Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Duẩn Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Tìm hiểu về ngôi trường THPT Lê Duẩn Tỉnh Đắk Lắk có tốt không qua nhiều tiêu chí đánh giá ở trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Sau khi kết thúc bậc THCS, các em học sinh sẽ bước vào một môi trường học tập nặng hơn đó là THPT. Đây sẽ là môi trường giáo dục cung cấp cả kiến thức và kỹ năng mềm cho học sinh về tương lai sau này. Bài viết này Clevai sẽ đánh giá ngôi trường  THPT Lê Duẩn có tốt không qua nhiều tiêu chí. Quý phụ huynh cùng theo dõi và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho con em mình nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Lê Duẩn tỉnh Đắk Lắk

Sau đây Clevai sẽ giới thiệu cụ thể về ngôi trường THPT Lê Duẩn đầy đủ về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh và cơ sở vật chất để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Tọa lạc trên đường Phan Huy Chú, giữa một khoảng đất rộng là một ngôi trường khang trang đang từng ngày thay da đổi thịt với khát vọng vươn tới những tầm cao; ngôi trường mang tên là trường THPT Lê Duẩn.

Ngôi trường được thành lập vào ngày 18/11/2007 và đến năm 2017 là tròn 10 năm thành lập, buổi lễ diễn ra long trọng với các đại diện lãnh đạo, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh của trường.

 Đánh Giá Trường THPT Lê Duẩn Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Hình ảnh nhìn từ trên cao của trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Lê Duẩn tỉnh Đắk Lắk sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và dao động từng năm tăng cao hơn. Để cập nhật nhanh chóng nhất điểm tuyển sinh hãy liên hệ với nhà trường qua website hoặc hotline để được hỗ trợ nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Dù mới xây dựng và phát triển đến hơn 10 năm nhưng cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Nhớ lại ngày đầu thành lập, chỉ là dãy nhà học với 21 phòng vừa làm phòng học vừa làm phòng làm việc cho lãnh đạo trường, phòng thí nghiệm – thực hành. Thì tới nay, nhà trường đã có đủ cơ sở vật chất cho cả 3 khối với hơn 32 lớp học, có thêm dãy nhà làm việc cho cán bộ, giáo viên riêng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tậ, bàn ghế, quạt, …

Bên cạnh đó, là các phòng học thí nghiệm thực hành các bộ môn Lý – Hóa – Sinh, Tiếng Anh, Tin học cũng được xây dựng với đầy đủ dụng cụ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với bài giảng tốt nhất. Có phòng hội họp sinh hoạt của thầy cô, màn hình chiếu tivi, khu giáo dục thể chất, học thể dục cho học sinh, sân chơi đầy đủ mang tới cảnh quan trường học hiện đại, chất lượng cho học sinh có thể vui chơi, học tập và giải trí sau những giờ học căng thẳng.

 Đánh Giá Trường THPT Lê Duẩn Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk

2. Đánh giá trường THPT Lê Duẩn có tốt không?

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức từ ngày đầu thành lập cho đến nay cơ sở vật chất của trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk đã được đầu tư cơ bản đầy đủ, bước đầu đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Hiện ở trường với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo, nhiều giáo viên, cán bộ có trình độ thạc sỹ, học cao học lên tiếp. Phát huy truyền thống của nhà trường, thầy cô giáo không ngừng nỗ lực tìm tòi, thay đổi phương pháp giáo dục để nâng cao hiệu quả giảng dạy giúp học sinh tiếp thu bài giảng nhanh chóng và tốt nhất. Năm học 2015-2016, nhà trường đã đạt danh hiệu trường tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc và nhiều thầy cô được tặng bằng khen, giấy khen do sở giáo dục Đào tạo và UBND tỉnh khen tặng.

 Đánh Giá Trường THPT Lê Duẩn Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk kỷ niệm 10 năm thành lập ( 2007-2017)

Vì thế mà tỷ lệ học tập của trường không ngừng nâng cao, với hơn 80% học sinh đạt loại khá giỏi, hạnh kiểm tốt, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn ở toàn quốc.

Ngoài thi đua dạy tốt, học tốt nhà trường cũng chú trọng đến rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh với nhiều các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như tuyên truyền pháp luật, học nghề, tham quan địa điểm di tích lịch sử, hội thao thể dục, rèn luyện học thêm nhằm nâng cao chất lượng học sinh toàn diện.

3. Học phí của trường THPT Lê Duẩn tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Lê Duẩn tỉnh Đắk Lắk hiện đang được áp dụng theo quy định chung đối với các trường THPT công lập tại tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác phụ thu kèm theo, được đưa ra trong cuộc họp đầu năm giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Bạn có thể theo dõi ở website để có thêm thông tin cụ thể nhé.

Hy vọng với những chia sẻ về Trường THPT Lê Duẩn tỉnh Đắk Lắk ở trên đã giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về ngôi trường này. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong quá trình chọn trường cho con em mình, hãy liên hệ Clevai để được tư vấn cụ thể nhé.