Đánh Giá Trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc để có thể chọn một ngôi trường phù hợp cho con em mình.

Chọn trường THPT là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh tại Bến Tre con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Trong các ngôi trường trên địa bàn tỉnh, THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre là ngôi trường được đánh giá cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có tốt không. Trong đó, một số yếu tố phụ huynh có thể tham khảo để có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này như sau:

Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre được thành lập ngày 22/07.2005. Trường có cơ sở tại xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục kể từ ngày đầu thành lập cho đến nay.

Với sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự quan tâm của Sở Giáo dục tỉnh Bến Tre, trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre dự kiến sẽ trở thành lá cờ đầu nền giáo dục tỉnh nhà trong tương lai gần.

Cổng trường THPT Lê Anh Xuân

Điểm tuyển sinh là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có tốt không một cách khách quan nhất. Hiện nay, mức điểm tuyển sinh của trường thuộc tầm trung phù hợp với lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc.

Mỗi năm, mức điểm sẽ có sự chênh lệch nhất định nhưng không quá nhiều. Để biết chính xác mức điểm sàn những năm đây của trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin chính thống trên website của trường.

Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre hiện nay ngày càng sạch đẹp, khang trang với những dãy phòng học cao tầng rợp bóng mát. Trường được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện với đầy đủ phòng học tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh Bến Tre cũng như sự đóng góp của các thế hệ phụ huynh học sinh đã giúp trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có được cơ ngơi như ngày hôm nay. Các dãy nhà hiệu bộ, phòng học chức năng như phòng tin học, phòng thư viện, phòng Hóa – Lý đều được xây dựng với quy mô rộng cùng các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập.

Đánh Giá Trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre Có Tốt Không

Trường có khuôn viên xanh sạch đẹp

2. Đánh giá Trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre là ngôi trường được ưu ái trên địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Trường là lựa chọn được nhiều phụ huynh yêu thích và quyết định gửi gắm con em mình. Đây là một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất tương đối hiện đại và đầy đủ. Đồng thời, chế độ giảng dạy của nhà trường cũng được đánh giá cao.

Các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Không chỉ vững về chuyên môn, các thầy cô còn có sự tâm lý, thấu hiểu với học sinh. Không chỉ vậy, ban giám hiệu còn thường xuyên có những hoạt động tập huấn, bồi dưỡng năng lực giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre Có Tốt Không

Ngôi trường đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ có tài cho đất nước

3. Học phí trường THPT Lê Anh Xuân - Bến Tre như thế nào?

Mức học phí của THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Bến Tre. Về mức học phí của trường thông thường sẽ có sự thay đổi nhất định theo từng năm, nhưng nhìn chung không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Nhìn chung, trường cấp 3 là cấp bậc học đặc biệt quan trọng giúp học sinh định hướng tương lai sau này. Vì vậy, việc tìm được một ngôi trường phù hợp là cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên làm để giúp con em mình phát triển một cách toàn diện nhất. Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre là một trong những gợi ý đáng thử với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở sở vật chất hiện và nhiều ưu thế đặc biệt. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Lê Anh Xuân – Bến Tre có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT.