Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Kinh Môn II - Hải Dương có tốt không?

Tự hào là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở Hải Dương, trường THPT Kinh Môn II đang được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Cùng theo dõi ngay bài viết này để có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường THPT Kinh Môn II Hải Dương có tốt hay không nhé. Để từ đó lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con theo học trong suốt quãng đời THPT.

hieu-con-yeu

Tự hào là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở Hải Dương, trường THPT Kinh Môn II đang được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Cùng theo dõi ngay bài viết này để có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường THPT Kinh Môn II Hải Dương có tốt hay không nhé. Để từ đó lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con theo học trong suốt quãng đời THPT.

1. Giới thiệu Trường THPT Kinh Môn II - Hải Dương

 Trường THPT Kinh Môn II được hình thành từ năm 2003 lúc đó trường là trường bán công của huyện Kinh Môn, Hải Dương. Sau đó một thời gian, trường đã chính thức được công nhận là trường công lập với tên gọi là trường THPT Kinh Môn II.

Thầy trò nhà trường đã không ngừng vươn lên, cố gắng học tập để đưa trường THPT Kinh Môn II trở thành ngôi trường khang trang, to đẹp và được đánh giá là điểm sáng của giáo dục huyện Kinh Môn nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Đặc biệt là năm 2015, trường vinh dự được đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia giai đoạn 1.

đánh giá Trường THPT Kinh Môn II có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Nhà trường đã không ngừng cố gắng và trải qua 14 năm trưởng thành, phát triển để đưa trường THPT Kinh Môn II trở thành ngôi trường giáo dục đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay nhà trường đang có 74 cán bộ, nhân viên, giáo viên đều có trình độ cao, đạt chuẩn với kinh nghiệm đào tạo, chuyên môn cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đào tạo ra thế hệ học trò giỏi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trong các năm gần đây, điểm chuẩn của trường THPT Kinh Môn II nằm ở mức cao trong khu vực huyện Kinh Môn. Mức điểm chuẩn của trường trong các năm luôn có sự biến động không ngừng và thu hút đông đảo nhiều học sinh lựa chọn trường là bến đỗ cho THPT.

  • Điểm chuẩn xét tuyển vào 10 năm 2021-2022: 24.3.
  • Điểm chuẩn xét tuyển vào 10 năm 2019-2020: 19.80
  • Điểm chuẩn xét tuyển vào 10 năm 2018-2019: 17

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, kỹ thuật của nhà trường không ngừng được nâng cao và hoàn thiện. Hiện nhà trường có 30 phòng học lý thuyết, 6 phòng trang bị máy chiếu mới, 10 phòng bộ môn và đầy đủ các phòng làm việc của ban giám hiệu, công đoàn, tổ chuyên môn cho giáo viên.

Đặc biệt nhà trường còn trang bị hệ thống camera ở khắp các phòng học nhằm quản lý, giám sát tốt mọi hoạt động của trường. Từ đó, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, nề nếp của nhà trường. Bên cạnh đó, còn có hệ thống khuôn viên trường, nhà để xe học sinh, trồng thêm cây xanh tạo bóng mát, xây dựng cổng trường và tường bao quanh để tạo ra sự chỉnh trang, cảnh quan khuôn viên xanh- sạch-đẹp.

đánh giá Trường THPT Kinh Môn II có tốt không

2. Đánh giá Trường THPT Kinh Môn II - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Kinh Môn II không ngừng đổi mới, với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ truyền cho học sinh những kiến thức vững chắc, chăm sóc các em về mọi mặt.

Nhà trường cũng đầu tư chú trọng phát triển cơ sở vật chất trang thiết bị học tập để hỗ trợ tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Với các phòng máy tính, phòng thực hành, khu nhà tập đa năng,… tạo môi trường tốt nhất cho học sinh theo học.

Nhà trường luôn được đánh giá là một trong những đơn vị có thành tích cao trong học tập, trong đó gần 80% học sinh đạt học lực khá giỏi, 90% học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá, 26 học sinh tham dự cuộc thi HSG cấp tỉnh và 17 học sinh đạt giải.

Đặc biệt là trong kỳ thi THPT quốc gia, 98% học sinh đỗ tốt nghiệp, nhiều học sinh đỗ vào các trường top đầu.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức nhiều các hoạt động, phong trào ngoại khóa cho học sinh để hỗ trợ xác định mục tiêu, ngành nghề sở thích của trẻ để chọn đúng ngành, đúng trường đại học mong muốn.

Từ đó, có thể thấy trường THPT Kinh Môn II đang từng bước hoàn thiện và khẳng định mình hơn trở thành ngôi trường giáo dục tốt cho học sinh từng bước phát triển tương lai về sau.

đánh giá Trường THPT Kinh Môn II có tốt không

3. Học phí Trường THPT Kinh Môn II - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Kinh Môn II là trường công lập nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó, mỗi học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các khoản tiền khác như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền nước,…. dựa vào sự thống nhất giữa phụ huynh và giáo viên.

Trên đây là tổng hợp những đánh giá về trường THPT Kinh Môn II – Hải Dương dành cho các bậc phụ huynh và học sinh. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh có thêm kiến thức cho mình để lựa chọn trường học phù hợp cho trẻ theo học. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.