Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình có tốt không

Chọn một ngôi trường cấp bậc THPT uy tín, chất lượng phù hợp với năng lực học tập của các em học sinh là điều mà phụ huynh nào cũng quan tâm. Vì đây là điều quan trọng có liên quan đến tương lai của các em trong quá trình học tập.  Đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không sẽ giúp các phụ huynh an tâm hơn khi để con mình đến đây và gắn bó trong quãng đường cấp 3. 

hieu-con-yeu

Chọn một ngôi trường cấp bậc THPT uy tín, chất lượng phù hợp với năng lực học tập của các em học sinh là điều mà phụ huynh nào cũng quan tâm. Vì đây là điều quan trọng có liên quan đến tương lai của các em trong quá trình học tập.  Đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không sẽ giúp các phụ huynh an tâm hơn khi để con mình đến đây và gắn bó trong quãng đường cấp 3. 

1. Giới thiệu Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình

Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình là một trong những ngôi trường công lập có thành tích xuất sắc tại tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường này thực sự chính là nơi lý tưởng để các em đi đến những hoài bão và ước mơ trong tương lai. Đánh giá trường THPT Lạc Thủy B có tốt không qua những thông tin giới thiệu về trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết. 

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không

Cổng Trường THPT Lạc Thuỷ B - Hòa Bình

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lạc Thuỷ B là ngôi trường trẻ tuổi mới được thành lập những năm gần đây. Đây là địa điểm có nhiều em học sinh theo học có điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên trường không bị cô lập vì có  Đảng bộ, các cấp chính quyền và nhân dân địa phương luôn dành sự quan tâm tuyệt đối đến lĩnh vực giáo dục. 

Hoàn cảnh gia đình tác động đến các em học sinh, đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp. Ngược lại, đó lại là động lực để nhà trường cùng với các cấp chính quyền địa phương nâng cấp cơ sở vật chất, điều kiện học tập để khuyến khích các em học sinh đi học để sau này có thể cống hiến sức mình cho đất nước.

Chính những sự khó khăn Trường THPT Lạc Thuỷ B có những bước đi vững chắc với sự phát triển bền bỉ. Và cho đến hiện nay trường luôn nhận được những tình cảm chân thành, sự đón nhận và tin tưởng của các bậc phụ huynh. Thời điểm mới thành lập số lượng học sinh và giáo viên còn rất hạn chế. Nhưng cho đến hiện nay thì mọi thứ đã đi vào ổn định, trường cũng có đông đảo học sinh hơn. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tiêu chí tuyển sinh của trường THPT Lạc Thủy B tỉnh Hòa Bình là đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường. Trường cũng xét điểm theo kỳ thi mà bộ giáo dục đưa ra qua từng kỳ thi. Trong đó điểm được tính theo điểm tổng của 3 môn học chính là Toán, Văn, Anh. Năm 2021-2022 với trường đưa ra số lượng học sinh dự kiến là 280 em với mức điểm chuẩn là 14,25 điểm.  

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua vài năm hình thành và phát triển, trường THPT Lạc Thủy B vẫn không ngừng nỗ lực mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em. Mỗi năm trường đón nhận thêm những lứa học sinh mới nên số lượng phòng học cũng có sự ổn định. Đáp ứng đủ để các em không phải chịu tình trạng mỗi lớp học quá nhiều học sinh. 

Hệ thống bàn ghế, các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập cũng được nhà trường quan tâm đầu tư nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào các phòng học của học sinh, bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng các phòng ban làm việc của Ban Giám Hiệu. Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình còn xây dựng những phòng chức năng khác để các em có một một trường sinh hoạt tốt nhất như: phòng đoàn đội, phòng y tế, phòng vi tính, phòng thí nghiệm sinh, lý, hóa… 

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không

Mái trường đầy kỷ niệm của các em học sinh

2. Đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trường luôn có những hoạt động để đưa các em đến những trải nghiệm mới và có nhiều thành công để nhận được những sự khen thưởng của các ban lãnh đạo của sở giáo dục. Các phong trào “Dạy tốt - Học tốt”, các hoạt động của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng được nhà trường đẩy mạnh thực hiện để nâng cao nhận thức của các em về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh . Ngoài ra, các hoạt động múa hát, nghệ thuật cũng được tổ chức thường xuyên để các em có thể tự tin thể hiện tài năng của mình.  

Nhiều năm liền tục, trường THPT Lạc Thủy B tỉnh Hòa Bình được công đoàn và Đoàn thanh niên còn được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen. Bên cạnh đó ưu điểm lớn nhất để đánh giá trường THPT Lạc Thủy B có tốt không đó chính là đội ngũ giáo viên. Các giáo viên tại đây đều là những người có tâm huyết, có đủ kiến thức để giúp các em học tập tốt hơn. 

đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không

Trường có nhiều hoạt động ý nghĩa

3. Học phí Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Trường THPT Lạc Thuỷ B tỉnh Hòa Bình có mức học phí theo quy định của Sở giáo dục tỉnh đưa ra, nên cũng theo quy định chung của toàn tỉnh. Ngoài ra, trường cũng có đưa ra một số khoản thu chi khác phục vụ cho các em trong quá trình học tập. Tuy nhiên mức học phí này thay đổi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiện tại vui lòng liên hệ Website nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Lạc Thuỷ B có tốt không được chia sẻ trong bài viết trên chắc hẳn sẽ là kiến thức hữu ích cho quá trình chọn trường cấp 3 cho con em của mình!