Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lạc Sơn Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Lạc Sơn có tốt không sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường cấp 3 tỉnh Hòa Bình này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lạc Sơn là một trong số những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Không chỉ chú trọng trong việc học tập, nhà trường còn rất quan tâm đến việc rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như các hoạt động ngoại khóa để các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện, từ đó góp phần đào tạo ra các thế hệ học sinh tài năng, góp phần vào sự phát triển của nước nhà. Hãy cùng đi chi tiết qua từng tiêu chí để đánh giá trường THPT Lạc Sơn có tốt không?

1. Giới thiệu trường Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lạc Sơn có vị trí tọa lạc tại trung tâm thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Cho đến nay, qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường đã hình thành được nhiều cột mốc đáng ghi nhớ, góp phần bồi đắp nhân tài có đầy đủ kiến thức và đạo đức để làm giàu cho quê hương đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Lạc Sơn Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

1.2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố đáng được các bậc phụ huynh quan tâm khi đánh giá trường THPT Lạc Sơn có tốt không để lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho con em mình. Dưới đây sẽ là một số thông tin cung cấp cho bạn đọc về cơ sở vật chất của trường THPT Lạc Sơn.

Là một ngôi trường chất lượng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nên trường hiểu rõ sứ mệnh của mình là cần tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh để các em phát huy được hết tiềm năng của mình. Và một trong những yếu tố làm nên thành công trong việc này chính là nhờ nhà trường đã luôn không ngừng xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất của trường. 

Nhà trường vẫn sẽ luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn nữa trong tương lai để đưa trường trở thành một ngôi trường chất lượng, uy tín, đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và học sinh.

1.3. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đánh Giá Trường THPT Lạc Sơn Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Điểm đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng đào tạo của một ngôi trường mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cần quan tâm. Qua những năm gần đây, trường THPT Lạc Sơn vẫn luôn giữ vững danh hiệu là một trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tỉnh Hòa Bình, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường cũng nằm ở top cao và duy trì khá ổn định. Năm 2020, điểm tuyển sinh đầu vào của trường rơi vào khoảng 18 - 19 điểm.

2. Đánh giá Trường THPT Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng cao, tỉ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp đạt  xấp xỉ 100%, hầu như đều đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng, nhiều thầy cô giáo xuất sắc đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp ngành, một số cán bộ của nhà trường được nhà nước tặng huân chương, kỷ  niệm chương.

Đánh Giá Trường THPT Lạc Sơn Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Đặc biệt, trong dịp lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, nhà trường còn vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, được trao cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ cho tập thể cán bộ, học sinh, giáo viên nhà trường.

Với các hoạt động sôi nổi cùng với chất lượng đào tạo tốt như vậy nên trường THPT Lạc Sơn đã góp phần đào tạo ra những thế hệ học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, có truyền thống yêu nước nồng nàn cùng khát vọng cống hiến cho đất nước.

3. Học phí trường THPT Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Cũng giống các trường công lập khác trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, học phí trường THPT Lạc Sơn cũng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng cần đóng một số khoản phụ phí như tiền điện nước, tiền cơ sở vật chất,... khi theo học tại trường.

Đánh Giá Trường THPT Lạc Sơn Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Hằng năm, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức sẽ có hoạt động tặng quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hay các em có thành tích học tập tốt.

Trên đây là những thông tin bài viết cung cấp về Đánh giá trường THPT Lạc Sơn có tốt không. Thông qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 tỉnh Hòa Bình này. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, chắc chắn trường THPT Lạc Sơn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước chân vào cấp ba.