Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Krông Ana có tốt không?

Xin mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết đánh giá trường THPT Krông Ana có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk này nhé.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là một trong những môi trường quan trọng để định hình tính cách cũng như định hướng tương lai sau này của học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một môi trường tốt, phù hợp với khả năng và nhu cầu học tập của bản thân là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, Clevai giới thiệu với bạn một số thông tin chi tiết cũng như đánh giá trường THPT Krông Ana có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk

Giới thiệu trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk là một trong những môi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh quan tâm. Đây là ngôi trường không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục tốt mà còn bởi các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cho học sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Krông Ana tọa lạc ở số 61 đường Chu Văn An, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana tỉnh Đắk Lắk. Trường được thành lập từ tháng 8 năm 1984 theo quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk với tên gọi là trường PTTH Krông Ana. Đến năm 1991, trường sát nhập với trường THCS N’Trang Gưh thành trường cấp 2,3 Krông Ana và đến năm 1999 trường lại tách cấp 2, rồi trở thành trường THPT Krông Ana cho đến nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Krông Ana có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà học sinh không thể bỏ qua khi tìm hiểu về môi trường này trước khi đăng ký theo học.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Krông Ana được xét dựa trên tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ của kỳ thi cuối cấp THCS. Điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự thay đổi, phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, mức độ khó dễ của đề thi và chỉ tiêu của nhà trường. Để biết rõ điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Krông Ana,  bạn hãy truy cập ngay website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích là 20.000 mét vuông, gồm 33 phòng học, sân thể dục và các phòng chức năng khác như: Phòng máy tính, phòng máy chiếu, phòng thư viện,… cụ thể:

  • 30 phòng học đều được trang bị bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng thống hóa,... phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh, giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

  • Các phòng bộ môn đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu để học sinh thực hành.

  • Phòng máy tính được trang bị đầy đủ các máy tính có kết nối internet 

  • Phòng thư viện với hơn 1000 đọc sách đa dạng, phong phú, có bàn ghế để học sinh có thể ngồi tự học.

2. Đánh giá trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Đánh giá trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Đặc biệt trong năm học 2018-2019, trường đã có 15 học sinh được được điểm số thi trên 27 mà nổi bật nhất là: Nguyễn Tiến Dũng với 28.55 điểm, Trần Thị Lan với 28,25 điểm,… Bằng số điểm hết sức tuyệt vời, những cựu học sinh của trường đã trúng tuyển vào rất nhiều trường có tiếng trên khắp đất nước như: Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Huế, Đại học Kinh tế Quốc dân thành phố Hồ Chí Minh, trường Sĩ quan Chính trị Quân sự- Đại học chính trị,…

Không chịu nổi bật bởi chất lượng giáo dục mà trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk còn được đánh giá cao bởi các hoạt động ngoại khóa. Trường Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh giao lưu, rèn luyện các kỹ năng mềm và thư giãn sau các giờ học trên lớp. Không chỉ có vậy, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường THPT trong tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các buổi tham quan để học sinh có cái nhìn thực tế về các doanh nghiệp, mở rộng tầm mắt và các kiến thức thực tế.

3. Học phí của trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Khi tìm hiểu về các môi trường THPT bạn không thể bỏ qua các tiêu chí liên quan đến học phí để đánh giá trường THPT Krông Ana có tốt không. Nhìn chung học phí của trường THPT Ana tỉnh Đắk Lắk do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định nên không quá cao so với các trường tên khác THPT khác trong tỉnh.

Hàng năm, trường cũng tổ chức nhiều các chương trình học bổng, giảm hoặc miễn học phí đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên để có thể tới trường.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến trường THPT Krông Ana giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như đánh giá trường THPT Krông Ana có tốt không. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường tốt, phù hợp với bản thân nhé!

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Anna có tốt không Khi đăng ký Theo học tại ngôi trường này nhé.