Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Krông Bông có tốt không?

Hãy cùng Clevai tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này trước khi đăng ký theo học nhé!

hieu-con-yeu

Cảnh cổng cấp 3 là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời học sinh, không chỉ giúp học sinh tiếp thu tri thức mà còn định hướng tương lai của các em sau này. Chính vì thế, lựa chọn được một môi trường THPT tốt phù hợp với từng học sinh là điều rất quan trọng. Đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk không thể bỏ qua môi trường THPT Krông Bông. Hãy cùng Clevai tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk

Đánh giá Trường THPT Krông Bông có tốt không

Giới thiệu trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Krông Bông được thành lập năm 1983 đóng ở trung tâm huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk. Trường tự hào là một ngôi trường trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cách mạng giàu tinh thần hiếu học. Trường THPT Krông Bông đã có hàng ngàn học sinh đỗ THPT, nhiều học sinh đi du học nước ngoài, đạt các giải quốc gia, giải tỉnh và được tuyển thẳng vào các trường đại học trong cả nước. Trường THPT Krông Bông đã đóng góp một phần không nhỏ và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, luôn quyết tâm thi đua, dạy tốt, học tốt để xứng đáng làm ngôi trường của một huyện anh hùng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không, đặc biệt là về chất lượng giáo dục của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường, cả thầy và trò đều quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Chính vì thế, điểm chuẩn của trường khá cao, được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS. Trong những năm gần đây, điểm chuẩn của trường THPT Krông Bông không có nhiều thay đổi, dựa trên tổng điểm ba môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Để biết rõ hơn về điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây và tiêu chí tuyển sinh của nhà trường, bạn hãy liên hệ trực tiếp thông qua số hotline của trường nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Krông Bông có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Krông Bông

Để đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của nhà trường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

  • Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, được đánh giá chuẩn sư phạm với cây xanh bao quan, sân trường sạch sẽ, dãy phòng học được xây dựng khang trang hiện tại. Sân trường rộng rãi là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngoài trời của trường.

  • Trường THPT Krông Bông rất chú trọng về cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường tốt để giáo viên và học sinh học tập giảng dạy. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ tốt cho việc học tập và giảng dạy bao gồm bàn ghế, các thiết bị chiếu sáng, làm mát,... đều được mua mới và thường xuyên bảo hành.

  • Bên cạnh các dãy phòng học, trường còn trang bị thêm các phòng bộ môn như Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tin Học để học sinh phát triển toàn diện sau giờ học lý thuyết trên lớp.

2. Đánh giá trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Krông Bông có tốt không

Đánh giá trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Khi đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. Toàn bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình với nghề giảng dạy. Trong đó, một số giáo viên là chiến sĩ thi đua giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng giáo dục, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến nâng cao phát triển toàn diện học sinh vào các ngày lễ lớn như 20/ 11, cuộc thi khởi nghiệp, các cuộc thi thể dục thể thao,... được trường thường xuyên tổ chức. Bên cạnh đó, trường cũng phối hợp với các doanh nghiệp, các trường THPT khác trong tỉnh để tổ chức các buổi tham quan, giao lưu giữa các trường với nhau nhằm nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

3. Học phí của trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Krông Bông có tốt không

Học phí của trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Krông Bông của tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là tiêu chí để học sinh xem xét trước khi đăng ký xét tuyển vào ngôi trường này.

Trường THPT Krông Bông là môi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh, phù hợp với hầu hết hoàn cảnh của học sinh trên địa bàn.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh về môi trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường và đánh giá truyền THPT Krông Bông có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học tại ngôi trường này.