Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa có tốt không?

THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích giáo dục đáng nể trong nhiều năm qua. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Lê Lợi – Thanh Hóa có tốt không qua các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo dục và học phí của trường. Cùng theo dõi ngay nhé.

hieu-con-yeu

THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà với nhiều thành tích giáo dục đáng nể trong nhiều năm qua. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Lê Lợi – Thanh Hóa có tốt không qua các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo dục và học phí của trường. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa có tốt không, hãy cùng tham khảo. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hoàn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 9/3/1967, tiền thân là trường Phổ thông cấp III Thọ Xuân 2. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Lê Hoàn đã đạt được những thành tích tốt và trở thành một trong những đơn vị đầu của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trường đang tọa lạc tại xã Xuân Lai, Thọ Xuân, Thanh Hoá và phát triển vượt bậc trong ngành giáo dục của tỉnh nhà.

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa qua từng năm tăng dần. Chủ yếu xét tuyển dựa vào điểm thi tuyển lớp 10 và xét học bạ THCS để phân loại học sinh và có chương trình giáo dục phù hợp nhất cho trẻ. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Lê Hoàn bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

VỚi cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đang dần từng bước thay đổi mình mạnh mẽ.

Các phòng học chuyên dụng đều được trang bị đầy đủ đèn điện, bàn ghế, máy chiếu,.. hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng xây dựng, cải tạo các phòng học chức năng riêng như: Phòng thực hành vi tính, phòng nghiên cứu Lý- Hóa- Sinh, thư viện, phòng học công nghệ để giúp trẻ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, với hệ thống cây xanh, ghế đá vườn trường tiện nghi, mang đến bầu không khí trong lành cho học sinh trong những giờ nghỉ giải lao ngoài giờ học.

Chưa kể tới nhà để xe, phòng tập đa năng với các bộ môn thể dục cầu lông, đá cầu,… sân bóng đá giúp trẻ rèn luyện sức khỏe.

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa có tốt không?

Hiện nay trường THPT Lê Hoàn có 1.300 học sinh ở các khối lớp nhà trường đang không ngừng đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua phát động giáo dục.

Không những thế đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn, nhiều người còn là chiến sĩ thi đua loại giỏi của Tỉnh. Nhà trường không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trồng người.

Bên cạnh đó, thay đổi phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tạo ra sự hứng thú cho học sinh.

Trong năm 2017-2018, trường THPT Lê Hoàn có 77% học sinh đạt học lực khá, giỏi, 98% học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 96,3%,  và có nhiều em đạt 25 điểm trở lên trong xét tuyển thi Đại học.

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Học sinh của trường  THPT Lê Hoàn trong buổi khai giảng

Có thể thấy sự tiến bộ của giáo dục nhà trường trong từng năm đều vượt bậc hơn so với năm trước. hiện trường xếp thứ 37 trong toàn tỉnh, tăng 22 bậc so với năm học 2016 - 2017. Nhà trường còn được nhận bằng khen, huân chương lao động do các cấp Giáo dục khen tặng vì có thành tích tốt trong giáo dục.

Tại lễ khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT cho nhà giáo Hà Duyên Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Nhà trường THPT Lê Hoàn cũng đã vinh danh và trao những phần thưởng cho các giáo viên và học sinh giỏi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Từ ngôi trường THPT Lê Hoàn đã đào tạo biết bao nhiêu thế hệ học sinh có đức có tài, nhiều tấm gương học sinh xuất sắc đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước.

3. Học phí Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa là trường THPT công lập vì thế mà mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các loại phí khác như tiền bảo hiểm, tiền nước, quỹ phụ huynh dưới sự bàn bạc của giáo viên và phụ huynh học sinh trong buổi họp đầu năm.  Để biết cụ thể học phí hãy liên hệ ngay với trường để có thông tin chính xác về học phí nhé.

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường trên nhé.