Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp là trường cấp với số lượng đỗ tốt nghiệp gần như là tuyệt đối . Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lai Vung 3 luôn là sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh tại tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không công tâm để phụ huynh có thể hiểu rõ hơn.

1. Giới thiệu Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp

Trước khi đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp được thành lập vào tháng 8 năm 2013. Khi mới thành lập, trường có 33 cán bộ giảng viên và 292 tân sinh viên, chia thành 8 khối lớp 10 và năm học 2017 - 2018, trường có tổng gồm 56 giảng viên và 748 học sinh, năm 2003 có 20 lớp 10, 11 và 12.

Địa điểm tọa lạc tại làng Tân Bình, thị trấn Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Trường nằm đối diện Quốc lộ 54 theo hướng Vàm Cống - Cần Thơ, đường từ trường đi các xã lân cận hầu hết là đường nhựa nên khá thuận tiện cho việc đi học của học sinh.

Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận trường tiên tiến từ năm học 2014-2015, đạt tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp năm 2016. Cán bộ - Khoa, nâng cao chất lượng dạy và học, quyết tâm giữ vững và đẩy mạnh việc giành thêm nhiều chức danh nghề nghiệp, phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

 Đánh Giá Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Lai Vung 3

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường được chú trọng khi đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường vào năm 2022 như sau:

  • Nguyện vọng 1: 21.00

Có thể thấy đây là mức điểm khá cao trong địa bản tỉnh. Do đó, nếu các em không chăm chỉ ôn luyện sẽ khó đậu vào trường lắm nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Bàn ghế học sinh, điều hòa, quạt, dụng cụ học tập đều có, 3 dãy nhà có sức chứa hàng trăm học sinh. Thêm vào đó là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phòng học khang trang, bàn ghế mới, chất lượng tốt, có máy chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện...

Nhà trường cũng đã đầu tư xây dựng phòng máy hiện đại phục vụ việc học tập, tiếp cận công nghệ của sinh viên để mở mang kiến ​​thức, hiểu biết.

Ngoài ra, trường còn có sân thể dục, sân bóng giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức khỏe.

 Đánh Giá Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất

2. Đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp có tốt không?

Nhiều người tỏ ra thích thú với việc trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp có xứng đáng là nơi học tập của các em nhỏ hay không. Sau đây là đánh giá công bằng nhất về trường.

Có thể nói, đây là một ngôi trường khang trang, hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, trí tuệ và thể chất.

Chất lượng đào tạo của trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp luôn được đánh giá cao, được xây dựng theo mô hình hiện đại. Lấy học sinh làm trung tâm và đào tạo các em vào đại học với hành trang tốt. Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng sống mà con bạn cần để phát triển. Các phong trào văn nghệ luôn được nhà trường tổ chức vì sự phát triển toàn diện của học sinh. Các chuyến đi thực tế, hoạt động tình nguyện và các cuộc thi văn nghệ, thể thao được tổ chức hàng năm nhằm giúp sinh viên hòa nhập và kết nối.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người. Nhiều giáo viên trong trường đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố do nhà nước công nhận.

Về kết quả học tập, nhà trường luôn đảm bảo số lượng học sinh tốt nghiệp vào học các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Hàng năm, trường đều có học sinh tốt nghiệp đậu vào các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam.

 Đánh Giá Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp Có Tốt Không

Về kết quả học tập, nhà trường luôn đảm bảo số lượng học sinh tốt nghiệp vào học các trường cao đẳng, đại học trên cả nước

3. Học phí của Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không.

Về học phí, mức học phí của Trường THPT Lai Vung 3 - Đồng Tháp cũng giống như các trường khác. Thông tin học phí đến từ các bên thứ ba và có thể thay đổi theo học kỳ. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của trường để biết chi tiết. Ngoài ra, trẻ cũng có thể phải đóng một số khoản khác như: BHYT, nước uống, đồng phục học sinh… Các khoản thu thêm này cần được sự thống nhất giữa phụ huynh, phụ huynh và nhà trường.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Lai Vung 3 có tốt không cho bạn tham khảo. Mong rằng qua những thông tin trên các quý phụ huynh đã có thể đưa sự lựa chọn của mình.