Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Các bạn học sinh sắp bước vào thpt ở tỉnh Hòa Bình sẽ có trong bài viết Đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn có tốt không? Ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn theo học.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là quãng thời gian đẹp trong tuổi thanh xuân mỗi con người.Nơi để gửi gắn những mơ mộng và khát vọng trong tương lai tươi đẹp. Đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình có tốt không sẽ mang lại những kiến thức bổ ích thêm cho sự lựa chọn ngôi trường các bạn theo học. Hãy cùng tìm hiểu trường THPT Kỳ Sơn qua các tiêu chí sau nhé:

1. Giới thiệu trường THPT Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình

Một ngôi trường có nền giáo dục bền bỉ, vững mạnh đã lâu sẽ là điểm đến tuyệt vời đối với các bạn học sinh. Và đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn có tốt không sẽ cho bạn thêm những thông tin cần thiết.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hoà Bình được thành lập tháng 10 năm 1967 với bề dày hơn 50 năm xây dựng trưởng thành. Trường đã đào tạo cho huyện Kỳ Sơn hơn 10 nghìn học sinh tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh hiện nay trưởng thành và trở thành cán bộ chủ chốt ở cơ sở, đang công tác lao động góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Từ mái trường này, nhiều em đã trở thành bác sĩ, kỹ sư, nhà giáo, các nhà doanh nghiệp giỏi, cán bộ quản lý các cấp của huyện, của tỉnh Hoà Bình.

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc mức tốt trong tỉnh Hòa Bình nên được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng kí vào học. Qua nhiều năm trở lại đây điểm đầu vào của trường ở mức trung bình và duy trì ổn định. Từ năm 2018, 2019 điểm thi vào lớp 10 là 17,5, đến 2 năm gần đây điểm tăng nhẹ lên 18 - 19 điểm. Một mức điểm vừa tầm để tạo cơ hội cho các bạn học lực trung bình có thể đăng ký và theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm gần đây việc xây dựng cũng như sửa chữa cơ sở vật chất các thiết bị dạy học được nhà trường quan tâm,đầu tư nhiều. Hiện nay, nhà trường có hơn 50 cán bộ, giáo viên với hơn 600 học sinh và 18 lớp học. Thi đua “ Dạy tốt, học tốt” được các thầy trò của trường ra sức phấn đấu, nghiêm túc trong việc  giảng dạy và học tập. 

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường luôn đổi mới phương dạy học,kiểm tra đánh giá. 100% giáo viên đều có trình độ chuẩn của Bộ GD & ĐT. Cơ sở vật chất của trường càng ngày càng đầy đủ khang trang hơn. Nhà trường đang từng bước hoàn thiện để sớm đạt được trường THPT chuẩn quốc gia. Hiện nay trường đã có nhiều phòng dạy học tin học, phòng học tiếng Anh bằng Lab. Hệ thống quản lý của trường cũng đã áp dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ thông tin, kết nối internet khu vực trường để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn trường vẫn luôn là ngôi trường được nhiều thế hệ học sinh tin tưởng và theo học. Nhà trường đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực huyện và của tỉnh Hòa Bình. 

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp cấp 3 là khá cao và duy trì ổn định qua các năm, ngoài những bạn có thành tích học tập tốt lựa chọn các trường Đại học và Cao đẳng thì nhà trường cũng có các định hướng cho các học sinh có học lực kém hơn về các trường dạy nghề tốt trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. Công tác bồi dưỡng giáo viên, đào tạo các giáo viên dạy giỏi cũng được nhà trường chú trọng.

Năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, nhà trường đã trao bằng sở GD & ĐT trao bằng khen thưởng cho thành tích nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến và xuất sắc.

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các bộ giáo viên đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức, góp phần xây dựng phát triển đất nước. Các phụ huynh có thể tin tưởng để các theo đăng kí và học tập ở đây.

3. Học phí Trường THPT  Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Học phí cũng là thông tin mà các bậc phụ huynh rất quan tâm khi cho con em theo học tại Trường THPT Kỳ Sơn. Nhà trường luôn tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thu học phí. Ngoài ra nhà trường có các chính sách ưu tiên, miễn giảm cho các học sinh có điều kiện khó khăn vươn lên trong học tập.

Đánh Giá Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Qua bài viết đã cung cấp thông tin về đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn có tốt không mong rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình ngôi trường cấp 3 phù hợp.Chúc bạn đọc có thể chọn lựa một ngôi trường phù hợp nhất cho bản thân.