Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lam Hồng- Sóc Sơn, Hà Nội Có Tốt Không?

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không giúp các bậc phụ huynh chọn lựa cho con em mình trường học phù hợp. Từ đó, trẻ sẽ phát huy được khả năng học tập tốt nhất.

hieu-con-yeu

Bước vào giai đoạn học THPT là tiền đề quan trọng của học sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh rất quan tâm, tìm hiểu và đánh giá về ngôi trường mà con em mình sẽ theo học. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không? Từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhé.

đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không

1. Giới thiệu  THPT Lam Hồng- Sóc Sơn, Hà Nội 

Ngôi trường THPT Lam Hồng thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Nơi đây có nhiều học sinh mong muốn tìm trường học chất lượng, phù hợp với năng lực. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, chúng ta có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến lịch sử hình thành, điều đầu vào, học phi...

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được hơn 1 thập kỷ hoạt động. Với từng ấy năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, đơn vị đã ngày càng lớn mạnh và đạt được kết quả tốt đẹp. 

Hiện nay, trường có 36 giáo viên giảng dạy và vận hành hoạt động của trường. Số lượng giáo viên hùng hậu và đạt chất lượng tốt trong giảng dạy đã giúp trường ngày càng có vị thế trong ngành giáo dục hơn. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tính đến thời điểm hiện tại, trường vẫn đang có chính sách thu hút học sinh theo học nhiều hơn. Vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào qua các năng không quá cao, thuộc mặt bằng chung so với các trường trong khu vực. Nhờ vậy, nhiều học sinh có cơ hội thi tuyển và đỗ vào trường để theo học được ở một nơi có môi trường tốt như trường THPT Lam Hồng. 

Số điểm hàng năm giao động từ 18 đến 21 tuỳ theo mức độ dễ khó của đề thi qua từng năm tuyển sinh. Nhìn chung, mức điểm để vào trường không quá cao so với mặt bằng chung, nên những gia đình có nhu cầu cho con em mình theo học tại đây chỉ cần học lực mức khá là có thể đỗ vào trường.

1.3. Cơ sở vật  chất 

Với thời gian hình thành không quá lâu và cũng đủ để cho đơn vị hoạt động ổn định, hiện nay cơ sở vật chất tại đây đã đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học tập. Hệ thống các trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, bảng học, quạt điện, máy chiếu, máy tính… đều được sắm sửa qua các năm học.

đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không

Không chỉ vậy, tại đây hiện có đầy đủ các phòng ốc sạch sẽ để học sinh theo học. Hệ thống không gian học giáo dục thể chất khá rộng lớn, phục vụ cho nhiều bộ môn như: bóng đá, cầu lông, nhảy cao, nhảy xa… Chính vì vậy, khi theo học tại đây, học sinh sẽ được đào tạo phát triển toàn diện.

Không gian học tập tại đây khá rộng rãi và thoáng mát. Với nhiều cây xanh to lớn tạo bóng dâm, mang lại không khí trong lành giúp học sinh có được môi trường thoáng đãng, trong lành.  Nhờ vậy mà học sinh có thể học tập thoải mái, dễ chịu hơn.

2. Đánh giá THPT Lam Hồng-  Sóc Sơn, Hà Nội  có tốt không?

Chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không?

Có thể thấy, đơn vị phát triển qua từng năm, ngày càng có nhiều học sinh theo học nhiều hơn. Điều này cho thấy chất lượng học tập và giảng dạy qua các năng được cải thiện, thu hút được nhiều người mong muốn học tập tại đây.

Không chỉ vậy, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, mua sắm đổi mới qua các năm. Nhờ đó, học sinh khi học tập tại đây sẽ được hoc tập các bộ môn phù hợp với xu hướng thời hiện đại. Các bậc phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng khi con em mình theo học tại đây.

3. Học phí THPT Lam Hồng- Sóc Sơn, Hà Nội như thế nào?

Một trong những yếu mà nhiều người quan tâm khi chọn trường học cho con em mình đó là mức học phí như thế nào? Có phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của các gia đình hay không? Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn để theo học tại trường. 

đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không

Với trường THPT Lam Hồng là trường thuộc hệ thống trường công lập của Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Theo đó, các mức phí thu ở trường từ học phí đến các loại phụ phí khác đều thuộc quy định của bộ giáo dục ban hành. 

Mức học phí được ban hành hiện nay khá thấp, chỉ vào khoảng 100.000-200.000 vnđ/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Mức học phí này khá thấp và đáp ứng được khả năng kinh tế của đại đa số người dân trong khu vực. Theo đó, ngày càng có nhiều học sinh theo học tại đây qua các năm học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Lam Hồng có tốt không? Có thể thấy, đây là đơn vị giáo dục chất lượng, được cải tiến qua các năm. Theo đó, học sinh có thể theo học để phát triển được tốt nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng tạo tiền đề để bước vào cánh cửa đại học trong giai đoạn tiếp theo của học sinh.