Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không

Chọn trường cấp 3 cho con là điều khiến nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi này phải đau đầu. Có quá nhiều trường THPT tại địa bàn tỉnh Hải Phòng dễ khiến phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào cho con em mình. Trong đó, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng là cái tên thường xuyên được nhắc đến. Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 cho con là điều khiến nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi này phải đau đầu. Có quá nhiều trường THPT tại địa bàn tỉnh Hải Phòng dễ khiến phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào cho con em mình. Trong đó, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng là cái tên thường xuyên được nhắc đến. Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng

Đánh giá Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không cần tìm hiểu về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh qua các năm và cơ sở vật chất của trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng tọa lạc tại Võ Nguyên Gíap, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. Trường được thành lập từ khá lâu đời với mục đích đào tạo giáo dục cho tỉnh nhà. Vào những ngày đầu thành lập, thầy và trò đã cùng nhau nỗ lực để vươn lên trong học tập và trở thành một điểm sáng về giáo dục tại tỉnh Hải Phòng như ngày hôm nay.

đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Chân – Hải Phòng qua từng năm không quá cao. Vì vậy, bất cứ học sinh nào cũng có thể theo học của trường. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những điểm cần lưu tâm để đánh giá Trường T THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không. Nhìn chung, đây là một trong số ít những ngôi trường cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cho học sinh.

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có khuôn viên rộng lớn với nhà cao tầng thoáng mát, rộng rãi. Ngôi trường có không khí trong lành và thoải mái giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mỗi ngày.

Nhà trường luôn có sự đầu tư về các phòng học và các phòng chức năng đều được trang bị, lắp đặt đầy đủ các thiết bị cho việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra, ngôi trường này còn được đánh giá cao  bởi môi trường giáo dục đầy đủ tiện nghi cùng nhiều không gian xanh mát mẻ.

đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không

Trường có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không?

Có thể nói chất lượng dạy và học của trường THPT Lê Chân – Hải Phòng trong những năm qua không ngừng phát triển và trở thành niềm tự hảo của người dân trên địa bàn huyện.

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập. Trường có tỷ lệ 100% đỗ Tốt nghiệp và số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày một tăng cao qua từng năm.

Với các thành tích đáng khen ngợi, THPT Lê Chân – Hải Phòng đã nhận được nhiều bằng khen của tỉnh, thành phố. Đây là một trong những nguồn động viên giúp thầy và trò tại ngôi trường này ngày càng nỗ lực hơn trong học tập và giảng dạy.

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn có một ưu điểm vượt trội là đội ngũ giáo viên dạy giỏi với trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Tất cả các giáo viên đều được đào tạo chuyên môn định kỳ giúp nâng cao kiến thức và cải tiến trong phương pháp giảng dạy mỗi năm học.

Ngoài ra, các thầy cô còn có lòng yêu nghề, tâm huyết với học sinh và hỗ trợ các em cả về kiến thức cùng như những vấn đề trong cuộc sống. Rất nhiều thế hệ học sinh tại trường đã trưởng thành và trở thành những công dân có tài, có đức giúp ích trong việc phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Ngoài phương pháp dạy học, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và những giờ học phát triển kỹ năng sống. Những hoạt động này giúp các em học sinh tăng tình đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và thực hành các kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

 

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa

3. Học phí Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có mức học phí được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Nhìn chung, mức học phí tại trường được đánh giá khá rẻ và phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn thường xuyên có những chương trình hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh gia đình khó khăn với những quỹ học bổng, miễn giảm học phí hàng năm.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về đánh giá trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Lê Chân – Hải Phòng ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập hoàn hảo nhất. Hãy cập nhật thêm những đánh giá về các ngôi trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Phòng tại Clevai để có thêm lựa chọn cho riêng mình bạn nhé.