Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lạc Thủy A tỉnh Hòa Bình có tốt không

THPT Lạc Thuỷ A là ngôi trường cấp 3 luôn có những thành tích xuất sắc thuộc top đầu của tỉnh Hòa Bình về chất lượng giảng dạy. Đây cũng là ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em theo học. Để hiểu hơn về môi trường học tập này hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

THPT Lạc Thuỷ A là ngôi trường cấp 3 luôn có những thành tích xuất sắc thuộc top đầu của tỉnh Hòa Bình về chất lượng giảng dạy. Đây cũng là ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em theo học. Để hiểu hơn về môi trường học tập này hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không nhé!

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không

Ngôi trường với nhiều dãy phòng học

1. Giới thiệu Trường THPT Lạc Thuỷ A tỉnh Hòa Bình 

Đầu tiên, để đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không thì cần biết những thông tin giới thiệu được đưa ra cho ngôi trường này. Đó sẽ là những tiêu chí để giúp bạn có được những đáp án chính xác nhất khi tìm kiếm câu trả lời về chất lượng của trường. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lạc Thuỷ A  là ngôi trường trẻ với hơn 10 năm thành lập. Tuy nhiên không vì mới thành lập mà trường thua kém những nơi khác về chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. 

Là một ngôi trường mới nên THPT Lạc Thủy A có cơ hội để tiếp cận với những điều mới mẻ, tạo nên một ngôi trường khang trang với nhiều thứ hiện đại. Một chặng đường đi qua nơi đây luôn có được những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Cho đến hiện nay trường cũng đã lọt top những ngôi trường đáng học tập nhất tại tỉnh Hòa Bình. 

Buổi đầu khi mới thành lập trường cũng chỉ có 4 lớp, 5 giáo viên, 193 học sinh. Tuy nhiên chỉ sau một năm đi vào ổn định trường đã phát triển với nhiều giáo viên và học sinh hơn. Đến nay thì mọi thứ đã đi vào phát triển mạnh mẽ với hàng chục giáo viên và lớp học được mở rộng. 

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không

Trường luôn không ngừng nỗ lực phát triển mạnh

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường THPT Lạc Thuỷ A cũng giống với rất nhiều ngôi trường khác khi tiến hành tuyển sinh đầu vào dựa vào điểm thi vào lớp mười qua mỗi kỳ thi chung diễn ra hằng năm. Số điểm mỗi năm sẽ khác nhau theo từng con số, đặc biệt các em cũng đủ điều kiện học bạ loại trung bình trở lên. Số điểm qua mỗi năm của trường cũng sẽ dao động trong khoảng từ 12 đến 15 điểm, các em chỉ cần chăm chỉ là sẽ có cơ hội theo học tại đây.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Lạc Thuỷ A thuộc tỉnh Hòa Bình như đã nói là ngôi trường mới mẻ nên mọi thứ vô cùng khang trang. Trường có đầy đủ các dãy phòng học đảm bảo tiêu chí chất lượng. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư xây thêm các phòng đa chức năng, phòng công nghệ thông tin, thư viện để tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

Khu vực sân trường cũng rộng rãi được trường xây dựng thêm các sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông để các em có thể giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng. Các phòng học cũng có thêm máy chiếu để các em được tiếp cận với kiến thức một cách hiện đại nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A, tỉnh Hòa Bình  có tốt không?

Sứ mệnh của trường THPT Lạc Thủy A đó chính là “học để làm, học để cùng tồn tại, học để lập thân”. Chính vì vậy trước bất cứ hoàn cảnh nào trường cũng ưu tiên việc truyền đạt kiến thức chất lượng nhất dành cho các em học sinh. Qua mỗi năm học trường sẽ có thêm những thành tích đáng ngưỡng mộ dựa vào sự chuyên nghiệp, tận tụy của các giáo viên. 

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không

Các bạn học sinh luôn nỗ lực trong học tập

Mỗi dịp kỳ thi THPT quốc gia đến, trường luôn tự tin để các em bước vào kỳ thi vì đã trang bị đầy đủ kiến thức. Số lượng học sinh giỏi đạt giải đều gia tăng qua mỗi năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đỗ đại học cũng gần như tuyệt đối.  

Hơn 10 năm phấn đấu với biết bao nỗ lực, trường THPT Lạc Thuỷ A đã vinh dự nhận được danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và Tập thể lao động xuất sắc. Đặc biệt chỉ với thời gian ngắn như thế nhưng trường cũng đã đạt được danh hiệu trường chuẩn quốc gia, vượt lên trước nhiều trường khác trong tỉnh. 

Mục tiêu hướng đến của trường là giáo dục học sinh một cách toàn diện, giúp học sinh phát triển về trí tuệ và cả lối sống, đạo đức, hình thành những nhân cách tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.  

3. Học phí Trường THPT Lạc Thuỷ A tỉnh Hòa Bình  như thế nào?

Khi đi đánh giá trường THPT Lạc Thủy A có tốt không, các bậc phụ huynh cũng sẽ quan tâm đặc biệt đến mức học phí của trường. Khi đó trường cũng đưa ra nhiều khoản thu để các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị trước. Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiên tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Đối với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì cũng hoàn toàn có cơ hội để con em đến trường học. Vì nhà trường cũng có đưa ra những quy định miễn giảm học phí và các học bổng khuyến khích học sinh nỗ lực học tập hằng năm.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích có thể giúp bạn đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ A có tốt không. Hy vọng đó là những kiến thức hữu ích để bạn tìm ra ngôi trường cấp 3 để gắn bó trong quãng thời gian thanh xuân.