Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể. Đây là ngôi trường tư thục có thành tích học tập nổi bật huyện Thuận Thành. 

hieu-con-yeu

Bên cạnh các trường THPT hệ công lập tại Bắc Ninh còn có một số các trường THPT ngoài công lập. Các trường được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong khu vực. Nổi bật trong số đó là Trường THPT Kinh Bắc. Vậy đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không? Hãy cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết ngay sau đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành, Bắc Ninh 

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh là trường THPT thuộc khối Tư thục. Ngôi trường mới được xây dựng với tuổi đời non trẻ. Với sự chú trọng đầu tư học tập nhà trường đã không ngừng phát triển với những thành tích đáng ghi nhận. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh được thành lập từ năm 2006. Nhà trường đặt tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Với những bỡ ngỡ của ngày đầu thành lập đến nay Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh đã trở thành ngôi trường có sự phát triển đồng bộ cả về quy mô và chất lượng đào tạo. 

  đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không

Trường THPT Kinh Bắc là trường tư thục nổi bật huyện Thuận Thành 

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh với Trường THPT Thiên Đức là hai trường THPT hệ tư thục tại Thuận Thành. So với các ngôi trường THPT hệ công lập thì cả hai trường đều đang có những bước tiến đáng kể trở thành trường THPT Tư thục có chất lượng tốt nhất tỉnh Bắc Ninh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THCS của học sinh. Số lượng hồ sơ xét tuyển sẽ căn cứ vào Chỉ tiêu và kế hoạch đã được Sở GD&ĐT Bắc Ninh ban hành. 

Học sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, Học bạ, Bằng tốt nghiệp THCS, Bản sao giấy khai sinh,... Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển các hồ sơ và thông báo kết quả trúng tuyển trên các kênh thông tin chính thức của nhà trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Trường gồm có 2 dãy nhà 3 tầng với hơn 20 phòng học, phòng thí nghiệm cho các bộ môn Vật lý, Toán học.

Dãy nhà đa năng của nhà trường được xây dựng mới với không gian rộng đáp ứng nhu cầu dạy và học thể dục thể thao. Đồng thời đây cũng là nơi tổ chức hội thao trong toàn trường và các giải thi đấu giữa các trường THPT hệ tư thục của toàn huyện. 

đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không

Phòng học nhà trường được trang bị trang thiết bị dạy và học hiện đại

Khuôn viên của nhà trường phủ bóng cây xanh với không gian xanh,sạch, đẹp. Nhà trường nổi bật với những hàng cây xanh cổ thụ. Đây là một trong số những ngôi trường THPT có môi trường học đường trong lành chất lượng. 

Nhà trường mới đây đã xây mới khu nhà hiệu bộ với các phòng Giám hiệu và văn phòng. Phòng thư viện cũng được cải tạo lại với không gian rộng, với các đầu sách phục vụ cho các môn học. 

2. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành, Bắc Ninh có tốt không?

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh là ngôi trường tư thục nổi tiếng tại Bắc Ninh. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về những thành tích của nhà trường. 

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh có đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, chuyên môn vững vàng. Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, 2 giáo viên có trình độ Thạc sĩ. 

Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng cao, xếp loại văn hóa học lực có nhiều tiến bộ đáng kể. 11 năm liền nhà trường có học sinh xếp loại học lực Giỏi. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 97%. 

 đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không

Học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường được nhận thưởng năm học 2020 -2021

Đặc biệt năm học 2019 - 2020, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường có học sinh đạt giải Nhì và Giải Ba. Đây là một thành tích rất đáng ghi nhận chứng minh được chất lượng giáo dục của nhà trường. 

Nhà trường luôn có những chính sách khuyến học, khuyến tài dành cho những học sinh có học lực giỏi bằng các học bổng ở mỗi kỳ học. Đối với học sinh tốt nghiệp THPT sẽ được khuyến khích để tham gia vào các kỳ thi đại học cũng như tham khảo các chương trình lao động xuất khẩu mở rộng cơ hội cho các em khi ra trường. 

3. Học phí Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành, Bắc Ninh như thế nào?

Trường THPT Kinh Bắc - Thuận Thành Bắc Ninh thuộc hệ ngoài công lập nên mức học phí sẽ được thu theo quy định học phí của các trường THPT hệ tư thục của Sở GD&ĐT. 

Các khoản thu được thực hiện theo từng kỳ học và thông báo cụ thể với các phụ huynh. Mức học phí của mỗi khối 10,11,12 sẽ khác nhau. Cùng với đó là các khoản phí khác sẽ được thông báo minh bạch, rõ ràng. 

Với những thành tích đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển THPT Kinh Bắc đã ghi dấu tên tuổi nhà trường trên địa bàn huyện. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi đăng ký xét tuyển lớp 10 của nhà trường.