Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Nếu bạn đang muốn tìm một trường cấp 3 uy tín tại địa phương thì bài viết Đánh Giá Trường THPT Kỹ Thuật có tốt không sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo cần thiết.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là nơi những bạn trẻ đang trên con đường tìm lại bản thân, tâm lý chưa phát triển hoàn thiện trước khi vào đời. Do đó, việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập chất lượng cao là vô cùng quan trọng để bạn hoàn thiện bản thân và đi đúng hướng. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Kỹ Thuật có tốt không giúp bạn quyết định chuẩn xác nhất nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp

Tọa lạc tại 5 Nguyễn Trãi, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Trường THPT Kỹ Thuật là một ngôi trường có bề dày truyền thống và nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và học tập. Xem ngay các tiêu chí đánh giá Trường THPT Kỹ Thuật có tốt không dưới đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kỹ Thuật chính thức được thành lập theo Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Trường là 1 trong 5 trường đầu tiên thực hiện thí điểm mô hình trường trung học kỹ thuật, với mục tiêu giáo dục học sinh vừa có trình độ trung học phổ thông vừa có kiến thức chuyên môn để khi học xong các em có thể đi làm.

Sau nhiều lần đổi vị trí và sửa lại để phục vụ cho nhu cầu học tập của các em. Đến nay, trường tọa lạc tại 5 Nguyễn Trãi, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Trường vẫn đang tập trung vào việc dạy thực hành bên cạnh lý thuyết. 

Trường mở các lớp về kỹ thuật và cho các em thực tập tại các nhà máy để nâng cao chất lượng học và làm việc. Do đó, các em học sinh tại đầy đều có năng lực làm việc tốt.

Đánh Giá Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Kỹ Thuật

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Kỹ Thuật có tốt không thì đây là mục không thể bỏ qua. Trường không tổ chức thi tuyển sinh những sẽ đưa ra tiêu chí xét tuyển khá gắt gao. 

Nếu phụ huynh và học sinh muốn biết chính xác tiêu chí xét tuyển, vui lòng truy cập website của trường. Sau đó tích cực tham gia chương trình đăng ký và theo dõi kết quả.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay, Trường THPT Kỹ Thuật đã và đang tập trung đầu tư cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn.

Hiện nay nhà trường đã bổ sung rất nhiều trang thiết bị, có thể từng bước hoàn thiện thư viện, phòng thông tin, phòng thí nghiệm vật lý, phòng thí nghiệm hóa học, sinh học giúp ích cho học sinh học thực hành. Đồng thời, các dụng cụ học kỹ thuật cũng được đầu tư chu đáo.

Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, tạo điều kiện cho các em vận động, vui chơi trong những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp Có Tốt Không

Sân trường Kỹ Thuật

1.2. Đánh giá Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp có tốt không?

Trường THPT Kỹ Thuật có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên tham gia các khóa học chính thức và nâng cao trình độ học vấn, từ đó cập nhật kiến ​​thức sư phạm và cung cấp cho học sinh những thông tin hữu ích và có thể áp dụng được.

Với mục tiêu “tất cả vì học sinh thân yêu”, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, nhiệt huyết, đổi mới và đoàn kết. Trong những năm qua, nhà trường luôn làm tốt công tác giáo dục xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu có lợi, tạo thiên đường cho học sinh kế thừa truyền thống quê hương, phát huy đạo đức tốt đẹp. 

Ngoài thời gian học trên lớp bổ ích, nhiều kiến ​​thức, nhà trường luôn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, thi đấu thể thao, văn nghệ, tổ chức hội chợ việc làm cho học sinh cuối cấp. Sự phát triển toàn diện về kiến ​​thức và kỹ năng là gánh nặng quan trọng để trẻ tự tin bước vào thế giới.

Trong nhiều năm qua, Chi bộ nhà trường luôn trung thực, tin cậy, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, được Bộ Giáo dục tặng bằng khen năm học 2012.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, Trường THPT Kỹ Thuật đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục của Tỉnh Đồng Tháp và là nhà giáo được các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tin tưởng. 

Đánh Giá Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp Có Tốt Không

Hoạt động của trường THPT Kỹ Thuật

3. Học phí của Trường THPT Kỹ Thuật - Đồng Tháp như thế nào?

Mức học phí của trường Trường THPT Kỹ Thuật sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Xin lưu ý rằng thông tin học phí đến từ các bên thứ ba và có thể thay đổi theo học kỳ, vui lòng tham khảo trang web chính thức của trường để biết chi tiết. 

Ngoài học phí chính thức ở trên, bạn có thể phải đóng thêm một số khoản phí khác khi theo học tại trường như tài liệu học tập, đồng phục học sinh,… tùy theo chính sách khác nhau cho từng học kỳ, thời gian khai giảng của từng trường cụ thể. Sẽ có buổi gặp mặt với nhà trường, phụ huynh và Hoàn vào đầu năm học mới.

Từ những đánh giá Trường THPT Kỹ Thuật có tốt không trên vô cùng công tâm và chính xác. Giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm và chọn trường cấp 3 phù hợp.