Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Krông Nô tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không

Trong chuỗi hành trình dài chinh phục tri thức, ai cũng đều sẽ phải trải qua giai đoạn tìm cho mình một ngôi trường cấp 3 để gắn bó. Đó có thể không phải là ngôi trường xuất sắc, khang trang nhất. Nhưng đó là nơi chúng ta cảm thấy thoải mái và mang đến môi trường học tập tốt nhất. Để mọi người có thể tìm thêm một ngôi trường chất lượng tốt đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không sẽ mang đến những kiến thức cần thiết nhất. 

hieu-con-yeu

Trong chuỗi hành trình dài chinh phục tri thức, ai cũng đều sẽ phải trải qua giai đoạn tìm cho mình một ngôi trường cấp 3 để gắn bó. Đó có thể không phải là ngôi trường xuất sắc, khang trang nhất. Nhưng đó là nơi chúng ta cảm thấy thoải mái và mang đến môi trường học tập tốt nhất. Để mọi người có thể tìm thêm một ngôi trường chất lượng tốt đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không sẽ mang đến những kiến thức cần thiết nhất. 

1. Đánh giá Trường THPT Krông Nô tỉnh Đăk Nông có tốt không

Nằm trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của tỉnh Đăk Nông, Trường THPT Krông Nô đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không với những thông tin quan trọng sẽ lý giải những tiêu chí về ngôi trường này.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Krông Nô ban đầu bắt nguồn từ trường cấp II, cấp III Nội trú, ra đời đi vào giảng dạy từ năm 1992. Theo Quyết định số 1713/1999/QĐ-UB,  ngày 16/7/1999, trường chính thức được tách khỏi trường cấp II và lấy tên gọi là trường THPT Krông Nô. Vị trí tọa lạc của trường nằm tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô của tỉnh Đắk Nông.

Là một ngôi trường nằm trên địa bàn vùng núi, điều kiện kinh tế khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên các em học sinh vẫn nỗ lực đến trường để kiếm cho mình những kiến thức. Trường luôn quan tâm sát sao đến các em, mỗi năm học trôi qua những thành tích mà ngôi trường này có được cũng rất đáng tự hào. 

đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không

Trường THPT Krông Nô tỉnh Đăk Nông

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm là một yếu tố mà các bậc phụ huynh nên quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn ngôi trường cấp 3 cho con em mình.

Với những điểm số được đưa ra qua từng năm, Trường THPT Krông Nô là một ngôi trường giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi con mình đến trường học tập cũng như rèn luyện những kỹ năng tại trường. Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không. Mỗi năm điểm số sẽ có sự thay đổi khác nhau nên mọi người hãy vào website của trường để xem điểm của những năm gần đây. 

1.3 Cơ sở vật chất

Đến nay, cơ sở vật chất của trường đã khá đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. Ngoài hệ thống các phòng học với các trang thiết bị học tập hiện đại thì khuôn viên trường cũng được bố trí sạch, đẹp với các phòng chức năng, khu giáo dục thể chất, thư viện được sắp xếp một cách hài hòa, đảm bảo mỹ quan trường học. 

đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không

Phòng học được xây dựng khang trang

Các hệ thống phòng bộ môn hay các phòng thí nghiệm thực hành: Gồm có 1 dãy nhà có 6 phòng học của bộ môn như: Môn Tin Học, môn, Tiếng Anh, môn Hóa Học, Vật lý. Có các khu vực để xe, nhà vệ sinh, sân bãi tập cho học sinh, nhằm đảo bảo cũng như đáp ứng nhu cầu đối với môi trường học tập của các em. 

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng thêm các sân chơi, bãi tập giúp các em học sinh có thể rèn luyện thể dục thể thao hay có thể vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Khuôn viên trường khá rộng và được trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, đạt chuẩn môi trường xanh - sạch - đẹp. 

Gần đây nhất, năm 2020, trường đầu tư khoảng 0,48 tỷ đồng để tu sửa, xây mới nhiều phòng học và mua thêm nhiều trang thiết bị giảng dạy.

2. Đánh giá Trường THPT Krông Nô tỉnh Đăk Nông có tốt không

Để khẳng định được đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không, chúng ta sẽ đi đến cái nhìn tổng quan về thành tích của nhà trường. Nhiều năm liền, trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen vì có thành tích trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy và học. 

đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không

Các em học sinh tham gia các cuộc thi

Một số em học sinh giỏi của trường vinh dự được chọn vào đội tuyển của tỉnh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia các môn văn hóa. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT ngày càng tăng cao, trong đó có nhiều em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng có tiếng.

Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên qua các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học có ứng dụng khoa học công nghệ, phấn đấu phát triển với phương châm “Dạy tốt - Học tốt”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

3. Học phí Trường THPT Krông Nô, tỉnh Đăk Nông như thế nào

Giống với nhiều ngôi trường công lập trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, ngôi trường này có mức học phí dựa vào quy định chung của Bộ Giáo dục. Những thông tin này đều được cập nhật và thay đổi qua từng năm nên phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. Cụ thể số mức học phí như thế nào mọi người có thể tham khảo từ nguồn tin thứ 3, hoặc các bậc phụ huynh có thể trực tiếp xem trên các fanpage của Trường THPT Krông Nô để xem chi tiết nhất nhé. 

Đánh giá Trường THPT Krông Nô có tốt không đã mang đến những kiến thức cần thiết để phục vụ bổ trợ cho các bạn học sinh trong hành trình tìm kiếm ngôi trường phù hợp.