Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn tỉnh Hà Nam có tốt không?

Giáo dục bậc phổ thông là củng cố hệ thống kiến thức từ bậc THCS và trang bị thêm cho học sinh những kỹ năng sống làm hành trang cho các em vào đời. Do đó việc chọn lựa một ngôi trường cấp 3 phù hợp sẽ là một quyết định lớn lao đến tương lai con em sau này. Việc tìm hiểu Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không mang đến cho gia đình và các em những thông tin rất bổ ích.

hieu-con-yeu

Giáo dục bậc phổ thông là củng cố hệ thống kiến thức từ bậc THCS và trang bị thêm cho học sinh những kỹ năng sống làm hành trang cho các em vào đời. Do đó việc chọn lựa một ngôi trường cấp 3 phù hợp sẽ là một quyết định lớn lao đến tương lai con em sau này. Việc tìm hiểu Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không mang đến cho gia đình và các em những thông tin rất bổ ích.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hoàn tỉnh Hà Nam 

Ba năm cấp 3 ở THPT là khoảng thời gian quan trọng để trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp trước khi vào đại học. Chọn lựa một ngôi trường cấp 3 sẽ giúp ích cho tương lai của con em. Đánh giá THPT Lê Hoàn có tốt không sẽ là những kiến thức mà các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hoàn được thành lập vào ngày 01 tháng 11  năm 2010. Được thành lập bởi UBND tỉnh Hà Nam đã ký Quyết định số 1197/QĐ - UBND tại xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam theo nguyện vọng đông đảo của người dân Thanh Liêm. 

Ngay từ ngày đầu thành lập, nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và nhân dân thôn Tam. Hiện nay trường THPT Lê Hoàn đã được xây dựng trên khu đất rộng 22.566m2. Cơ sở vật chất, cảnh quan ngày được hoàn thiện và phát triển hơn. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, trình độ giáo viên và chất lượng dạy học ngày một tăng cao mang đến cho mỗi em học sinh những kiến thức sâu rộng và môi trường học tập thoải mái.

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Ngôi trường có diện tích rộng rãi

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Qua các năm trường đã có những phương án tuyển sinh khác nhau. Trường xét tuyển dựa trên điểm ba môn Toán, Ngữ Văn nhân hệ số 22 và Tiếng Anh nhân hệ số 1 cộng lại.

  • Năm 2014, 2015 xét học bạ với ba môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh.
  • năm 2018 với điểm chuẩn là 22,25 điểm.
  • Năm 2019 với điểm chuẩn là 21 điểm.
  • Năm 2020 với điểm tổng 3 môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh đều nhân hệ số 1, điểm chuẩn của Trường THPT Lê Hoàn là 9,25. 
  • Năm 2021 với điểm chuẩn trường khá cao so với nhiều năm trước là 24,25 điểm mang đến một chút khó khăn cho các bạn học sinh.

Với điểm chuẩn ổn định và có tăng nhẹ trong các năm, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và phát triển bản thân. Chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng tăng cao, môi trường học tập thoải mái. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong các yếu tố để đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không mà phụ huynh và các em học sinh cần tìm hiểu. Nhà trường có đủ phòng học văn hóa, đầy đủ bàn ghế. Thiết bị dạy học hàng năm được mua bổ sung từ nguồn ngân sách. 

Hiện nay nhà trường đã có nhiều phòng đa năng với nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học như ti vi, cát xét, đầu đĩa, đầu video, máy chiếu và các thiết bị hiện đại khác. Với diện tích rộng rãi, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện và nâng cao các bạn học sinh sẽ có thể phát huy hết các khả năng học tập cũng như ngoại khóa, các bậc phụ huynh có thể an tâm cho con theo học tại trường. 

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Các học sinh tích cực học tập trên lớp

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn tỉnh Hà Nam có tốt không? 

Trường THPT Lê Hoàn là một trong những ngôi trường tốt nhất tỉnh Hà Nam, một nơi có khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập lành mạnh. Trong những năm vừa qua thầy cô giáo và các em học sinh luôn phấn đấu với công tác và học tập tốt. Luôn  thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng danh với mái trường mang tên người anh hùng. 

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và chất lượng luôn yêu nghề và có nghiệp vụ giảng dạy nhiều năm. Đầu ra cũng luôn được đảm bảo, đào tạo nhiều học sinh có đầy đủ kiến thức và kĩ năng có thể tiếp tục trên con đường đời. Những hoạt động công tác đoàn, tình nguyện cũng luôn được nhà trường quan tâm và hỗ trợ. 

đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không

Đội ngũ giảng viên tâm huyết

3. Học phí của Trường THPT Lê Hoàn tỉnh Hà Nam như thế nào? 

Học phí cũng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm khi tìm hiểu trường học. So với các trường THPT trong cả nước nói chung và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng. Học phí của trường phù hợp với nhiều các chương trình khen thưởng, cổ vũ các học sinh chăm ngoan, học tập tốt. Và để biết thêm các thông tin về học phí mọi người có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không mang đến cho phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin khái quát về ngôi trường cấp 3. Đây sẽ là một ngôi trường mang đến những kiến thức và chất lượng dạy học tốt nhất cho thế hệ học sinh.