Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lạc Long Quân - Hòa Bình Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không chắc hẳn sẽ là thông tin hữu ích được các bậc phụ huynh tìm kiếm để con em mình theo học! 

hieu-con-yeu

Trường THPT Lạc Long Quân được đánh giá là một trong những ngôi trường có điều kiện học tập tốt tại Hòa Bình. Ngôi trường này nổi tiếng với chất lượng giảng dạy vô cùng cao luôn đạt tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Để xác thực những thông tin này có đúng như mong đợi hay không hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu trường THPT Lạc Long Quân tỉnh Hòa Bình

Trường THPT Lạc Long Quân nằm trong top trường đào tạo học sinh THPT tốt nhất tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường mang tên truyền thuyết Lạc Long Quân chắc hẳn sẽ luôn có những thành tựu quan trọng trong giáo dục. Dưới đây sẽ là một số đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không thông qua nhiều tiêu chí

1.1. Lịch sử hình thành

Nhìn sự hình thành và hiện diện của một ngôi trường trung học phổ thông uy liệt trên mảnh đất Hòa Bình, chúng ta không khỏi xúc động khi nhớ lại những ngày đầu mới thành lập. Trường gắn liền với truyền thuyết Lạc Long Quân nên được thành lập từ rất lâu đời. Đó là từ những ngày chiến tranh xâm lược Việt Nam, nơi đây là nơi dạy học cho những học sinh khó khăn. 

Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không

Dù ngày tháng đó đi qua bao khổ cực trường vẫn luôn là nơi đào tạo ra thế hệ học sinh xuất sắc, là những nhân tài cho đất nước. Từ đó đến nay Trường THPT Lạc Long Quân vẫn luôn không ngừng phát triển, tiếp bước những anh hùng đã đi trước. Mỗi học sinh đến đây đều mang một tâm thế quyết tâm học tập để trở thành những con người có ích, đưa đất nước phát triển hơn. 

Trường nằm ở vị trí có không gian yên tĩnh, đặc biệt có ưu điểm vị trí giao thông thuận tiện. Hiện nay trường THPT Lạc Long Quân cũng nhận được sự tin tưởng và gửi gắm con em mình của các bậc phụ huynh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 cũng có sự thay đổi rõ rệt qua các năm. Cụ thể điểm tuyển sinh của trường THPT Lạc Long Quân tỉnh.Hòa Bình như sau:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của năm học 2018: 17,25 điểm

  • Điểm tuyển sinh của trường năm học 2019: 18 điểm

  • Năm học 2019 có sự tăng đột ngột với 19 điểm

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020 đã giảm xuống còn 15 điểm

  • Vào năm 2021 trường đưa ra chỉ tiêu là 17,5 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất mà trường đang có. Tại đây mỗi phòng học đều vô cùng rộng rãi, thoáng mát, rất nhiều phòng có lắp đặt các thiết bị máy lạnh, máy chiếu. Các em học sinh sẽ có cơ hội học tập tốt hơn khi có các phòng chức năng, đa phương tiện. 

Chưa dừng lại ở đó trường còn xây dựng thêm các phòng thí nghiệm, phòng nghe - nhìn, phòng máy vi tính để các em học sinh luôn được tiếp cận với công nghệ hiện đại. Để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí thì trường cũng có xây dựng thêm các nhà thi đấu đa năng với sân bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ. Cơ sở vật chất là điểm mạnh được rất nhiều em học sinh yêu thích tại trường. 

2. Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không

Trường THPT Lạc Long Quân luôn có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh. Nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo đội ngũ giáo viên có đầy đủ chuyên môn để có thể giảng dạy những kiến thức tốt nhất cho các em. 

Nơi đây cũng xây dựng một môi trường học tập vô cùng thân thiện, giáo viên luôn xem học sinh như là những đứa con trong gia đình để giảng dạy. Với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn, trường luôn đạt thành tích xuất sắc nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi. Điều đáng ngưỡng mộ hơn là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp luôn đạt 100% và đỗ đại học lên đến trên 60%.

Như vậy có thể thấy rằng môi trường học tập tại Trường THPT Lạc Long Quân là vô cùng tốt để các em có thể theo học. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng để cho các em đến đây học tập. 

3. Học phí trường THPT Lạc Long Quân tỉnh Hòa Bình Như thế nào?

Qua đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh cũng sẽ quan tâm đến học phí của trường. Là ngôi trường nằm trong sự quản lý của bộ giáo dục nên mức học phí cũng theo quy định của Bộ đưa ra mỗi năm. Theo quy định chính thì mỗi em học sinh sẽ cần đóng từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không

Đây là mức học phí ổn định trường luôn giữ ổn định không tăng theo từng năm. Bên cạnh đó trường cũng sẽ có quyết định miễn giảm học phí đối với những bạn học sinh không có điều kiện chi trả học phí. 

Thông qua đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không chúng tôi muốn gửi đến bạn một môi trường học tập tốt để có thể tin tưởng. Chắc chắn khi bước chân vào đây các em sẽ có thêm hành trang vững chắc với đầy đủ kiến thức cho tương lai sau này.