm năm 1969, trường đã không ngừng nỗ lực để vượt qua nhiều sự gian nan, thách thức. Những ngày đầu mới thành lập, trường có được 6 giáo viên cùng với 100 học sinh chỉ học được 2 lớp. Điều kiện khó khăn nhưng trường vẫn không ngừng vươn lên để thay đổi diện mạo. 

Sự tận tâm của các thế hệ giáo viên cùng với nhà trường đã thành công tân trang trường với diện mạo mới. Thầy giáo Trần Ngọc Duyến, từng là Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ lại rằng trong những ngày đầu thành lập còn phải đối mặt với thời kỳ kháng chiến gian khổ. Lớp học đơn sơ bằng tranh, tre, nứa lá. Bữa cơm còn phải nhường nhịn nhau không đủ ăn. Tuy nhiên bước qua thời kỳ đó trường đã có những bước tiến vượt bậc, đưa nền giáo dục đi lên một tầm cao mới, xứng đáng với những sự cố gắng của các thế hệ đi trước. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Qua mỗi năm học trường THPT Kim Xuyên sẽ đưa ra tiêu chí tuyển sinh cụ thể để đón chào một lứa học sinh mới vào trường. Đầu tiên học bạ của các bạn phải đủ điều kiện không có bất cứ hành vi nào bị hạ hành kiểm. Sau đó sẽ dựa trên điểm thi chung của các thí sinh để đưa ra điểm sàn phù hợp nhất. Để hiểu hơn về điểm thi qua từng năm mọi người có thể truy cập vào website của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Kim Xuyên sau khi vượt qua thời kỳ khó khăn đã thành công xây dựng một ngôi trường khang trang với đầy đủ tiện nghi. Các dãy phòng học được xây dựng rộng rãi với hơn 40 phòng học và hơn 25 phòng đa chức năng để phục vụ nhu cầu thực hành của các em học sinh. Hệ thống máy chiếu, bảng viết, bàn ghế cũng như các thiết bị liên quan đến học tập cũng được phục vụ một cách chu đáo để tạo ra một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi nhất.  

Chưa dừng lại ở đó, trường THPT Kim Xuyên tỉnh Tuyên Quang còn thành công xây dựng thư viện rộng lớn để cung cấp kiến thức mới cho các em. Có thêm các sân nhà đa năng phục vụ các môn thể thao tạo cơ hội để các em được thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe, lấy lại khí thể học tập sau những tiết học căng thẳng. Khuôn viên trường rộng rãi là nơi thích hợp để các em được vui đùa, giải trí. 

Đánh giá trường THPT Kim Xuyên tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

    Lớp học rộng rãi dành cho các bạn học sinh

2. Đánh giá trường THPT Kim Xuyên, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Việc đánh giá trường THPT Kim Xuyên có tốt không có thể xem xét dựa trên những gì mà ngôi trường này hiện đang có. Trước tiên điều quan trọng để các em có được những kiến thức quan trọng phải kể đến đội ngũ giáo viên. Những người lái đò của trường luôn đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, với nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh nhiệm vụ chính là đến lớp để truyền đạt kiến thức cho các em những người thầy cô giáo cũng luôn ra sức học tập để nâng cao trình độ của mình. 

Với sự nỗ lực của trường cùng với sự tận tâm của những người giáo viên và cả sự quyết tâm của các em học sinh, thành tích qua mỗi năm học tiến bộ đáng kể. Khi có những kỳ thi diễn ra các bạn học sinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành tích lớn. Các kỳ thi học sinh giỏi các bạn cũng thành công mang về những giải thưởng lớn. 

Đánh giá trường THPT Kim Xuyên tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đội ngũ giáo viên luôn đồng hành cùng trường

3. Học phí trường THPT Kim Xuyên, tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Học phí không phải là vấn đề quá lớn để các bậc phụ huynh phải lo lắng khi để con em mình theo học tại trường. Là một ngôi trường công lập, cũng giống rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, trường THPT Kim Xuyên đưa ra mức học phí theo quy định chung của bộ giáo dục. Đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhà nước.  

Những chia sẻ được đưa ra phía trên mang đến những thông tin đánh giá Trường THPT Kim Xuyên có tốt không. Mong rằng thông qua bài viết này, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có được những thông tin hữu ích và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.