Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ và đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không, mời các bậc phụ huynh bớt chút thời gian theo dõi nhé.

hieu-con-yeu

Cánh cửa mới mở ra cho một tương lai tươi sáng cũng là bước đệm cho các em đi đến những ngôi trường Đại học trong một tương lai gần sắp tới. Nếu chẳng may các em thi không đậu vào những Trường công lập trên địa bàn của tỉnh vậy các em sẽ làm gì để thắp sáng tương lai cho mình. Vấn đề này vô cùng gian nan nhưng cũng sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết này. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không mời các bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

Trường THPT Lê Hồng Phong hiện nay có địa chỉ tại 52 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu, T. Bà Rịa - Vũng Tàu

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu Trường THPT Lê Hồng Phong

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong- Bà Rịa Vũng Tàu thành lập năm 1998 là một trong những trường “trẻ” nhất trong hệ thống GD&ĐT của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và là trường đầu tiên cho ra đời trong mô hình trường dân lập.

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển bước đầu có nhiều khó khăn nhưng không làm cán bộ nhân viên tại trường đẩy lùi ý chí. Thành quả gặt hái là những top học sinh ngày ngày được nâng cao chất lượng sánh ngang bằng với các hệ đào tạo công lập trong tỉnh.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua hàng năm của Trường THPT Lê Hồng Phong

Việc đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không nếu mọi người đánh giá bằng điểm đầu vào hàng năm cũng rất khó nói trước. Vì điểm đầu vào hàng năm tại Trường sẽ được lấy theo chỉ tiêu từ điểm cao nhất xuống thấp và khi nào đến đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Với mô hình là trường tư thục nhưng cũng có một số yêu cầu để cho các em học sinh cần đáp ứng. Điểm chuẩn hàng năm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên quan trọng nhất vẫn là công việc học hành của các em. Các em học sinh đừng mang trong mình suy nghĩ là hễ có trượt Công lập sang tư thục sẽ được nhận hết nhé vì cơ bản mỗi năm chỉ tiêu khác nhau nên rất khó có thể nói trước được điều gì. Đừng để đã trượt công lập rồi mà tư thục cũng không vào được nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Về phần cơ sở vật chất để đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không chúng ta hãy nhìn tổng quan tròng một cách khách quan nhé. Hệ thống trường học bao gồm đầy đủ tiện nghi cho các hoạt động dạy và học, phòng học đầy đủ thiết bị vô cùng sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ các phòng học cho các bộ môn thực hành, thư viện, phòng máy tính, nhà đa chức năng… Như vậy chúng ta có thể tóm tắt được phần nào để gửi gắm con em mình học tập tại ngôi trường này rồi đúng không ạ. 

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Cơ sở vật chất tại Trường THPT Lê Hồng Phong

Một yếu tố không thể thiếu trong việc đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không đó chính là những thành tựu mà nhà trường đã nhận được trong những năm gần đây nhất. Tuy Trường THPT Lê Hồng Phong là Trường Tư thục nhưng xem xét trên một khía cạnh khác nhà trường có rất nhiều những đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo nên một thế hệ trẻ đầy những tài năng.

Thành công ấy trước hết phải nhắc đến số lượng học sinh mỗi năm một tăng (từ 700 học sinh vào năm 1998, đến nay con số này đã vượt là hơn 1.600 em). Chất lượng giáo dục toàn diện của trường cũng mỗi ngày một nâng cao, tỷ lệ tốt nghiệp THCS năm học 1998-1999 là 93%, đến năm 2001-2002 vượt lên 99,5%. Năm học 2006-2007 đã vinh dự đoạt giải nhì môn lịch sử khối 12 ở kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh đó nhà trường đã nhận được rất nhiều bằng khen cũng như huân chương lao động của tình trong việc giảng dạy cũng như phát triển học tập tại trường.

Đánh Giá Trường THPT Lê Hồng Phong - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên Trường THPT Lê Hồng Phong

Có lẽ khi nhắc tới Trường Tư thục hầu hết các bạn sẽ đều nghĩ đến một khoản học phí trên trời. Tuy nhiên vấn đề học phí này căn bản là hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng được nên đừng quá lo lắng nhé. So với việc các thầy cô có thể rèn luyện con em mình từ những học sinh không có gì nổi trội thành những con ngoan trò giỏi của trường để có thể vững bước trong tương lai thì một chút học phí tăng lên cũng không đáng kể đúng không nao? Nếu quý phụ huynh muốn tham khảo trực tiếp có thể lên nhà trường để tiện trao đổi thông tin nhé. 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các nguồn thông tin để đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không giúp các bạn tham khảo hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hy vọng các bạn sẽ không buồn khi chẳng may không đỗ vào các trường Công lập nhé. Vì hiện tại Trường Tư thục cũng rất tốt.