Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không là một ngôi trường rất tốt để nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng của các em học sinh, rất nhiều các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình tại đây. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không là một ngôi trường rất tốt để nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng của các em học sinh, rất nhiều các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình tại đây. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ

Trường THPT Lâm Thao là ngôi trường THPT thuộc vùng đồng bằng của huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, đến nay ngôi trường này đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Mặc dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng ngôi trường này đã để lại một dấu ấn và niềm tin yêu trong lòng nhân dân của huyện Lâm Thao.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2010, trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ chính thức được thành lập, đội ngũ thầy cô giáo là những thầy cô được chuyển từ trường THPT Bán công Long Châu Sa sang. Những ngày đầu tiên chuyển sang mô hình giáo dục mới, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức và cạnh tranh. Đây chính là những thử thách lớn lao của thầy và trò, để nhà trường có thể phát triển, tồn tại và chất lượng ngày càng được nâng lên.

Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không?

Lịch sử hình thành Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ

Khi mới tách ra, nhà trường chỉ có 15 lớp học. Hiện nay, trường THPT Lâm Thao đã rất phát triển, có đến 20 lớp học với 860 học sinh và 44 cán bộ giáo viên.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ là một trường tư thục, nên đầu vào tuyển sinh của nhà trường thường là các em học sinh không đỗ hoặc không thi vào các trường công lập. Mặc dù vậy, với sự cố gắng của thầy và trò, các em học sinh đến với nhà trường đều được học tập và rèn luyện với những điều kiện thuận lợi nhất, đã đạt được những kết quả nhất định trong các kỳ thi học sinh do tỉnh tổ chức.

Hàng năm, nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào, mà tổ chức xét tuyển học bạ THCS hoặc xét điểm thi tuyển sinh THPT đối với những em học sinh không đỗ tại các trường công lập.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ gồm có các dãy nhà tầng, dùng làm văn phòng và phòng học. Nhà trường cũng có rất nhiều cây xanh, tạo không khí mát mẻ và trong lành. Trường THPT Lâm Thao còn được đánh giá là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp trên địa bàn tỉnh.

Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không?

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Phòng thực hành các bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, mang đến cho các em học sinh những buổi thực hành cò hiệu quả. 

Đặc biệt, ban giám nhà trường hiệu luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh khuôn viên nhà trường. Khi đến với Trường THPT Lâm Thao, các bạn sẽ thấy những hàng cây xanh trước và sau nhà, tạo cho các bạn cảm giác mát mẻ và trong lành.

2. Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không?

Nhiều năm liên tục, nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, năm học 2019-2020 nhà trường còn được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Chi bộ Đảng của nhà trường cũng nhiều năm liền đạt Trong sạch vững mạnh. Dưới sự chỉ đạo của UBND huyện Lâm Thao và Sở GD&ĐT Phú Thọ, nhà trường đã có những chuyển biến tích cực và tạo ra những đột phá mới, đã đạt được những tiêu chuẩn của ngành đề ra.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của các trường THPT trong huyện, nhà trường đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng ra rất nhiều nhân tài cho huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và thành phố Việt Trì. 

Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không?

Trường luôn có nhiều học sinh có thành tích cao trong học tập

Để có thể Đánh giá Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không, thì chúng ta phải nói đến trình độ giáo viên. Đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố khiến cho ngôi trường này được các bậc phụ huynh hài lòng nhất. Cô hiệu trưởng rất nghiêm khắc nhưng cũng vô cùng nhiệt tình với các em học sinh. Cô luôn quan tâm sâu sát đến tình hình học tập, nắm bắt tâm lý và tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng em học sinh. Nhờ đó, giúp các em có thể phát huy hết khả năng học tập của mình. 

Hàng năm, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của nhà trường luôn đạt trên 99%. Tỉ lệ học sinh khá và giỏi luôn đạt trên 55%; mức hạnh kiểm khá và tốt của nhà trường cũng đạt trên 96,7%. Khi học tập tại ngôi trường này, các em học sinh sẽ tích cực và chủ động hơn trong việc lĩnh hội kiến thức, giàu nhiệt huyết cũng như ước mơ, để khi ra trường trở thành những công dân có ích cho đất nước.

3. Học phí Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ là bao nhiêu?

Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ chịu sự quản lý của sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, nên mức học phí cũng do sở GD&ĐT quy định, để biết chính xác về mức học phí thì các bạn hãy truy cập vào website của nhà trường. Ngoài học phí ra thì các em học sinh còn phải đóng góp thêm một số chi phí đầu năm như: tiền đồng phục học sinh, học trực tuyến, quỹ câu lạc bộ, sổ địa chỉ điện tử, bảo hiểm...

Trên đây là những thông tin đánh giá trường Trường THPT Lâm Thao - Phú Thọ có tốt không. Hy vọng những thông tin này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất