Đánh Giá Trường THPT Lê Doãn Nhã, tỉnh Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Doãn Nhã được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo, chất lượng dạy học tốt tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Là địa chỉ được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu để cho con em theo học. Theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không ngay sau đây để biết rõ hơn nhiều thông tin về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Doãn Nhã, tỉnh Nghệ An

Chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không để mọi người có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này nhé.

Cổng trường THPT Lê Doãn Nhã

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Doãn Nhã được thành lập từ năm 1997 theo quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An, hiện trường có vị trí tọa lạc tại khối 1 thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường THPT Lê Doãn Nhã đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục của tỉnh nhà, gặt hái được rất nhiều thành tích tốt, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giang, giúp ích cho nước nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những chỉ tiêu không thể thiếu để đánh giá trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không. Trường THPT Lê Doãn Nhã cũng giống như các trường cấp 3 khác, lấy điểm thi trên 3 môn thi của các em học sinh.

Mức điểm của trường có sự thay đổi khác nhau theo từng năm, phụ thuộc vào học lực của học sinh thi tuyển vào trường và chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Nhà trường sẽ lấy điểm từ trên cao xuống dưới đến khi nào hết chỉ tiêu thì thôi, mức điểm hàng năm giao động trong khoản từ 15 - 20 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Lê Doãn Nhã đã đầu tư, xây dựng thêm các phòng học, các trang thiết bị tiên tiến. Cụ thể là:

• Hệ thống phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: quạt mát, máy chiếu, bàn ghế,.....

• Phòng thực hành tin học với hệ thống máy tính hiện đại, phòng thực hành hóa – lý – sinh với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm để các em có thể thực hành bài học ngay tại trường.

• Sân thể dục rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi để các em học sinh có thể vui chơi, rèn luyện thể thao, cũng thuận tiện cho trường trong việc tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,...

• Thư viện với hàng nghìn đầu hay, hấp dẫn hay các bài báo có thể giúp các em học hỏi thêm nhiều điều hay.

đánh giá Trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không

Phòng học tin với hệ thống máy tính hiện đại

Lớp học trường THPT Lê Doãn Nhã rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá Trường THPT Lê Doãn Nhã, tỉnh Nghệ An có tốt không?

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, một quãng thời gian không dài cũng không ngắn, thế hệ thầy và trò trường THPT Lê Doãn Nhã đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định tên tuổi và sức trẻ của trường trên nền giáo dục tỉnh nhà.

Hiện nay, các thầy, cô giáo nhà trường đều đạt chuẩn 100%, có nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ. Nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên trường trau dồi kỹ năng nghiệp vụ.

Nhà trường cũng luôn chú trọng đến việc đổi mới phương pháp dạy học sao cho phù hợp với học sinh, giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn.

Nhờ đó mà tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm của trường luôn ở mức 96% - 100%, số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng cũng ngày một tăng.

Bên cạnh việc học, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao như bóng đá, bóng chuyền,... Các buổi tuyên truyền, học kỹ năng sống để giúp các em có thêm kiến thức thực tế, cũng như phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

đánh giá Trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không

Học sinh trường trong buổi hoạt động ngoại khoá

đánh giá Trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không

Thầy và trò trường trong một giải bóng đá thường niên do nhà trường tổ chức

3. Học phí Trường THPT Lê Doãn Nhã, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Trường THPT Lê Doãn Nhã là trường cấp 3 thuộc khối công lập vì vậy mà sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm, từng học kỳ học.

Bên cạnh đó, khi theo học tại đây, học sinh cần phải đóng góp thêm một số khoản phí khác như: Bảo hiểm y tế, đồng phục,,... Để biết rõ hơn về mức học phí tại trường cấp 3 Lê Doãn Nhã, phụ huynh, học sinh có thể xem trên website của trường.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý phụ huynh và học sinh những thông tin liên quan để đánh giá trường THPT Lê Doãn Nhã có tốt không. Mong rằng, bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như có thêm địa chỉ học tập chất lượng.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.