Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không?

 Để đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không, xin mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp THCS cùng theo dõi bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Thời gian con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS có lẽ là lúc các bậc phụ huynh thấy bối rối nhất, vì chưa biết nên chọn trường THPT nào cho con mình. Nhằm đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không, hỗ trợ việc chọn trường một cách phù hợp nhất, mời các bậc phụ huynh và các em học sinh theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Để có cái nhìn tổng quan nhất và có thể đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí dưới đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường cấp III Kỳ Anh tiền thân của trường THPT Kỳ Anh hiện nay, được thành lập năm 1965. Gần 60 năm qua là một chặng đường dài, đầy gian nan và thử thách, nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, ban ngành, sự nỗ lực đoàn kết phấn đấu hết mình của các thế hệ giáo viên, phụ huynh và học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào xứng đáng là điểm sáng về chất lượng dạy và học của huyện nhà.

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

 Hơn nửa thế kỷ qua, biết bao nhiêu thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THPT Kỳ Anh, để rồi từ đây đi khắp bốn phương trời đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không. Nó thể hiện chất lượng học sinh của toàn trường.

Thí sinh khi tham gia sẽ thi 3 môn gồm Toán (90 phút), Ngữ văn (90 phút), Tiếng Anh (60 phút). Mỗi năm điểm sàn sẽ thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của trường và mặt bằng chung của thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 này. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Kỳ Anh trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Kỳ Anh  năm 2019 - 2020: 25,25  điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Kỳ Anh năm 2020 - 2021: 15 điểm 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Kỳ Anh  năm 2021 - 2022: 23.75 điểm

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Kỳ Anh được xây dựng trên khuôn viên rộng, với cơ sở vật chất khang trang và kiên cố, không gian trường xanh, sạch, đẹp đã góp phần tạo nên những nét ấn tượng đặc biệt cho mái trường. Nhà trường thiết kế các phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy và học tập.

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

2. Đánh giá Trường THPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh có tốt không?

Hàng năm, trường THPT có hàng chục em học sinh được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều em đã đạt kết quả xuất sắc, được chọn vào đội dự tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Nhiều học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vinh dự được đứng vào đội ngũ của Đảng.

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

Ngoài việc đẩy mạnh công tác giáo dục, trường THPT Kỳ Anh còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, để học sinh được phát triển toàn diện: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng sinh tồn. Giúp các em tự tin khi bước vào đời với đầy đủ những kỹ năng cần thiết. Đây là điều đáng tự hào vì đất nước ta đang trên đà hội nhập, những kỹ năng mềm này sẽ là lợi thế khi các em hòa nhập với bạn bè quốc tế. 

Tất cả những điều này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

Mức học phí của THPT Kỳ Anh, Hà Tĩnh sẽ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là cấp học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của các bạn trẻ. Vì vậy việc lựa chọn được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách tốt nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Kỳ Anh có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh thật nhiều trong việc chọn trường cho con em mình